Monthly Archives:September 2015

ารักเป็นถ้วยนี้?สำหรับอาหารมื้อเย ไลโปทวิน ็นผมได้ความคิดสร้างสรรค์น้อยกับตู้เย็นที่ต่ำของฉัน ฉันทำสลัดอย่างรวดเร็วด้วยผักกาดหอม, หัวหอม, และ feta เล็ก ๆ น้อย ๆ และฉันโยนในน้ำสลัดโฮมเมดที่ชื่นชอบ (สูตรฉันจะแบ่งปันภายหลัง) สำหรับหลักสูตรหลักของฉันฉันเอาซ้ายมากกว่าเนื้อสัตว์ (น้อย) ลูกและครึ่งและวางบน lowfat multigrain อังกฤษมัฟฟินราดด้วยบางส่ ไลโปทวิน วนของ Mozz พร่องมันเนยและซอสมะเขือเทศ เนื้อสัตว์ที่ง่ายและรวดเร็ว (น้อย) ลูก parm! ฉันเต็มไปด้วยส่วนที่เหลือของแผ่นของฉันกับผักชนิดหนึ่ง ทั้งอาหารออกมาอย่างน่าประหลาดตอนนี้ผมกำลังพักผ่อนและชมแพ้ที่ใหญ่ที่สุด วิธีที่น่ากลัว ไลโป เป็นบ๊อบและจิล?ความคิดเห็นที่ 2โพสต์ใน สูตร , มังสวิรัติTagged องุ่น , เนื้อ (น้อย) ลูก parm , ตอนเช้าทดสอบความ ไลโปทวิน เครียดโพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2011 | ฝากความคิดเห็นวันนี้เป็นวันที่เต็มไปด้วยกับกางเกงบ้าชนิดของวัน โดยทั่วไปหนังสื

อที่สำคัญมากผมส่งถูกจับ lipo โดยสำนักงานการโพสต์ในชุดของเทปสีแดงโชคร้ายและข้อผิดพลาดเกี่ยวกับพระ หลังจากเวลามากเกินไปในโทรศัพท์ (ตอนนี้ผมคิดว่าเพื่อนร่วมงานของผมคิดว่าผมเป็นคนโกรธ ไลโปทวิน ) สถานการณ์ได้ตรงที่สุดก็ออก … แต่มันไม่เปิดฉันเป็นเต็มรูปแบบในโหมดเน้นในขณะที่ ซึ่งทำให้ฉันไปนี้ … หลีกเล ไลโปรทวิน ี่ยงความเครียดการรับประทานอาหารหนึ่งในข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของฉันได้รับการที่ผมกินความเครียด นี้ก็ไม่เคยโชคร้ายดังนั้นข้อบกพร่องเช่นนี้ในช lipo twin ่วงฤดู??ร้อนที่ผ่านมาเมื่อผมได้เรียนสำหรับการสอบบาร์ โดยทั่วไปในช่วงเวลาที่แม้แต่เด็ดสุดของแตงกวาได้เธอเน้นช่วงเวลาที่เหนี่ยวนำให้เกิด และผมมีหุ้นยุติ lipo twin ธรรมของฉันของฉัน ดังนั้นผมจึงความเครียดก lipotwin ิน ความเครียดที่ฉันกินเบนและเจอร์รี่และเด็ก Patch เปรี้ยวและ ไลโป ทวิน ข้าวผัดสับปะรด (ความสุขดีจริงๆความผิดของผมเพราะผมไ ไลโปร ทวิน ม่เคยหยุดกินภาชนะยักษ์)หนึ่งในเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ของฉันตั้งแต่ฉันเริ่มกินที่ดีต่อสุขภาพได้รับการตัดการเชื่อมต่อระหว่างความเครียดและการรับประทานอาหาร ฉันพยายามที่จะบอกตัวเองว่าฉันไม่สามารถและจะไม่กินอารมณ์ของฉัน เมื่อฉันใส่มันเหมือนว่ามันสวยมากตะคอกฉันออกมาจากมัน ฉันไม่ต้องก ไลโป ารที่จะเป็นคนที่ อย่างน้อยไม่ได้อีกต่อไปงานเลี้ยงอาหารค่ำในคืนนี้กลับกลายเป็นดีจริงๆ โดยทุกครั้งที่ผมกลับมาถึงบ้านผมดีกว่าความเครียดของฉัน แต่มันก็ยังคงสนุกกับการปรุงอาหาร แฟนฉันอาศัยอยู่กับฉันและเขาเป็นแม่ครัว ไลโปทวิน ที่แท้จริงในความสัมพันธ์ของเรา แต่ฉันมักจะทำมากขึ้นของการปรุงอาหารในปัจจุบันเพราะเขาทำงานเป็นเวลานาน ชนิดของฉันรักการเล่น ไลโปทวิน ไปรอบ ๆ ในห้องครัวและการหาสูตรอาหารใหม่ ไลโปทวิน ๆคืนนี้ฉันทำเนื้อ (น้อย) ลูกบอลในซอสกว่าบะหมี่ไข่

! นอกจากนี้เรายังแบ่งทอดบางอย่างที่ผมหิวดังนั้นการที่ฉันเต็มใจที่ไ Minze ฟไหม้ด้านบนของปากของฉัน สเก็ตน้ำแข็งทำงานได้กระหาย! ผมสนุกกับหลอดไฟเหล่านี้ที่โชคเกอร์เมื่อเรากลับมาถึงบ้านเราสิ้นสุดวันวา Minze เลนไทน์วิธีที่ดีที่สุดที่เราสามารถคิด: cuddled อยู่บนเตียงกับนายอำเภอกินเค้กกำมะหยี่สีแดงและจับขึ้นในครอบครัวสมัยใหม่และว่าฉันจะพบแม่ของคุณ โรแมนติก? แน่นอนว่าทำไมไม่แน่นอนนี้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้รับในอารมณ์เฉลิมฉลองและไม่รับประทานอาหาร / โหมดการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดี เวลาที่จะเริ่มรับป มินเซ่ ระทานอาหารที่เหมาะสมอีกครั้งเริ่มต้นวันนี้! ตราบใดที่ฉันไม่ได้นอนหลับอยู่ในชามะนาวของฉัน …7 ความเห็นโพสต์ใน ขน Minze ม , อาหาร , กีฬา , สภาพอากาศTagged สเก็ตน้ำแข็ง , เค้กกำมะหยี่สีแดง , ง่วงนอน , วันวาเลนไทน์การ์ดแสด

งความรักโพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2011 | 1 ความคิดเห็นวันวาเลนไทน์เป็นวันที่จะเฉลิมฉลองความรัก คุณบอกอย่างมีนัยสำคัญอื่น ๆ ของคุณครอบครัวเพื่อนที่คุณรักพวกเขา บางคนก็บอก “พวกเขาทำงานคู่สมรส สมุนไพร Minze “ที่พวกเขารักพวกเขา แต่คนคนหนึ่งที่เราไม่ควรลืมที่จะบอกว่าผมรักคุณจะเป็นตัวเราเอง แรงบันดาลใจจากการโพสต์ผมเห็น มินเซ่ โดยFit ผึ้งที่นี่เป็นวาเลนไทน์ของฉันกับตัวเองฉันรัก …ฉันรักที่ผมอย่างไม่น่าเชื่อปากแข็งในทางที่ดี เมื่อฉันตัด Minze สินใจที่ผมกำลังจะทำอะไรบางอย่างแล้วฉันจะให้ทุกอย่างที่ฉันต้องทำมันฉันรักที่ฉันใช้เวลาในการทำให้คนที่ฉันรักรู้สึกพิเศษไม่เพียง แต่ในวันวาเลนไทน์ แต่ทุกวันฉันรักที่ฉันพยายามที่จะใช้ชีวิตอย่างเ สมุนไพร มินเซ่ ต็มที่ แต่ฉันยังเริ่มที่จะเข้าใจวิธีการผ่อนคลายฉันรักที่ฉันระบุฉันต้องการที่จะเปลี่ยนนิสัยของฉันและการปลูกฝังวิถีชีวิตสุขภาพใหม่สำหรับตัวเองฉันรักสไตล Minze ์แปลกเล็กน้อยและไม่เคารพของฉัน ฉันรักที่ฉันกำลังสว

มถุงเท้ายาวถึงเข่าในการทำงานในวันนี้ฉันรักที่ทั้งหมดที่ฉันต้องการจะมีความสุขคือการใช้เวลากับสุนัขลูกสุนัขฉันรักที่ผมเขียนอีกครั้งถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงในบล็อกของฉันฉันรักที่ฉันได้รับในวันหยุดและการเฉ มินเซ่ ลิมฉลองฉันรักที่ฉันยังคงหาเวลาที่จะอ่านฉันรักผมหยิกของฉันแม้ว่าบางครั้งมันไดรฟ์ฉันถั่วฉันรักบุคลิกภาพในแง่ดีของฉันฉันรักที่ฉันไม่กลัวที่จะผลักดันตัวเองที่ผ่านมาความกลัวของฉันฉันรักที่ฉันดีกับฉันเป็นใค สมุนไพร Minze ร “หูดและทุกคน”เขียนด้วยตัวคุณเองวันวาเลนไทน์ของคุณเอง! อะไรคือสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับตัวเอง?ความคิดเห็นที่ 1โพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่การออกกำลังกายและอาหารโพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2011 | 3 ความคิดเห็นสองร สมุนไพร มินเซ่ ูปแบบของวันหยุดสุดสัปดาห์นี้มีการออกกำลังกายและอาห มินเซ่ าร ที่ดีและร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ คืนวันพฤหัสบดีที่ผ

Minze มินเซ่

ีใน PA มันเป็นที่ดีที่จะได้รับทุกคนร่วมกัน หัวเข่าของฉันให้ความร่วมมือแม้พอที่จะให้ผมเล่นสกีครึ่งวัน ไลโปทวิน 12. มกราคม: ปีใหม่มามีจำนวนมากของมติ ผมเริ่มบล็อกนี้และได้รับการแก้ไขเพื่อให้มันไปอย่างน้อยจนถึงเดือนตุลาคมเมื่อผมเริ่มต้นงานที่ บริษัท ของฉัน ฉันตัดสินใจที่จะอ่านนิยาย 30 ปีนี้ผ่านทางที่ดีอ่านหนังสือ ไลโปทวิน ท้าทาย จนถึงตอนนี้ผมกำลังอ่านหนังสือ # 16 นอกจากนี้ผมได้มีมติที่จะหาคลาสออกกำลังกายที่ฉันรัก ถ้าคุณอ่านบล็อกของฉันคุณรู้ว่าฉันรักกับพิลาทิส13. กุมภาพันธ์: ในราชประสงค์ผมซื้อ Groupon เดือนที่สตูดิโอพิลาทิสในท้องถิ่น ฉันรู้สึกในความรักกับการเรียนและรู้สึกว่ามันเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ฉันเค lipo twin ยทำ ตอนนี้ผมทำพิลาทิสสัปดาห์ละสองครั้งและครั้งนี้ได้ช่วยให้หัวเข่าของฉันมากว่าผมสามารถที่จะทำงานอีกค

รั้ง!14. กุมภาพันธ์: กุมภาพันธ์นำมาเฉลิมฉลองหลาย วันวาเลนไทน์ถูกใช้สเก็ตน้ำแข็งที่ไบรอันท์พาร์คและวันหยุดสุดสัปดาห์วันครบรอบปีของเราคือการใช้จ่ายที่เป็นมิตรกับสุนัข B & B ในตอนเหนือของมลรัฐนิวยอร์ก15. ไลโปทวิน มีนาคม: วันที่ 28 มีนาคมผมสาบานว่าอย่างเป็นทางการในบาร์นิวยอร์ก! สุดท้ายอย่างเป็นทางการทนายความ ผมก็ดีใจแม่ของฉันและคริสมีความสามารถที่จะทำให้มันพิธีเพื่อเป็นสักขีพยานฉันสาบานของฉัน16. เมษายน: ผมใช้เวลาส่วนใหญ่เดือนกระหายที่คาดการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวั lipo twin นหยุดของฉันในขณะที่คริสทำงานวันและคืนของเขาออกไป กลางเดือนเขากลับมามีเวลาว่างและเราใช้เวลามากเวลาจับขึ้น เราเป็นเจ้าภาพ Sedar ปัสกาสำหรับครอบครัวของฉั ไลโปทวิน นซึ่งก็ประสบความสำเร็จ17. เมษายน / พฤษภาคม: ล่องเรือ !!! เรามีความสุขล่องเรือคืน 9 ที่เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและได้ดำสุดเก๋ ฉันยังคงกำลังพยายามที่จะลดความอยากอาหารล่องเรือเหนี่ยวนำให้เกิดของฉัน18. พ lipotwin ฤษภาคม: พี่ชายของฉันจบการศึกษาวิทยาลัยครอบครัวของคริสออกมาสำหรับการเยี่ยมชมความสนุกสนานที่เต็มไปด้วย

คริสสาบานว่าจะเข้าไป NY บาร์และฉันหันยี่สิบหก !!!อะไรนานปีที่ยอดเยี่ยม. ผมสงสัยว่ายี่สิบหกจะถือสำหรับฉันความคิดเห็นที่ 2โพสต์ใน การเฉลิมฉลอง , ไม่มีหมวดหมู่Tagged สรุป 25 ปี , วันเกิดชื่อโพสต์เมื่อ 20 ไลโปทวิน พฤษภาคม 2011 | 1 ความคิดเห็นฉันเพียงแค่กิน 3/4 ของถุง? 1 ของแครอททารกในเวลาน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง ผมคิดว่าพิสูจน์ได้ว่าบล็อกนี้เป็นชื่อเหมาะเจาะ ขณะนี้เข้าสู่อาการโคม่าแครอททารก …ความคิดเห็นที่ 1โพสต ไลโป ทวิน ์ใน ไม่มีหมวดหมู่บทเรียนชีวิตสังเกตโพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2011 | ฝากความคิดเห็นวันนี้ผมได้เรียนรู้บทเรียนชีวิตที่สำคัญ: ไม่แพ็คขนมในถุงออกกำลังกายของคุ lipo twin ณ อย่างน้อยไม่ได้แพ็คคนที่ไม่ได้มาในห่อ เสื้อผ้าออ

lipotwin