Monthly Archives:June 2016

นนอนในช่วงต้นคืนก่อนถ้วยเล็กของกาแฟ + PB ขนมปังตอนเช้าของการแข่งขันเนื แกลโล ่องจากเวลาเริ่มต้น 7a เรามีเร็วกว่าปกติ Wake Up Call เพื่อให้มี (สิ่งที่เราคิดว่าจะเป็น) ความอุดมสม แกลโล รีวิว บูรณ์ของเวลาในการเดินทาง เราจบลงด้วยการกดปุ่มจราจรสาหัสและพยายามที่จะหาที่จอดรถแม้จะมีสัญญาที่จอดรถกว้างขวางจะใช้ได้ ตา Kalow ดีไหม มเวลาที่เราจอดมันเป็นเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่ 7 และเราไม่ได้รู้ว่าถ้าเราต้องการจะสามารถทำงานได้ เราทำของเราวิธีไปยังเส้นเริ่มต้นและผู้อำนวยการได้รับการประกาศว่าใครก็ตามที่สามารถได้ยินเสียงของเขาจะสามารถที่จะเริ่มต้นดังนั้นเราก็เดินไปที่รางและเริ่มต้นทำงาน มันแปลกมาก! ผมมีประมาณ 2.5 ไมล์กับเจนก่อนไตรมาสและครึ่งปีที่แยกออกจากกันและเราใช้เวลาส่วนใหญ่ทอผ้าที่ผ่านคนเพื่อให้เราสามารถชำระเป็นก้าวของเราเอง ฉันจะต้องบอกว่าในขณะที่เป็นบิตที่น่าผิดหวัง (และทั้งหมดเป็นความผิด / ความผิดการจราจรติ แกลโล กิ้บซี่ ดขัดของเรา) มันก็ป้องกันไม่ให้ฉันจากการเริ่มต้นออกไปอย่างรวดเร็วหรือความรู้สึกอยากที่จะแข่ง เมื่อฉันเป็นฉันเองฉันตั้ง Garmin ของฉันที่จะแสดงเฉพาะทรัพยากรบุคคลของฉันและเพียงแค่มีความสุขกับทัศนียภาพ สุจริต 13 ไมล์บ แกลโล พันทิบ ินโดย! ผมรู

้สึกแข็งแกร่งผมไม่ได้เดินหรือหยุดที่ทุกฉันเก็บไว้ก้าวของฉันอย่างสมบูรณ์ภายในก้าวเป้าหมายระยะยาวของฉันและฉันจบด แกลโล Pantip ้วยการแยกเชิงลบ! ผมก็สามารถที่จะก่อให้เกิดสำหรับช่างภาพ (สิ่งที่ฉันไม่เคยคิดแม้แต่จะทำ) และวิ่งไปถึงเส้นชัย แม้ว่ามันจะเป็นครึ่งหนึ่งของฉันที่ช้าที่สุดเลย (02:16 วินาทีและบางคน) ผมเป็นมากกว่าความยินดีกับวันครึ่งนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการในขณะนี้! ฉันเริ่มสัปดาห์การฝึกอบรมนี้ออกไปพร้อมกับวันที่เหลือแล้วดำน้ำที่ถูกต้องกลับมาอยู่ใน. ฉันมีขนาดใหญ่ 16 Miler เรียงรายขึ้นสำหรับวันหยุดสุด Kalow ของปลอม สัปดาห์นี้และผมรู้สึกตื่นเต้นอยู่แล้วสำหรับสปปใหม่โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2013/08/26 ความคิดเห็นที่ 1CARDIO? นั่นอะไร? (และรหัสส่วนลดสำหรับการแข่งขัน RAD!)มันเป็นเวลาที่จะนำหัวใจกลับเข้าสู่หัวใจแมวและทำอาหาร!ตามที่คุณอาจสังเกตเห็นได้มีการพูดถึงเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการฝึกอบรมของฉันเป็นของสายไม่ได้และนั่นเป็นเพราะผมยังไม่ได้รับการว่าการเกาะวางแผนการฝึกอบรมของฉัน ผมเอาไม่กี่สัปดาห์ที่จะโทรกลับบิตและพยายามที่จะได้รับตัวเอง (ร่างกายและจิตใจ) กลับไปยังสถานที่ที่ดี ฉันรู้สึกเหมือนฉันในที่สุดก็มีดังนั้นฉันพร้อมที่จะถือตัวเองรับ แกลโล ลดน้ำหนัก ผิดชอบเพื่อที่ว่าก็คือ “มี”? ฉันทำงานอีกครั้งเย้! ปัจจุบันสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แต่ที่เพิ่มขึ้นกลับไปที่สี่ในสัปดาห์นี้ ฉันได้ปรับตัวลดลงของฉันวันทำงานความเร็วในการสั่งซื้อเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและฉันไม่แน่ใจว่าถ้าผมจะนำพวกเขากลับมาอยู่ในช่วงที่เหลือของการฝึกอบรมการวิ่งมาราธอน การฝึกความแข็งแรงได้รับการให้ความสำคัญใหญ่ของเหมือง lately- ฉันจริงๆทำงานเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหลักของฉันเพราะฉันคิดว่ามันจะทำโลกของดีสำหรับรูปแบบการทำงานของฉัน”เฮ้แอชลีย์ส Kalow มีขายที่ไหน ิ่งที่เกี่ยวกับการวิ่งมาราธอนครึ่งว่าคุณจะตั้งค่าให้ทำงานในวันอาทิตย์? คุณจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อย่อย 2 หรือไม่? “ใช่เลย. ที่. นั่นส่อเสียดครึ่งมาราธอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันเก็บลืมเกี่ยวกับการคืบคลานขึ้นเร็วขึ้นและเร็ว ตรงไปตรงมาผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับระยะทาง แต่ฉันมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่ไม่เกี่ยวกับการแข่งรถนี้ ช้าและมั่นคงจะเป็นคำขวัญของฉัน ฉันคิดว่าฉันมีมันในตัวผมให้ Sub-2 แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นสมาร์ท ฉันเตรียมสภาพจิตใจของตัวเองสำหรั แกลโล อาหารเสริม บความจริงที่ว่านี้จะเป็นของฉันช้าที่สุด “อย่างเป็นทางการ” ครึ่งเคยเวลาโดยประมาณของฉันอยู่ในช่วงของ 02:15 ที่ผม

คิดว่าเป็นก้าวที่ปลอดภัยจริงๆสำหรับฉัน ทำไมไม่ผลักดันมันได้ห Kalow รือไม่ เพราะตุลาคมเป็นเป้าหมายของฉัน และเนื่องจากการวางแผนการฝึกอบรมของฉันมีฉันทำงาน SIXTEEN ไมล์สัปดาห์ถัดไปดังนั้นฉันหวังว่าจะยังคงอยู่อย่างสมบูรณ์ปราศจากความเจ็บปวดสิ่งที่สนุกอื่นที่จะมองไปข้างหน้า?ฉันเพียงแค่ลงทะเบียนสำหรับผมสีราดที่นี่ในโคลัมบัสและคุณก็สามารถ! สำหร Kalow วิธีกิน ับ 48 ชั่วโมงถัดไปที่คุณสามารถใช้ radblogger รหัสเพื่อรับส่วนลด 20% สำหรับการลงทะเบียนของคุณ (เมืองใด ๆ ไม่เพียง แต่โคลัมบัส)! ฉันได้เสมอต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการทำงานสีและผมสีราดดูเหมือนว่าเช่นการแข่งขันสนุก (ไม่เชื่อฉัน? เพียงตรวจสอบภาพถ่าย Instagram ของพวกเขา!) ไปลงทะเบียนในขณะนี้!ด้วยสองเท้าเพื่อสุขภาพ, สองเผ่าพันธุ์สนุกกับการมอง แกลโล ลดความอ้วน ไปข้างหน้าและตรงสองเดือนจนกว่าการวิ่งมาราธอนของฉันฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการทำงานอีกครั้ง ฉันจะกลับมาทำงาน rundowns ฝึกอบรมของฉันในวันจัน แกลโล ราคา ทร์และมีการฝึกอบรมการปรับปรุงอัตราการเต้นหัวใจของคุณมาทาง!โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2013/08/2 Kalow ลดน้าหนัก 0 ทิ้งข้อความไว้BIRTHWEEKฉันคิดว่ามันดูถูกว่าเราจะได้รับวันเกิด ไม่ได้เราทุกคนมูลค่ามากกว่าหนึ่งวันข

kalow กิ้บซี่

ละ Pod ของพวกเขา คุณสามารถค้นหาสูตรอาหารที่นี่แอปเปิ้ลมัฟฟินสูตรค่อนข้างง่ายและตรงไปตรงมา ฉันไม่ได้มี Buttermilk ดังนั้น ไฟทินี่ ฉันแทนนมปกติบวกช้อนโต๊ะของแอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชูและดูเหมือนว่ามันจะทำงานได้ดี! รสชาติอาจจะได้รับกา ไฟทินี่ ราคาส่ง รบิตยิ่งขึ้นด้วยบัตเตอร์ที่เกิดขึ้นจริง แต่พวกเขาก็ยังดี! สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดเกี่ยวกับเหล่านี้ว่าเป็นไป differnet มัฟฟินแอปเปิ้ลอบเชยอื่น ๆ ที่ผมได้ทำก็สลายเครื่องประดับ มันเป็นหวานและร่วนและตั้งแต่มัฟฟินที่ตัวเองไม่ได้หวานมากนี้ก็ยังดีความง่ายดาย: A- มีบางส่วนเตรียมงานที่เกี่ยวข้องกับแอปเปิ้ล แต่ไม่มีอะไรยากเกินไปรสชาติ: A, มัฟฟินฤดู ไฟทินี่ Pantip ใบไม้ร่วงที่แสนอร่อยฉันจะทำให้พวกเขาอีกครั้งหรือไม่ ใช่ฉันก็คิดเช่นนั้น. ครั้งต่อไปผมคิดว่าผมจะเพิ่มมากขึ้นและอบเชยอาจน้ำตาลอีกเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับรสชาติของฉันและให้แน่ใจว่าเขรอะเป็นบิตขนาดเล็ก แต่นอกเหนือจากนั้นพวกเขาก็อร่อย!BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: ขนมปัง, มัฟฟิน | Tagged: แอปเปิ้ลขนมสูตร | 1 ความคิดเห็น?รีวิวร้านอาหาร PHYTENEY ลดความอ้วน : โยเกิร์ตตลอดกาลโพสต์วันที่ 15 กันยายน 2012 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับอาหารพวกนี้ด้วยเงินของตัวเองและมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์ขณะที่เรากำลังตัวเมืองรับประทานคู่ของสัปดาห์ที่ผ่านม ไฟทินี่ ราคา าฉันรู้ว่ามีร้านโยเกิร์ตแช่แข็งใหม่บนถนนรัฐนั้นผมไม่ได้ไปที่: โยเกิร์ตตลอดกาล ฉันมักจะไม่ไ

ด้มีห้องพักสำหรับขนมหลังอาหารมื้อเย็นที่ออก แต่เดินสั้น ๆ กลับไปที่รถทำให้ห้องของเรา ตกลงให้ความซื่อ ไฟทินี่ มีขายที่ไหน สัตย์มีอยู่เสมอห้องพักสำหรับ FroYo!หนึ่งในสิ่งที่ชื่นชอบเกี่ยวกับตนเองให้บริการร้านค้ารูปแบบแช่แข็งโยเกิร์ตคือการที่คุณจะได้รับน้อย (หรือมาก) ที่คุณต้องการ! ฉันรู้ว่ามันคือพูดง่ายกว่าทำบางครั้ง แต่ฉัน PHYTENEY ลดน้าหนัก รู้สึกเหมือนฉันสวยดีที่ควบคุมตัวเองถ้าฉันแล้วสวยเต็มรูปแบบโยเกิร์ตตลอดกาลผมเชื่อว่ามันเป็นสัปดาห์แรกที่มันเปิดเมื่อเราไปและมันก็ยุ่งมาก! โยเกิร์ตแช่แข็งในมหาวิทยาลัยวิทยาลัยเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีรสชาติที่แตกต่างกันมากมาย แต่ฉันเป็นชนิดของผิดหวังที่พวกเขาไม่ได้มีรสฝาดเดิมที่อื่น ๆ ส่วนใหญ่มี! ฉันรู้ว่าอาจจะฟังเหมือนฉันสุดน่าเบื่อโดยบอกว่า แต่อย่างน้อยเพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบที่มักจะสิ่งที่ผมชอบ TH พยายามมากที่สุด ฉันสิ้นสุดขึ้นไปกับสตรอเบอร์รี่และสับปะรดบางรสแทนซึ่ ไฟทินี่ ของแท้ งก็ไม่เลวเลย แต่ฉันก็ยังคงบอก bummed ที่ผมไม่สามารถเปรียบเทียบทาร์ตธรรมดา! ขึ้นไปข้างบน Froyo ของฉันฉันมีสับปะรดสตรอเบอร์รี่, หมี Gummi หนอน Gummi เปรี้ยวและ popping boba ผมรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอนกับการเลือกเครื่องประดับของพวกเขา มีความหลากหลายของตัวเลือกหวานและผลไม้เป็นและทุกอย่างมองที่สดใหม่โดยรวมก็เป็นสิ่งที่ดีและอาจจะเป็นทางเลือกโยเกิร์ตแช่แข็งของฉันถ้าผมตัวเมืองส่วนใหญ่เป็นเพราะการเลือกของรสชาติรสชาติ: A- ไม่ได้เลวร้ายเพียงไม่ชื่นชอบของฉัน นอกจากนี้ชนิดยากที่จะเปรีย ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา บเทียบเนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีทาร์ตรสธรรมดาเดิม ๆค่าใช้จ่าย: A, สวยมากเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่คุณจ่ายโดยน้ำหนักฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ใช่ฉันก็คิดเช่นนั้น. ฉันไม่ชอบการเลือกเครื่องประดับของพวกเขาและบางทีถ้าฉันไปอีกค ไฟทินี่ Review รั้งฉันจะลองทาร์ตเดิมของพวกเขา!รีวิวร้านอาหารร้านค้าโพสต์วันที่ 14 กันยายน 2012 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับมื้อนี้ด้วยเงินของตัวเองและมีความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์สิ่งที่เกี่ยวกับเมดิสันก็คือว่ามันจะเต็มไปด้วยดีใน??ท้องถิ่นที่มีคุณภาพร้านอาหาร ฉันรู้สึกเหมือนฉันเริ่มต้นเกือบทุกห้องอาหาร PHYTENEY รีวิว เมดิสันโพส

ต์รีวิวกับรุ่นของประโยคที่ว่า แต่มันเป็นความจริง! แม้ว่าคุณจะไม่ได้เห็นด้วยกับผมว่าในกรณีของเมดิสันเป็นทั้งคุณต้องยอมรับว่าย่านใจกลางเมืองเมดิสัน – โดยเฉพาะทุนตารางพื้นที่ – เต็มไปด้วยร้านอา PHYTENEY หารเมื่อเร็ว ๆ นี้สามีและฉันไม่สามารถตัดสินใจในสิ่งที่เราอยากกินสำหรับอาหารค่ำดังนั้นเราจึงมุ่งหน้าไปยังตัวเมือง หลังจากผ่านไปได้ไม่กี่ฉันจำได้ว่าผมอยากจะลอง Merchant ผมเคยได้ยินสิ่งที่ยิ่งใหญ่และเราไ PHYTENEY ลดน้ำหนัก ม่ได้ตรงไปตรงมาได้รับตัวเมืองทั้งหมดที่มักจะดังนั้นฉันคิดว่านี้จะเป็นโอกาสที่ดีผู้ประกอบการค้าเป็นที่ทราบวัตถุดิบสดใหม่และท้องถิ่นของพวกเขาดังนั้นผมรู้ว่าเมนูจะสวยขนาดเล็ก บางครั้งนี้โดยสิ้นเชิงเน้นฉันออกเพราะมีแม้แต่น้อยสำหรับตัวเองจู้จี้จุกจิกของฉันที่จะเลือกจาก ใ ไฟทินี่ ดีไหม นวันนี้ แต่ผมก็โอเคกับมันและตื่นเต้นที่จะลองร้านอาหารที่ผมเคยได้ยินสิ่งที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากเกี่ยวกับ!ผู้ประกอบการค้าในการเร PHYTENEY อาหารเสริม ิ่มต้นผมมีแก้วไวน์ ฉันพยายามผสมผสานฤดูร้อน Meeker, “รถไฟเหาะ”. ผมอาจจะเลือกมันเพราะมันมีชื่อที่สนุก แต่ก็ยังได้ลิ้มรสอร่อย!ไวน์ของร้านค้าผมไม่แน่ใจว่าใครเคยต้องการที่จะเริ่มต้นเรียกน้ำย่อยอาหาร แต่เมื่อมีการทอดเ

ไฟทินี่

ละสตรอเบอร์รี่เป็นหนึ่งในรสชาติที่ชื่นชอบแน่นอนดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะให้มันลอง โดยรวมผมสนุกกับมัน มันเป็นแน่ หลินจือมิน นอนในด้านความหวาน แต่ไม่ได้กว่าด้านบนหวาน หากสิ่งที่เป็นชื่อ Jellybea เห็ดหลินจือแดง n คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นหวานเหมือน Jellybean หวาน แต่นี้ไม่ได้ – และผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี ฉันจะเพลิดเพลินไปกับไ หลินจือมิน พันทิบ วน์หวาน แต่ฉันไม่สนุกกับเครื่องดื่มสุดหวานที่ฉันสามารถดื่มจิบไม่กี่ ขณะที่ผมกำลังดื่มมันฉันคิดว่าสดชื่นมันจะดื่มมันในแสงแดดฤดูร้อนหนึ่งในรายละเอียดเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่ฉันรักคือการที่พวกเขารวมถึงประพฤติที่เกิด หลินจือมิน Review ขึ้นจริงจะเป็นตัวแทนของรสชาติในขวด! โบนัสเพิ่มพวกเขาเป็นจริง Jelly Belly ประพฤติ! เท่าที่ประพฤติไปเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในความคิดของผมไม่ได้ที่ทุกคนเป็นแฟนของคลาสสิก, ทั่วไป, ข้าวเหนียวหวานประพฤติและฉันรู้ว่าบางคนรักประพฤติดาวกระจาย แต่ Jelly Belly จะยังคงดีที่สุด ในโลกของฉันjellybeanroseดังนั้นผมจะซื้อไวน์นี้ของตัวเอง? ผมคิดว่าอย่างนั้น! ผมไ linhzhimin มีขายที่ไหน ม่เพียง แต่มีคุณสมบัติเป็นบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักและชื่อ แต่มันก็ยังสวยอร่อย มันขายสำหรับ $ 9.99 ต่อขวดดังนั้นจึงมีราคาไม่แพงเช่นกัน! ฉันดีใจที่ฉันพยายามป

ระเภทของไวน์ที่ผมไม่ปกติดื่มมากเกินไป ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนฉันอย่างน้อยมีหนึ่งในชนิดของไวน์ที่ผมสามารถรับถ้าผมซื้อสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้เป็นแฟน ๆ ของไวน์แดง (แม้ว่ามันจะเป็นมั่นเหมาะไวน์หวานดังนั้นห หลินจือมิน ราคา ากคุณต้องการไวน์ขาวของคุณในด้านแห้งผมยังคงสูญหาย.)ผมรู้สึกตื่นเต้นที่คนที่ Jellybean ไวน์ส่งฉันมากกว่าหนึ่งที่จะลองแน่นอนฉันจะนำหนึ่งในขวดอื่น ๆ เพื่อครอบครัวของเรารวบรวมอีสเตอร์สุดสัปดาห์นี้! นำไวน์ linhzhimin ของปลอม Jellybean อีสเตอร์? ใช่ว่าเป็นคู่ที่สนุก :) คุณเป็นคนที่ดื่มไวน์หวานหรือไม่หรือคุณต้องการพันธุ์แห้ง?คุณมักชอบสีแดงหรือผิวขาว?BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: รีวิวสินค้า | Tagged: เครื่องดื่มอีสเตอร์ Jellybean, รีวิวสินค้า, ไวน์ | 2 ความเห็น?สัปดาห์อายุโครงการ 12 {17-23 มีนาคม 2013}โพสต์วันที่ 24 มีนาคม 2013 โดยเคลลี่สัปดาห์แห่งชีวิตโครงการอื่นที่อยู่ในหนังสือ! สัปดาห์นี้ผมพบว่ามันยากมากขึ้นกว่าปกติเพื่อเติมเต็มหน้า บางทีมันอาจจะทำอย่างไรกับความจริงที่ว่าผมไม่ได้เอาพูดไม่ออกภาพถ่ายพุธในสัปดาห์นี้เพื่อให้เป็นโดยอัตโนมัติอย่างน้อยสามน้อยภาพถ่าย? บางทีฉันอาจจะเป็นเพียงแค่ความรู้สึกปฏิภาณผมไม่ทราบว่า ฉ หลินจือมิน ของแท้ ันทำมันทำงานและมันจะเต็มไปทั้งหมดในขณะนี้และนั่นคือสิ่งที่สำคัญ!สัปดาห์นี้เริ่มต้นด้วยวันเซนต์แพทริค แต่ผมไม่ได้ทำมากในสายของการเฉลิมฉลองอื่นที่ไม่ใช่สีเขียวสวมใส่ วันแรกของฤดูใบไม้ผลิในสัปดาห์นี้! ที่นี่ในเมดิสันมันก็ไม่ใช่ฤดูใบไม้ผลิมากเช่น 9 องศาและเย็น มันไม่ได้ดีขึ้นมากในทิศทางของสภาพอากาศฤดูใบไม้ผลิเลยทั้ง … หวังว่าเร็ว ๆ นี้! ฉันจำเป็นต้องได้รับการออกและเรียกใช้ การพูดของการทำงาน … .D?? linhzhimin ราคาถูก isney ประกาศการแข่งขัน 10K ใหม่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์การแข่งขันวอลท์ดิสนีย์เวิลด์ในเดือนมกราคม 2014 (ถ้าคุณปฏิบัติตามฉันสื่อสังคมคุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่านี้ … .i am เพียงตาดตื่นเต้นเกี่ยวกับมัน :) ) ผมได้รับที่ต้องการที่จะใช้การแข่งขันของดิสนีย์ (และได้รับบาง Bling ดิสนีย์) สำหรับขณะนี้และฉัน คิดว่านี่เป็นโอกาสสุดท้ายของฉัน! การลงทะเบียนอย่างเป็นทางการไม่ได้สำหรับคู่ของสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็เกือบจ หลินจือมิน อาหารเสริม ะแน่นอนในปฏิทินของฉัน ไชโย !! ดังนั้นโดยทั่วไปส่วนที่เหลือของหน้าซ้ายจะทุ่มเทให้กับความตื่นเต้นของฉันเกี่ยวกับการแข่งขันที่ (คือคนอื่นการวางแผนในการทำงานใด ๆ ของการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ ?? หวังว่

าฉันจะได้เห็นเพื่อนบางคนในขณะที่ฉันลงไปที่นั่น! เพื่อนออร์แลนโดนี้หมายความว่าคุณเกินไป !!)projlifeweek12leftprojlifeweek12leftdetในหน้าขวาผมรวมไวน์บางอย่างที่ผมได้รับสำหรับบล็อกในการตรวจสอบ (ความคิดเห หลินจือมิน Pantip ็นฉบับเต็มมาในวันพรุ่งนี้!) และบางสิ่งสุ่มอื่น ๆ ผมได้กรณีโทรศัพท์ใหม่ที่ใส่ใจกล่องของฉัน (ลิงค์พันธ หลินจือมิน รีวิว มิตร) สำหรับเดือนมีนาคมมาผมกินบาง gnocchi แสนอร่อยและผมขายอะไรใน Threadflip!projlifeweek12rightprojlifeweek12rightdetprojlifeweek12rightdet2หวังว่าทุกท่านมีสัปดาห์ที่ดี!เส้นด้ายความรัก: Gitana แบบหมวก หลินจือมิน ราคาส่ง โพสต์เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2013 โดยเคลลี่ดังนั้นถ้าคุณปฏิบัติตามฉัน Pinterest, Twitter, Instagram หรือคุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่าผมถัก เพราะผมรู้ว่าอย่างน้อยไม่กี่ของคุณยังถักและ crocheters (เช่นเดียวกับผู้ที่ชื่นชอบอาหาร) ฉันคิดว่าฉันเริ่มแบ่งปันเส้นด้ายและรูปแบบบางความคิดเห็นกับคุณ! ผมได้ทำรูปแบบในไม่ก linhzhimin ี่คู่ที่ผ่านมาของปีที่ผ่านมาเป็นมั่นเหมาะที่ชื่นชอบร่วมกันมูลค่าดังนั้นฉันจะเริ่มต้นด้วยเหล่านั้น! ผมหวังว่าแม้ว่าคุณจะไม่ได้ประสานโพสต์เหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ในบางส่วนของชีวิ

หลินจือมิน

ับสตรอเบอร์รี่และชีสแพะ ผมมีช่วงเวลาที่ยากหาสิ่งที่จะกิ bliss vite นเป็นด้านไก่นี้ แต่มันก็ดูเหมือนว่ามันจะเหมาะ บลิสส์ ไว้ท์ เป็นสลัด ดังนั้นฉันจึงหยิบขึ้นมาผสมผักใบเขียวและสับไก่และกินมันเป็นอย่างนั้น เพียง แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่ฉันเป็นที่ฉันไม่ได้ย่างเพราะในความซื Bliss Vite ราคา ่อสัตย์สุจริตทุกทำให้มันบนเตาตั้งพื้นได้ง่ายกว่ายิงขึ้นและการทำความสะอาดเตาย่าง Oh, และฉันยังมีขนมปังกระเทียมบางอย่างกับมัน … เพราะขนมปังไปกับทุกสิ่ง justbare2มันเปิดออกได้ดีจริงๆ! มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำให้ – ฉันคิดว่าสิ่งที่ยากที่สุดอาจจะเป็นสับสตรอเบอร์รี่ … .which ไม่ยากจริงๆที่ทั้งหมด บัลซามิก, สตรอเบอร์รี่, โหระพาและแพะชีสรสชาติจริงๆทำงานร่วมกันได้ดีและผมคิดว่ามันเป็นที่ดียิ่งขึ้นในรูปแบบสลัดjustbare3ถ้าสูตรนี้บ่งชี้ใด ๆ ของวิธีการที่ง่ายและอร่อยเหล่านั้น 5 สูตรส่วนผสมที่มีผมคิดว่าผมต้องลองบางส่วนของคนอื่น ๆ Bliss Vite ผิวขาว !สบายและง่ายจริงๆรสชาติ: A, แปลกใจอร่อยสำหรับวิธีส่วนผสมไม่กี่มีส่วนร่วม!ฉันจะทำให้มันอีกครั้งหรือไม่ ผมคิดอย่างนั้น มันเป็นเช่นเบา แต่กรอกอุ่นอาหารสภาพอากาศและสตรอเบอร์รี่เป็นหนึ่งในอาหารที่ชื่นชอบของฉันดังนั้นฉันคิดว่ามั

นมีโอกาสที่มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งรีวิวร้านอาหาร: อเมริกันหัตถกรรมห้องครัวและบาร์โพสต์เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2013 Bliss Vite รีวิว โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ฉันจ่ายเงินสำหรับมื้อนี้ด้วยเงินของตัวเอง ผมไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้และความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ผมอยู่ในชิคาโกเป็นครั้งสุดท้ายที่จะไปคู่ของการค้าเพื่อแสดงให้เห็นการทำงาน หลังจากแข่งเสาร์ที่วุ่นวายและจากนั้นการตรวจสอบจาก Old Town ในวันอาทิตย์ที่เต็มไปด้วยการทำ บลิสส์ ไว้ท์ Pantip งาน ฉันมีเวลาบางส่วนสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันในระหว่างการนัดหมายที่สอง แต่ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่จะลดลงของการกลับมาที่ห้องพักที่โรงแรมของฉัน แทนที่จะวิ่งกลับไปที่โรงแรมของฉันแล้ว scrambling เพื่อหาอาหารบางอย่างที่ฉันตัดสินใจที่จะใช้มันคีย์ต่ำน้อยมากและกินที่ร้านอาหารที่โรงแรมของฉัน อเมริกันหัตถกรรมห้องครัวและบาร์ดูเหมือน บลิสส์ ไว้ท์ ของแท้ จะเป็นตัวเลือกที่ง่ายและรวดเร็วอเมริกันหัตถกรรมเป็นจริงร้านอาหารท้องถิ่นและแหล่งที่มาของวัตถุดิบจำนวนมากของคนในท้ Bliss Vite ของปลอม องถิ่น ฉันไม่ได้คาดหวังว่าร้านอาหารท้องถิ่นที่โรงแรมของฉันเพื่อให้เป็นที่แน่นอนน่าแปลกใจ! สำหรับมื้อกลางวันผมเลือกแซนวิชไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอดอินทรีย์และcraftkitchenมันเป็นเรื่องดีจริงๆ! แซนวิชไก่อาจเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี ฉันยังชอบจริงๆว่าแทนที่จะหายใจและทอดเต้านมไก่ยักษ์มีชิ้นเล็ก ๆ น้อยในแซนวิชไก่ซึ่งทำให้อัตราส่วนลมห Bliss Vite อาหารเสริม ายใจที่ดีมาก ไก่เป็นฉ่ำและขนมปังลิ้มรสความสดใหม่และอร่อยเช่นกัน ทอดได้ดีเกินไป แต่ไม่ได้อะไรเป็นพิเศษรสชาติ: A + ดีจริงๆ หนึ่งที่ดีที่สุดแซนวิชไก่ชุบเกล็ดขนมปังที่ฉันเคยมีค่าใช้จ่าย: มันก็นิด ๆ หน่อย ๆ แพ่ง – อาหารของฉันคือ $ 15 – แต่การพิจารณาคุณภาพของอาหารดังนั้นหลายสิ่งที่ถู Bliss Vite วิธีกิน กที่มาจากท้องถิ่นและชีวจิต, ผมไม่ได้คิดว่ามันเป็นราคาที่ไม่ดีฉันจะไปที่นั่นอีกครั้งหรือไม่ ใช่ฉันก็คิดเช่นนั้น. มันเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ ออกจากทางเพราะมันเป็นในโรงแรม แต่อาหารเป็นสิ่งที่ดีมากและมันก็ไม่ได้ยุ่งมากดังนั้นมันจะเป็นสถานทที่ดีที่จะไปอีกครั้งถ้าฉันมองหาอย่างรวดเร็วโดยแส บลิสส์ ไว้ท์ Review นอร่อย อาหารอเมริกันครัวหัตถกรรม & Bar ใน UrbanspoonBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: รีวิวร้านอาหาร | Tagged: Chicago, ท้องถิ่น, อาหารกลางวัน | ทิ้งข้อความไว้ “สัปดาห์อายุโครงการ 33 {11-17 สิงหาคม 2013}โพสต์เมื่อวันที บลิสส์ ไว้ท์ ราคาส่ง ่ 25 สิงหาคม 2013 โ

ดยเคลลี่สัปดาห์ที่ 33! มันเป็นสัปดาห์ที่ปกติสวย – ดีเมื่อฉันได้กลับมาจากชิคาโกเมื่อวันจันทร์ การแพร่กระจายเต็มไปด้วยพวงของสิ่งสุ่มซึ่งเป็นดี แต่ไม่น่าสนใจหรือซุปเปอร์เหนียวจะเขียนเกี่ยวกับคำเตือนยุติธรรม :) ผมได้ K บลิสส์ ไว้ท์ lout Perk จากลีนอาหารของ New Line ดีสุจริต (เปิดเผยเต็ม: ผมได้รับสิทธิพิเศษนี้ได้ฟรี แต่ความคิดเห็นเป็นของตัวเองและผมไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้.) ฉันยังไม่ได้ซื้อหนึ่งตัวเอง แต่ที่จริงผมได้ลองหนึ่งในงานแสดงสินค้า BlogHer บลิสส์ ไว้ท์ มีขายที่ไหน ไม่กี่ สัปดาห์ที่ผ่านมาและพวกเขาจะสวยอร่อยและน่าแปลกใจที่บริสุทธ์สำหรับอาหารแช่แข็งภาพของมะกอกนั่นคือหนึ่งในรายการโปรดของฉันเพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณสามารถบอกได้เพียงว่าแบนใบหน้าของเธอคือprojectlifewk33leftผมก็ยังคงอย บลิสส์ ไว้ท์ ู่ในชิคาโกสำหรับการทำงานในช่วงเริ่มต้นของสัปดาห์นี้ซึ่งหมายความว่าฉันดูร้ายทำลายผ่าน Slingbox ในชุดนอนของฉันในขณะท บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม ี่การรับประทานอาหารพิซซ่าสไตล์ชิคาโกprojectlifewk33leftdetฉันหยุดที่อร่อย Do-Rite โดนัทในทางกลับมาจากชิคาโกและนำกลับบ้านกับฉัน ฉันได้รับความอยากมากขึ้นนับตั้งแต่เหตุการณ์ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม ที่ใหญ่ที่สุดของสัปดาห์เป็นทารกฝักบัวสำหรับเพื่อนท