นสติ๊กขนาดใหญ่ที่มีส Wow Collagen เปรย์การทำอาหาร ปรุงอาหารแต่ละขนมปังบนไฟร้อนปานกลางเป็นเวลา 1 นาทีในแต่ละด้านหรือจนกว่าเบาสีน้ำตาล 5) สนุกกับขนมปังของคุณด้วยกระเทียมและสนจุ่มถั่วถั่ว Wow Collagen อาหารเสริม ที่มีครีมหรือเป็นห่อแซนวิชของคุณ ครั้งแรกที่ขอสร้างบางสิ่งบางอย่างผมไม่ได้วิ่ง Nope ไม่เคยได้รับ เมื่อมาถึงการออกกำลังกายฉันแอโรบิกและการฝึกอบรมวงจรสาว สุจริตถ้ารูปแบบเฉพาะของการออกกำลังกายที่ฉันได้ใช้เวลาที่เห Wow Collagen รีวิว ลือของชีวิตของฉันที่เกี่ยวข้องกับการรักษา 6:00 DVD-วันที่ฉันกับครูผู้ฝึกสอนที่ดาวของฉันชื่นชอบ (จิลมิคาเอลใคร?) ฉันมีความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าผมไม่ได้วิ่ง (และมีแนวโน้มที่จะไม่) ผมไม่กำหนดเป้าหมายส่วนตัวก่อนหน้านี้ในปีนี้เพื่อให้แน่ใจว่าผมทำงาน 5K ในบางจุดในชีวิตของฉัน ไม่มีเวลาเหมือนปัจจุบันใช่ไหม ดังนั้นเราจะทำงาน ของเล่นสำหรับหมองคล้ำ 5K วิ่ง ณ สิ้นเดือนกันยายน ฉันจะให้คุณโพสต์บางครั้งที่ผมก้าวผ่าน “เข้มงวด” ตารางการฝึกอบรมของฉัน (คุณจะเรียกใช้สัปดาห์ละครั้งอย่างเข้มงวด?) เพียงพอเกี่ยวกับการออกกำ Wow Collagen ราคา ลังกาย แต่! ขอย้ายไปยังอาหาร อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาหารที่คุณควรปรุงอาหารสำหรับอาหารมื้อเย็นคืนนี้ ขอพูดคุยสลัดแกง พบจำนวนน้อยในรุ่นล่าสุดของ การปรุงอาหารไฟ นิตยสารและผมรู้ว่าผมจะลอง สูตรเรียกร้องให้ quinoa แต

่ถ้าคุณออก (เหมือนเรา) คุณสามารถใช้แทนเม็ดอื่น ๆ ( ว้าว คอลาเจน วิธีกิน เราใช้ bulgur) หรือเส้นก๋วยเตี๋ยวได้ ถ้าคุณใช้ bulgur คุณสามารถทำตามวิธีการปรุงอาหารเหมือนกันที่ผมใช้ในของฉัน สูตรสลัด bulgur . อาหารค่ำนี้ rocked ถุงเท้าของฉันออก รสแกงเป็นนอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมะม่วงหวานพริกแดงและผักชีฝรั่งกรุบ แม้ว่าสูตรไม่เรียกมันถั่วชิกพีจะเป็นที่น่ากลัวเพิ่มในสลัดนี้เป็นอย่างดี เราชอบสลัดแกงกะหรี่ของเรากับขนมปังโฮมเมดแบนและบางส่วนออกจากโลกนี้กระเทียมถั่วสนถั่วแช่อาดัมถูกสร้า ว้าว คอลาเจน มีขายที่ไหน งขึ้น แต่ฉันจะได้รับขนมปังและแช่ถั่ววันพรุ่งนี้ :) สำหรับตอนนี้สายตาของคุณให้กับสลัดนี้และเริ่มต้นรายการขายของชำของคุณ แกงกะหรี่ Quinoa และสลัดมะม่วง (ดัดแปลงมาจากสูตรที่พบในฉบับเดือนกันยายน การทำอาหารแสง นิตยสาร) ที่ผมกล่าวถึงก่อนหน้านี้เราใช้ bulgur เนื่องจากเราไม่ได้มี quinoa ในมือเมื่อเราทำสลัดอร่อยนี้ อย่าลังเลที่จะย่อยในเม็ดที่คุณเลือกหรือเส้นก๋วยเตี๋ยว ส่วนผสม: 1 ถ้วย quinoa หรือเมล็ดพืชที่คุณเลือก 2 ถ้วยน้ำซุปการปรุงอาหาร quinoa ของค ว้าว คอลาเจน ของแท้ ุณ (คุณสามารถใช้ผักหรือน้ำซุปไก่หรือน้ำถ้าคุณไม่ได้มีน้ำซุปในมือ) 1/2 ช้อนชา เกลือ น้ำมันมะกอกเล็กน้อย 1 หัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 2 กลีบกระเทียมสับ 1 1/2 ช้อนชา ผงกะหรี่ (approximately! ที่จริงผมไม่ได้วัดคืนนี้ :) 1 ปอกเปลือกและหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ามะม่วงสุก 1/2 ถ้วยหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าผักชีฝรั่ง 1 พริกแดงสับ 1/4 ถ้วยสับผักชีสด 1/3 ถ้วยลูกเกต ทิศทาง: 1) รวม quinoa และน้ำซุป (หรือน้ำ) ในกระทะขนาดกลาง นำไปต้ม ปกลดความร้อนและเคี่ยวประมาณ 15 นาทีหรือจนนุ่ม ลบจากความร้อนลงไปผัดในเกลือและเย็นสนิท 2) ความร้อนน้ำมันในกระทะขนาดกลางบนไฟร้อนปานกลาง เพิ่มความหอมและกระเทียม ความร้อน 1 – 2 นาทีหรือจนหอมนุ่ม เพิ่มผงกะหรี่ลงไปผัดและลบจากความร้อน 3) เพิ่มส่วนผสมหัวหอม, มะม่วง, คื่นฉ่าย, ผักชี, ลูกเกด, และพริกหยวกที่จะ quinoa คนให้เสื้อ ซีซั่นที่จะลิ้มรส 4) ว้าว เราประทับใจกับไฟทำอาหารคืนนี้ ติดตามความคืบหน้า … ฉันจะโพสต์ออกจากโลกนี้จุ่มถั่วและขนมปังแบนสูตร :) ในวันพ Wow Collagen Review รุ่งนี้ บางครั้งฉันรู้สึกเหมือนถั่วหรือไม่ วิธีการเกี่ยวกับทุกวันฉันรู้สึกเหมือนถั่วหรือไม่ ผมอย่างแท้จริงคลั่งเนยถั่ว อัลมอนด์คุกกี้เนย? อย่างแน่นอน เนยทานตะวันขยับลงในข้าวโอ๊ตของฉันได้อย่างไร คุณได้รับมัน หนึ่งช้อนเต็มของเนยถั่วลิส

งธรรมชาติ .. ขวาออกจากขวดได้หรือไม่ ทุกวันเพื่อนของฉัน ทำไมฉันนำขึ้นเนยถั่ววันนี้คุณถาม ในช่วงพักกลา ว้าว คอลาเจน ดีไหม งวันของฉันฉันเดินลงไปที่สำนักงานของอดัมที่จะกล่าวทักทายและแท้จริงและดูเถิด คนที่ฉันประหลาดใจด้วยการรักษาจาก ภูเขาประชาชน Co-Op – การรักษาที่ฉันไม่ได้ทราบว่ามีอยู่: เฮเซลนัทอบบัตเตอร์นี้เป็นสิ่งที่ไม่ chocolatey Nutella ที่น่าตื่นตาตื่นใจเรามักจะเชื่อมโยงกับเนยเฮเซลนัท. Nope, ส่วนผสมเฉพาะในทารกนี้มีเ ว้าว คอลาเจน ของแท้ ฮเซลนัทคั่ว. ด้วยความประหลาดใจเช่นนี้ผมสงสัยว่าถ้าผมต้องการที่จะหยุดโดยสำนักงานของเขาบ่อยขึ้นในช่วงพักกลางวัน ฉันยากจนลงในเนยเฮเซลนัทของฉันทันทีที่ฉันได้รับบ้านจากการทำงาน – slathered บนครึ่งหนึ่งของกล้วยโรยด้วยข้าว drizzled น้ำผึ้งบางและ voila! ขนมที่สมบูรณ์แบบที่จะถือฉันไปจนถึงอาหารค่ำในคืนนี้ที่ แมเดลีนของ ฉันจะเป็นบางอย่างที่จะโพสต์บางส่วนของสูตรเนยถั่วที่ชื่นชอบสำหรับคุณในการที่จะมาถึงหรือสอง Wow Collagen Pantip สัปดาห์ (ระวังอัลมอนด์บัตเตอร์คุกกี้ช็อคโกแลตเข้ม. ว้าว.) วันนี้ แต่ฉันทำให้มันง่ายอย่างรวดเร็วด้วยอาหารว่างหลังการทำงานของฉัน ลองกับเนยถั่วใด ๆ ที่คุณเลือก ที่หนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของคุณหรือไม่ หลัง ว้าว คอลาเจน การทำงาน Snack ฉันมักจะมีขนมขบเคี้ยวที่มีขนาดเล็กเมื่อฉันได้รับบ้านจากการทำงาน – มันทำให้ฉันมีพลังงา

Wow Collagen