Monthly Archives:August 2015

เปลี่ยนแปลงมักจะมีอาหารพิเศษประจำวันและอาหารที่น่าแปลกใ B5 จ คุณสามารถเลือกทั้งสองหลักสูตรอาหารของอาหารจานหรือขนมหวานและการเข้าหรือสามแน่นอนกับทั้งสาม Layne เพียงรีดกับทั้งสองหลักสูตรและสั่งจานปลาหมึกจะเริ่มต้นด้วยเสต็กเนื้อสันในสำหรับการเข้าของเขา ผมยังสั่งปลาหมึกจะเริ่มต้นด้วยเครปเนื้อไก่และผักชนิดหนึ B5 ่งเป็น Entree ของฉันซึ่งได้ขอแนะนำให้หญิงสาวโดยการสั่งซื้อ ฉันคิดว่ามันจะสนุกกับการสั่งอาหารจานแปลกใจจึงไปกับหลักสูตรที่สามและมีขนมแปลกใจ พวกเขาขอให้คุณถ้าคุณมีอาการแพ้ใด ๆ หรือไม่ชอบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะโอเค เมื่อคำสั่งถูกวางไว้ว่ามันเป็นเวลาที่จะตีความมืดคุณยืนตามทางเข้าห้องรับประทานอาหารและร B5 ราคา อสำหรับเซิร์ฟเวอร์ของคุณที่จะมาให้คุณได้รับ คุณในรูปแบบรถไฟด้วยมือซ้ายของคุณบนไหล่ของบุคคลในหน้าของค

ุณและบริกรนำคุณไปที่โต๊ะของคุณช้ากำกับคุณไปที่เก้าอี้และสร้างความมั่นใจคุณนั่งลงได้อย่างปลอดภัย มันน บีไฟท์ Pantip ่าทึ่งเพียงวิธีการที่มืดมันอยู่ในที่นั่นและผมไม่สามารถช่วยหัวเราะคิกคักเดินทั้งโต๊ะ เขาอธิบายที่มีดและมีคุณใส่แก้วน้ำของคุณกับผนังตารางเป็นที่ที่จะให้พวกเขาออกจากทางและจากการถูกชนจากนั้นเขาก็นำเอาขนมป บีไฟท์ ังสดใหม่จะเริ่มต้นด้วย มันเป็นความพยายามที่จะเฮฮาเนยพวกเขาเพราะคุณไม่ได้ค่อนข้างแน่ใจว่าเนยได้รับการแพร่กระจายหรือไม่ ฉันสิ้นสุดกับกัดขนาดใหญ่เต็มรูปแบบของเนยโดยอุบัติเหตุ จากนั้นก็มาจานปลาหมึกของเราซ บีไฟท์ ของแท้ ึ่งเราก็กินด้วยมือของเรา ในขณะที่การรับประทานอาหารในที่มืดจะคิดว่าเพื่อเพิ่มความรู้สึกอื่น ๆ ของคุณและการตัดสินโดยค่าใช้จ่ายของอาหารที่ฉันได้รับการคาดหวังว่าอาหารที่จะเป็นบิตดีกว่ามันเป็น จะซื่อสัตย์ฉ B5 ดีไหม ันไม่ได้เป็นแฟนของปลาหมึก มันดูเหมือนบิตอ่อนให้ฉันและเนื้อมีขนาดใหญ่มากเมื่อฉันกินปลาหมึกไก่และเครปผ

ักโขมก็ยัง ok เพียง ฉันสิ้นสุดขึ้นการกินสิ่งทั้งหมดด้วยมือของฉันตั้งแต่ฉันมีความคิดถ้าผมแม้กระทั่งตัดมันหรือเท่าใดกำลังจะจบสิ้นขึ้นบนทางแยกของฉันเพื่อ บีไฟท์ ลดน้าหนัก ให้มันดูเหมือนวิธีที่ง่ายขึ้น ฉันถูกบิตผิดหวังกับมัน แต่ Layne จริงๆได้ไปทานอาหารของเขาในที่สุดก็ออกมาขนมแปลกใจของฉัน มันเป็นสิ่งที่จัดเรียงของคัสตาร์ B5 ของปลอม บางอย่างและผมมีช่วงเวลาที่ยากวางรสชาติ ตอนแรกผมคิดว่ามันเป็นบลูเบอร์รี่ แต่แล้วหลังจากนั้นไม่กี่บิตมากขึ้นผมคิดว่าผมชิมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผมมี Layne พยายามกัดและเขายืนยันว่ามันเป็นสิ่งที่มีไอริชครีม บีไฟท์ แน่นอนพวกเขาให้หญิงตั้งครรภ์ขนม boozey! ผมก็ไม่ได้เป็นแฟนในสถานที่แรกดังนั้นผมจึงเลิกรับประทานอาหาร B5 มันที่จุดนี้อีกไม่นานเราถูกสับออกไปและกลับเข้ามาในแสงอีกครั้ง มันเป็นอาหารที่ค่อนข้างแพงสำหรับคุณภาพ

B5 บีไฟท์

นฉันอยู่ที่นั่นเกือบสองชั่วโมง !! เวลาสำหรับมื้อกล ไลโปทวิน างวันและหลับนอนก่อนที่เขาจะพร้อมที่จะไปอีกครั้ง … | ความคิดเห็น (7)พบนายเลียมจอห์น16 ตุลาคม 2012 – 04:20เลียมจอห์นเข้าร่วมโลกของเรา 15 ตุลาคมที่ 05: ไลโปทวิน ลดความอ้วน 05 เขาเป็นมอนสเตอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันชั่งในที่? 8 14 ออนซ์20121016-034054.jpgผมเริ่มมีการหดแสงคืนว ไลโปทวิน ันเสาร์ ผมไม่แน่ใจว่าผมจะรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาจะรู้สึกเหมือนตอนที่พวกเขาเริ่มต้น แต่มันรู้สึกเหมือนแผ่ความร้อนจอนบริเวณหน้าท้องส่วนล่างของฉัน โดย 09:30 พวกเขาได้รับที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้น ฉันไม่ได้นอนในคืนวันเสาร์มากเนื่องจากผื่นคันบนท้องของฉันจากอาการแพ้สารที่หนาพวกเขาใช้สำหรับการทดสอบความเครียดที่ไม่ได้ผมก็ต้องทำแต่ผมไม่สามารถกลับไปนอนเพราะผมจับลมของเฟลิกซ์ Baumgartner กระโดดฤดูใบไม้ร่วงฟรีจากพื้นที่และติดกาวตัวเองเพื่อที่จะดูทีวี! และหดตัวของฉันทำสำหรับวันสุดที่รุนแรงและน่าตื่นเต้น! ผมใช้เวลาที ไลโปทวิน ลดพุ่ง ่เหลือของช่วงบ่ายพยายามที่จะนอนหลับ แต่ไม่สามารถรับตัวเองในตำแหน่งที่สะดวกสบายพอ โดยช่วงเย็นพวกเขาได้รับไม่น้อยที่แข็งแกร่งและเจ็บปวดมากขึ้นและผมถามว่าผมจะสามารถที่จะได้รับผ่านยาเสพติดฟรี ทันใดนั้นฉันก็ไม่ได้รู้สึกเหมือนผู้หญิงแกร่งที่ผมชอบที่จะเชื่อผม บางครั้งการหดตัวจะรุนแรงดังนั้นฉันจะรู้สึกวิงเวียน. บางคนทำให้ฉันโยนขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุด ผมคิดว่าโดย 09:30 แรงงานที่ใช้งานก็เริ่ม ฉันได้รับในการติดต่อกับ doula ของฉันทั้งวันและที่จุดนี้เราจึงตัดสินใจที่ผมจะพยายามอาบน้ำอุ่นเพื่อดูว่าจะเ ไลโปทวิน ยาลดน้ำหนัก ร็วขึ้นหรือสิ่งที่ชะลอตัวลง เมื่อผมออกจากอ่างที่เธอเดินเข้ามาในและเริ่มช่วยฉันได้รับในตำแหน่งที่ดีกว

่าที่จะได้รับผ่านการหดตัว แย่ Layne ถูก freaked ออกเขาซ่อนตัวอยู่ในห้องนั่งเล่นไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรผมเชื่อว่าประมาณเที่ยงคืนเราตัดสินใจที่จะไปโรงพยาบาล พวกเขาประหลาดใจดังนั้นเมื่อผมไปถึงที่นั่นเพราะผม 9cm แล้ว! มีอยู่ไม่ไกลไปก่อนที่ฉันจะเริ่มต้นผลักดัน นี่หมายความว่าผมเป็นยังไกลเกินไปพร้อมสำหรับยาเสพติดใด ๆ ที่ผมอยาก ฉันประหลาดใจ Layne มีความรู้สึกใด ๆ ในมือของเขายังคง สิ่งเดียวที่พวกเขาจะให้ฉัน ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก หัวเราะก๊าซ แต่มันก็ไม่ได้ทำอะไรอย่างเจ็บปวดดูเหมือนว่ามันจะใช้เวลาตลอดที่จะได้รับไปยังขั้นตอนการผลักดัน ผมกลัวของเวทีว่าเพราะผมคิดว่ามันจะเจ็บมากกว่าเพียงแค่ขี่ออกหดตัว แต่ผมก็ไม่ถูกต้อง ฉันผลักและผล ไลโปทวิน ักดันเป็นเวลาเกือบชั่วโมงครึ่ง แต่คนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าสงสารถูกหัวเอียงและผมก็ไม่สามารถได้รับมันลงมา มันมีจุดที่ฉันจะต้องได้รับความช่วยเหลือเขาออก นี้ไม่ได้อยู่ในแผนเดิมของฉัน แต่ฉันเหนื่อยดังนั้นผมจึงไม่ได้ใช้ความพยายามมากที่เหลือในตัวผม พวกเขาพยายามที่จะดูว่าเขาจะได้รับต่ำพอที่จะใช้คีม แต่เขาก็ไม่สามารถได้รับการลงไกลพอเพื่อให้ฉันได้ แต่ไม่มีทางเลือกที่จะไปสำหรับกรณีฉุกเฉินส่วน Cผมกลัวขณะที่พวกเ ไลโปทวิน lipo twin ขาได้อย่างรวดเร็วได้ทุกอย่างเตี๊ยมสำหรับการผ่าตัดของฉันฉันจะต้องกลับไปขี่ออกหดตัว ฉันไม่เคยต้องการที่จะมีประสบการณ์ที่เคยอีกครั้ง ฉันไม่ผ่านออกมาจากความเจ็บปวดที่ฉันไม่เคยจะรู้ แน่นอนพวกเขาไม่สามารถได้รับฉันไปและได้รับหรือที่สันหลังเคาะในตัวผมอย่างรวดเร็วพอ Layne กล่าวว่าเขาเริ่มที่จะสูญเสียมันบิตขณ ไลโปทวิน ลดต้นแขน ะที่พวกเขาล้อฉันออกไปหรือและเขาสามารถได้ยินฉันกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดไปตามทางเดินผมจึงรู้สึกขอบคุณสำ

หรับประปากระดูกสันหลังที่จะละลายออกไปความเจ็บปวดและสำหรับ Layne ที่จะมีการจับมือฉัน การผ่าตัดเป็นสิ่งที่แปลกประหลาด ผมก็ตื่น แต่อาจจะรู้สึกกดดัน มันเกือบจะรู้สึกคล้ายกับขนมปังย้ายไปรอบ ๆ ในตัวฉัน มันไ ไลโปทวิน ม่ได้ใช้เวลานานเลยที่จะดึงหนุ่มน้อยออก แพทย์แทบจะไม่สามารถแสดงความช็อตของพวกเขาที่ว่าใหญ่เขาเป็น! การแสดงออกของพวกเขาค่อนข้างตลก ผมต้องหัวเราะเมื่อสิ่งแรกที่พวกเขาแสดงความคิดเห็นในฟุตเป็นยักษ์ใหญ่ของเขา พ่อแม่ของฉันได้ทำเสมอสนุกของฉันเพราะเท้าของฉันถูกมากเมื่อผมเกิดและนั่นก็คือสิ่งแรกที่พวกเขาสังเกตเห็นผมอยากที่ไม่ดีเพื่อที่จะทำให้เขาได้เพียง แต่จะให้ฉันจูบอย่างรวดเร็วก่อนที่เขาจะได้นำไป NICU จะได้รับการตรวจสอบออก เขาเป็นคนที่มีบิตของปัญหาการหายใจ ในขณะเดียวกันผมได้รับการเย็บขึ้นและส่งไปยังการกู lipo twin ้คืน ฉันคิดว่ามันเป็นรอบ 08:00 ตามเวลาที่ผมถูกเข็นกลับไปที่ห้องของฉันและได้เห็น Layne และพ่อแม่ของฉัน เลียมยังคงอยู่ในหออภิบาลการหายใจของเขาก็เริ่มดีขึ้น แต่ระดับน้ำตาลในเลือดของเขาอยู่ในระดับต่ำดังนั้นพวกเขาจะทำให้เขาจะต้องมีความเสถียร ผมรู้สึกดีตั้งแต่ผมยังคงถูกแช่แข็ง เมื่อแช่แข็งออกมาผมได้รับการ ไลโปทวิน ลดต้นขา ยิงของ demoral และพยายามที่จะนอนหลับบิต ผมตื่นขึ้นมามากง่วงนอนและออกจากมันมากที่สุดของช่วงบ่าย มันจึงยากที่จะมีสมาธิอยู่กับอะไรมันไม่ได้จนกว่ารอบ 13:00 เลียมที่ได้รับอนุญาตจะถูกนำไปที่ห้องของฉัน คาสซานดราได้มาเยี่ยมชมและเป็นที่นี่เมื่อผมได้เห็นและจับเขาเป็นครั้งแรก เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบและฉันจะทำอะไร แต่จ้องมอง20121016-041215.jpgฉันก็สามารถที่จะใช้จ่ายที่ดีสองหรือสามชั่วโมงกับเขาก่อนที่เขาจะต้องไ ไลโปทวิน ลดไขมัน ปสำหรับการประเมินและการให้อาหาร ฉันตกหลุมหัวมากกว่าส้นเท้าสำหรับมอนสเตอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ เขามีริมฝีปากเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักที่สุดในโลกและจะสามารถที่จะได้รับไปกับอะไรเมื่อเขาร้องเพราะริมฝีปากล่างของเขา

ไลโปทวิน

่บนใบหน้าของฉันที่ดีกว่า2) น้ำมันมะพร้าว – ฉันไม่ต้องการความ L-Karuku Detox ชุ่มชื้นมากสำหรับใบหน้าของฉัน แต่เมื่อผมทำผมจะใช้เพียงแค่ตบเบา ๆ ของน้ำมันมะพร้าว3) บีบีครีม – คู่เดือนที่ผ่านมาผมอ่านเกี่ยวกับบีบีครีมในบล็อกอื่น จากนั้นผมเห็นโฆษณาสำหรับมันและรับของระเบิดในความ L-Karuku Detox นิยมนับตั้งแต่ ฉันหยิบขวดGarnier มิราเคิลผิว Perfectorและฉันรักมัน ฉันเพียงแค่ถูมันในครีมบำรุงผิวที่เหมือนจริงและมันจะช่วยให้ผิวของฉันโทนแม้มองโดยไม่ต้องทำงานใด ๆ เลย มันต่ออายุ, สดใส, ปรับ, hydrates และปกป้องผิวของคุณมีเพียงหนึ่งผลิตภัณฑ์ นั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องการ ไม่มีรากฐานหนักไม่มีผงยุ่ง4) ผลป แอล-คารุกุ ลดน้ำหนัก ระโยชน์ที่พวกเขากำลังจริง! มาสคาร่า – เนื่องจากพวกเขาหยุดการทำชนิดอื่น ๆ ของมาสคาร่าที่ผมอยู่ในความรักกับนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ฉันรักคันยักษ์ที่

มาพร้อมกับมัน การล่มสลายเพียงอย่างเดียวคือว่าตั้งแต่ขนตาของฉันอยู่แล้วนานมาสคาร่านี้มักรอยเปื้อนบนฝาปิดตาของฉันซึ่งเป็นที่น่ารำคาญสุด5) วาสลีน – Yup, วาสลีนธรรมดาเก่าริมฝีปาก ช่วยให้พวกเขามันและไฮเดร L-Karuku Pantip ท พริตตี้ธรรมดาและเรียบง่าย จึงมีคุณมีมันสิ่งที่น้อยมากผมใช้ในการทำให้ตัวเองดู perdy มันเป็นเรื่องง่า แอล-คารุกุ ลดน้ำหนัก ยและรวดเร็วที่ฉันต้องการขณะนี้มีการที่ผมออกสำหรับอาหารค่ำและจะเห็นนี้เป็น 40 กับบิ๊กแอล | ความคิดเห็น (6)WOD พุธ2 มกราคม 2013 – 08:00ฉันคิดเนื่องจากส่วนใหญ่ของการออกกำลังกายของฉันโพสต์พุธที่เกี่ยวข้อ L-Karuku รีวิว ง Crossfit ฉันเปลี่ยนมันขึ้นอยู่กับ WOD พุธแต่น่าเสียดายที่ฉันมีเพียงแค่หนึ่งในการออกกำลังกายที่จะพูดคุยเกี่ยวกับในสัปดาห์นี้และมันก็ WOD สุดท้ายของฉันของปี 2012 ตั้งแต่ผมได้รับออกไปสำหรับวันที่หกช่วง แอล-คารุกุ ราคาส่ง คริสต์มาสไม่มีการทำงานออกไปใน แต่ตอนนี้ที่ฉันกลับบ

้านฉันขวากลับไปที่มันครั้งแรกหลังช่วงวันหยุด / WOD สุดท้ายของปี 2012 เป็นวันจันทร์ที่ซึ่งหมายถึงการทดสอบวัน !! ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะทดสอบ 1RM ของฉันสำ แอล-คารุกุ อาหารเสริม หรับ squats กลับ ฉันรัก squats! ผมเป็นเพียงคนเดียวที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อให้ฉันได้ความสนใจเต็มโค้ชเดฟช่วยให้จุดผมสำหรับ squats ผมลุกขึ้นไป? 105 ฉันจะอยู่กับที่! นอกจากนี้เรายังจะทดสอบวิดพื้นและ Situps นี แอล-คารุกุ ลดความอ้วน ่เป็นครั้งแรกที่ทำ Situps ตั้งแต่ C-section ของฉัน ปกติฉันจะสามารถที่จะไปถึงหมวก 50 แต่ฉันเท่านั้นที่ทำให้มันไป 25 และพวกเขาก็ช้ามาก ดีกว่าไม่มีอะไร แ L-Karuku อาหารเสริม ต่ผมจะได้รับมี! ฉันได้รับการทำเพียงวิดพื้นจากหัวเข่าของฉัน แต่ใน WOD ตัดสินใจว่าผมอยากจะเริ่มได้รับความแข็งแรงของฉันขึ้นและพวกเขาทำบนเท้าของฉันดังนั้น แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ ฉันทดสอบจากเท้าของฉัน ผมรู้ว่าผมจะไม่ได้รับมาก แต่ แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ ที่ตกลง ซึ่งหมายความว่าหากเรากำลังทำร้อยละของวิดพื

L-Karuku แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์

รอบ: – 1 นาทีสูงสุด reps ขับดันด้ว ATi power ย 30% ด้านหน้า Squats (35 #) – 1 นาที reps สูงสุดชิงช้า KB (12kg) – 1 นาทีส่วนที่เหลือผมได้ 165 reps และมันก็เป็นที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง ห้องออกกำลังกายที่รู้สึกร้อนและฉันก็ชุ่มเหงื่อทันที ฉันควรจะทำมากกว่า การเคลื่อนไหวไหล่บางส่วนอาจแน่นอนฉันจะรู้สึกในภายหลังว่าเร อาหารเสริม อั้ม อธิชาติ าเสร็จสิ้นการออกกำลังกายออกด้วยบางเสื่อ AB Situpsฉันไม่สามารถรอที่จะได้กลับบ้านไปอาบน้ำและใส่ใหม่ Totoro ของฉัน onesieYup ในที่สุดผมก็มีผู้ใหญ่ของฉันขนาด onesie การล่มสลายเพียง แต่มันไม่ได้มีเท้าเต็มรูปแบบดังนั้นฉันจะต้องไปหารองเท้าแตะน่ากลัวเพื่อให้ตรงกับ ถ้าใครที่ไม่คุ้นเคยกับ Totoro ซึ่งฉันสมมติว ATi power ราคาส่ง ่าส่วนใหญ่ของคุณไม่ได้มันเป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ฉันบิตของคนโง่ที่ชอบAnyways นั่นค

ืออังคารของฉัน วันนี้ผมอยู่ในหลักสูตรสำหรับการทำงานตลอดทั้งวันและใจจดใจจ่อรอสิ้นวันเพื่อให้สามารถรับคนที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉัน! นอกจากนี้ผมแค่อยากจะให้คุณหัวขึ้นว่ามีความเป็นไปได้ใบหน้าใหม่ ๆ ที่นี่! ATi power อั้ม อธิชาติ เพื่อนที่ดีของฉันอลิกซ์เป็นไปได้เขียนบทความบางอย่างสำหรับคุณผู้ชายในหวังเป็นประจำ ฉันคิดว่าคุณจะชอบเธ เอทีไอ พาวเวอร์ อาหารเสริม อเพื่อติดตามความคืบหน้าสำหรับบทนำของเธอในไม่กี่วันถัดไป!เป็นสิ่งที่โง่จริงๆที่คุณรักโดยสิ้นเชิงคืออะไร? | ความคิดเห็น (4)เด็กผู้ชายที่ร้องไห้หมาป่า8 ตุลาคม 2013 – 01:00เด ATi power พันทิบ ็กที่มีสุขภาพดีสมบูรณ์แบบหลังอาหารเช้าเมื่อวานนี้ผมได้รับโทรศัพท์จากบ้านในวันของฉันที่เลียมป่วยเกินไปที่จะเป็นในการดูแลและที่ผมต้อ เอทีไอ พาวเวอร์ อั้ม อธิชาติ งมารับเขาขึ้นเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ หลังจากติดเชื้อที่หูของเขาในวันหยุดสุดสัปดาห์ผมไม่ได้คิดว่าน

ี่เป็นคำขอที่ไม่สมควรและฉันจะได้ยินเสียงของเขาร้องไห้ในพื้นหลัง เมื่อผมไปถึงที่นั่นเขาเป็นเซื่องซึมไ เอทีไอ พาวเวอร์ ลดน้ำหนัก ม่พอใจการเผาไหม้ขึ้นและ snuggled เป็นฉันทันทีที่ฉันเลือกเขาขึ้น เขาจริงๆไม่ได้ดูดีเด็กยากจนเรากลับมาถึงบ้านฉันให้เขายาปฏิชีวนะของเขาและ Tylenol บางอย่างสำหรับไข้ของเขาและทำให้เขาลงเพื่อที่ผมจะพยายามที่จะรับประทานอาหารกลางวันสิ่งบางอย่างเป็นฉันก่อนบ่ายของวันที่ snuggles ทารกป่วย เขาเริ่มวิ่งไปรอบ ๆ บ้านพูดพล่ามไปดึงสิ่งที่ออกจากตู้ห้องครัว, การขว้างปาของเล่นไปรอบ ๆ และโดยทั่วไปทำตัวเหมือนปกติของเขาด้วยตัวเองมีสุขภาพดี อย่างจริงจัง? เกิดอะไรขึ้นกับเด็กที่ป่วยเกินไปสำหรับการดูแลวันและทำไมผมรีบออกจา เอทีไอ พาวเวอร์ กงานที่จะใช้จ่ายในช่วงบ่ายที่บ้านกับเด็กที่มีสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบของที่กุขึ้น เด็กที่มีสุขภาพดีสมบูรณ์แบบเล่นโดดเรียนวันนี้ฉันเครียดสูงสุด ทุกเช้าที่ฉันวางเลียมออกมันจะกลายเป็นเรื่องยากที่จะลอกเขาอ

ATi power อาหารเสริม อั้ม อธิชาติ

แต่เดิมมีการโพสต์ที่แ Ageless ตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในใจสำหรับวันนี้ แต่ฉันจะต้องบันทึกไว้สำหรับสัปดาห์ถัดไปเพราะผมเพียงแค่ต้องแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับเลียมนี้IMG_6676วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ เอจเลส ครีมลดถุงใต้ตา แล้วผมได้ให้เลียมอาบน้ำคืนของเขา เขากำลังนั่งอยู่ในอ่างเล่นกับของเล่นของเขามีช่วงเวลาที่ดีตามปกติ เขาหยิบขึ้นมาเป็นหนึ่งในเป็ดยางของเขาและเปลี่ยนมันคว่ำลง เขาให้มันบีบขนาดใหญ่และ BAM! เพรียงหัวตัวเองที่เหมาะสมในการเผชิญกับน้ำ มันกลัวหวาดกลัวออกมาจากเขาว่าเขากรีดร้ เจอเนสส์ องและกระโดดขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อที่เขาก้าวออกจากพรมน้ำและลื่นล้มกลับลงไปในน้ำ ที่เขากลัวมากยิ่งขึ้นและเขาก็ร้องไห้ยึดมั่นกับฉันและพยายามที่จะปีนออกจากอ่าง ฉันสงบเขาลงและได้ให้เขานั่งกลับลงไปดำเนินการเวลาอาบน้ำ แต่เขาหยิบขึ ครีมลดถุงใต้ตา ้นมาเป็ดอีกครั้ง ตี! ยิงอีกที่ใบหน

้า เขาส่ายที่หนึ่งออก แต่แล้วเขาก็ทำมันอีกครั้ง! ผ Ageless ราคาถูก มหัวเราะก้นของฉันออก แต่มันก็เป็นเกมมากกว่าสำหรับเขา เขาเป็นคนที่ทำเวลาอ่างไม่มาก มันเป็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้เพื่อดึงร่างกายเล็ก ๆ ของเขาเป เจอเนสส์ ียกออกจากอ่างใช้ฉันเป็นสุทธิของความปลอดภัย ในฐานะที่เป็นกลัวเป็นเด็กยากจนเป็นเป็ดโจมตีมันเป็นฉากที่ไร้สาระจริง Jeunesse ๆและผมอาจจะหัวเราะเกี่ยวกับมันตลอดไปตั้งแต่คืนนั้นเลียมปฏิเสธที่จะมีอ่างอาบน้ำ ปฏิเสธ ทันทีที่ได้รับใกล้เคียงกับเวลาที่เขาได้รับเตียงซุปเปอร์ clingy แ Ageless ครีมลดถุงใต้ตา ละผมก็ไม่สามารถออกจากสายตาของเขา เขาต้องการที่จะหยิบขึ้นมาและจะไม่ให้ฉันทำให้เขาลงเพื่อให้ได้อาบน้ำพร้อม เมื่อฉันจัดการเพื่อให้ได้อาบน้ำพร้อมเขาแทบจะไม่ช่วยให้ฉันได้รับเขาไม่ได้แต่งตัวและในอ่างอาบน้ำ ช่วงเวลาที่เขาฮิตน้ำเขาสูญเสียมันร้องไห้อย่างบ้าคล

ั่งและพยายามที่จะปีนกลับออกมา ฉันพยายามที่จะไม่ใส่ของเล่นในห้องน้ำตามปกติของเขาในและทุกอย่าง แต่ไม่มีอะไรที่ฉันทำจะได้รับเขากลับมาอยู่ในอ่างแช่งใครจะร เอจเลส พันทิบ ู้เป็ดยางเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะเป็นบาดแผลดังนั้น ฉันสงสัยว่านี้จะนำไปสู่??ชีวิตของการเป็นกลัวของเป็ดยาง?คุณมีความกลัวที่ไ??ม่มีเหตุผลใด ๆ แบ่งปันเรื่องราวของคุณ! | ความคิดเห็น (7)ผนัง Revamp + ความคิดเห็น8 มกราคม 2014 – 21:04วันโคกมีความสุข! วิธีการของสัปดาห์ของทุกคนเพื่อให้ห่างไกล? เหมืองได้รับการว่างและไปโดยรวดเร็วซึ่งเป็นสิ่งที่ดี (ดูส่วนที่เหลือข เอจเลส รีวิว องสัปดาห์ลากสำหรับบอกว่า) ฉันมีสองสามวันที่วุ่นวายในที่ทำงานและผมได้เริ่มต้นวันคืนของฉันกับฌอน T. ทำโฟกัส T25 ดังนั้นเวลาจริงๆเป็นเพียงการบิน แต่ผมรู้สึกดีจริงๆและมีความสุขที่ผมได้มีก้นของฉันในเกียร์อี Ageless Pantip กครั้งอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกดีเมื่อเร็ว ๆ น เอจเลส ี้คือทั้งหมดที่จัดระเบียบที่ฉันได้ทำที่บ้าน ฉันพยา

เอจเลส เจอเนสส์