ขา ผมไม่เคยบ้าเกี่ยวกับความคิดของการขี่จ LIPO TWIN ักรยานบนท้องถนนในขณะที่ฉันไม่ไว้วางใจตัวเองหรือไดรเวอร์ดังนั้นฉันไม่ยอม ๆ นี้ แต lipo twin ่เขาก็เริ่มทำขี่ฝึกอบรมไตรที่ Natchez Trace ซึ่งเป็น 444 ไมล์ขับรถชมวิวที่เป็นซุปเปอร์ที่นิยมสำหรับนักขี่จักรยานและมีการจราจรที่ จำกัด มาก (ไม่กี่คันที่คุณเห็นมักจะลูกหาบจักรยานถนนเอง) เราเช่าจักรยานหนึ่งวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับผมที่จะลองและหลังจากนั่งครั้งแรกของฉันที่ฉันได้รับการติดยาเสพติด มันเป็นออกกำลังกายที่ดีกว่าที่ผมคาดว่าจะไม่เป็นที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่ฉันกลัวและมีประโยชน์ที่สวยงามของการเป็นผลกระทบฟรี (หน้าแข้งและสะโพกของฉันขอบคุณฉัน) หลังจากที่ขับรถทั่วแนชวิลล์และการท ไลโปทวิน ดสอบออกจำนวนมากของจักรยานเราพบหนึ่งที่เราทั้งสองตกลงบนและฉันกลายเป็นเจ้าของคนใหม่ล่าสุดของจักรยานถนน! ไม่นานหลังจากที่การซื้อของฉันฉันพบการแข่งขันจักรยานถนนใต้เล็ก ๆ ของเราและตั้งค่าเป้าหมายของฉันในการทำส่วนที่ 20 ไมล์ ผมเชื่อว่าไมค์และสองของคนที่ผมทำงานด้วยการทำทางเลือกที่ 40 ไมล์ ผมตื่นเต้นเล็กน้อยที่มันเป็นเพียงครั้งที่สามของฉันบนจักรยานของฉันและแน่นอนครั้งแรกของฉันกับระยะทางที่ ตอนเช้ามาถึงและ

เป็นที่สวยงามอย่างแน่นอน: ศูนย์เมฆท้องฟ้าสีฟ้าและอุณหภูมิที่คมชัด การแข่งขันที่เกิดขึ้นใกล้กับไร่องุ่น Arrington (บรรดาผู้ที่ได้รับอาจจะจำได้ว่างดงามทิวทัศน์ที่ออกมี) ผมซุปเปอร์กลัวการเริ่มต้นในกลุ่มดังกล่าวมีขนาดใหญ่และพยายามที่จะได้รับเท้าของฉันเป็นเหยียบกรง แต่เมื่อเราได้ไปมันก็ยิ่งใหญ่ M และฉันอยู่ด้วยกันเป็นครั้งแรก 3.5 ไมล์ก่อนที่จะแยกออกในหลักสูตรที่เกี่ยวข้องของเรา มีคนไม่มากเกินไปในหลักสูตร 20 ไมล์และผมก็มักจะด้วยตัวเอง ผมได้เรียนรู้สองสิ่งที่เกี่ยวกับชนบทเทนเนสซี: มันสุดสวยและมีเนินเขาสุด บางส่วนของเนินเขาบ้า แต่มันเป็นโดยรวมที่เหมาะสมสวย {ฉันไม่แน่ใจว่าเอ็มจะบอกว่าการเรียนการสอนของเขาเป็นที่เหมาะสมเขาบรรจุของเขาแอลป์สวิส.} ฉันเสร็จขึ้นนั่งที่ค่อนข้างเจ็บปวดและรอรอบสำหรับเด็กที่ได้รับการทำ ฉันได้พบกับบางส่วนของการจัดงานของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับแม่ของเด็กที่เป็นรากฐานในเ LIPO TWIN ราคาส่ง กียรติของ รากฐานที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อหาเงินบริจาคให้กับการวิจัยโรคมะเร็งในเด็กหลังจากเลียมฮูเวอร์หายไปการต่อสู้กับโรคมะเร็งสมอง พวกเขาได้เป็นเจ้าภาพ 5k วิ่งเป็นเวลา 7 ปีและนี่เป็นปีแรกสำหรับการขี่จักรยาน มันเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับสาเหตุที่ดีและฉันจะมั่นเหมาะจะทำเครื่องหมายปฏิทินของฉันเป็นเวลาหลายปีต่อไป … อาจจะเป็นระยะเวลาอีกต่อไป ฉันเสร็จขึ้นนั่งที่ค่อนข้างเจ็บปวดและรอรอบสำหรับเด็กที่ได้รับการทำ ฉันได้พบกับบางส่วนของการจัดงานของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับแม่ของเด็กที่เป็นรากฐานในเกียรติของ รากฐานที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อหาเงินบริจาคให้กับการวิจัยโรคมะเร็งในเด็กหลังจากเลียมฮูเวอร์หายไปการต่อสู้กับโรคมะเร็งสมอง พวกเขาได้เป็นเจ้าภาพ 5k วิ่งเป็นเวลา 7 ปีและนี่เป็นปีแรกสำหรับการขี่จักรยาน มันเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับสาเหตุที่ดีและฉันจะมั่นเหมาะจะทำเครื่องหมายปฏิทินของฉันเป็นเวลาหลายปีต่อไป … อาจจะเป็นระยะเวลาอีกต่อไป สัปดาห์ที่แล้วจุดจบของสิบสองสัปดาห์ผมใช้เวลาในการหมุนครั้งแร อาหารเสริม ไลโปทวิน กของฉันเป็นถิ่นที่อยู่ เพราะการรักษาด้วยการฉายรังสีไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีความรู้ใด ๆ โดยไม่ต้องมีประสบการณ์จริงด้วยตัวคุณเองที่ฉันได้รับจำนวนคำถามเช่น “ว่าสิ่งที่คุณจะทำอย่างไร” มันช่างเป็นเวลานานตั้งแต่ฉัน ล่าสุดโพสต์ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโรงเรียนที่จบ (และสิ่งมีการเปลี่ยนแปลงไม่น้อย) ดังนั้นฉันคิดว่าฉันต้องการให้มันวน ที่เป็นจริงมีความเชี่ยวชาญของบุคคลใด ๆ ก็ยากที่จะอธิบายอย่างเพียงพอ ins ลึกหนาบางที่มีคำอธิบายสั้น ๆ (ไม่น่าเบื่อคุณสมบูรณ์) แต่ฉันสามารถพยายามที่จะทำอย่างละเอีย

ดในคำถามที่ผมมักจะได้รับจากไมค์ การรักษาด้วยการฉายรังสีมีการใช้อำนาจเหนือกว่าในการรักษาโรคมะเร็งและมักจะร่วมกับคีโมและ / หรือการผ่าตัดบาง สองวิธีที่สำคัญในการส่งมอบการฉายรังสีจะผ่านลำแสงภายนอก (เช่นด้ ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก วยการเร่งเชิงเส้น) หรือการฝังแร่ (ปลูกฝังเมล็ดกัมมันตรังสีเล็ก ๆ โดยตรงไปยังเว็บไซต์ของเนื้องอก) ในคลินิกของเราเรามีสี่เส้น accelerators (linac สั้น) วิธีที่ดีที่สุดที่จะคิดว่าของเหล่านี้ว่าเครื่องเหล่านี้ให้รังสีคือการถือเอาไปให้ได้รับการวินิจฉัย x-ray (เช่นสำหรับขาหัก) – ความแตกต่างที่มีการใช้พลังงานของลำแสงในทั่วไป x-ray ประมาณ 100 กิโล (= พัน) โวลต์ในขณะที่เครื่องของเราให้รังสีเอกซ์ระหว่างวันท LIPO TWIN รีวิว ี่ 6 และ 18 ล้าน (= ล้านบาท) โวลต์ linacs เรารักษาด้วยรังสีเอกซ์พลังงานสูง (เรียกว่าโฟตอน) หรืออิเล็กตรอนของพลังงานต่างๆ เครื่องสามารถหมุน 360 องศาและตารางหมุนรอบได้เป็นอย่างดี นี้ช่วยให้เราที่จะยิงลำแสงของรังสีผ่านผู้ป่วยที่มุมสวยมาก ๆ หลักสูตรปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นดังนี้ผู้ป่วยมาที่คลินิกและผ่าน CT scan นักฟิสิกส์จะ “ฟิวส์” สแกนอื่น ๆ ที LIPO TWIN ่ผู้ป่วยได้มีเช่น PET สแกนหรือ MRI นี้ช่วยให้เราที

เช้าดูวู้ดดี้ Lipo twin