Monthly Archives:April 2015

ดีอาทิตย์ คืนวันพฤหัสบดีหลังจากที่พิธีสำ Secret plus เร็จการศึกษาของน้องสาวของฉันเอียนและฉันเดินขึ้นไปเนแบรสกาที่จะอยู่กับครอบครัวของฉันที่บ้านริมทะเลสาบของเราสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ดูแลจุดซ่อนเร้น กับบทนี้รู้ว่าฉันได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วงฤดูร้อนของฉันที่ ทะเลสาบนี้ตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก มันเป็นบ้านหลังที่สองของฉัน! โคโลราโดอาจจะอยู่ในเลือดของฉัน แต่เนบราสก้า (และจำนว ซีเครท พลัส กล่องดำ นมากของน้ำในทะเลสาบ !!) อยู่ในหัวใจของฉัน ผมไม่ได้เอาภาพมาก แต่ผมไม่เป็นอุปสรรค์หนึ่งในตอนเช้าที่เงียบสงบการดื่มกาแฟของฉันออกบนลาน กาแฟรสชาติดีขึ้นมากที่ทะเลสาบ ;) กาแฟที่ทะเลสาบ เราใช้เวลาวันของเราเล่นที่ชายหาดพายเรือและเพลิดเพลินไปกับ บริ คนวัยทอง ษัท ของคนแท้ที่อยู่ในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ ฉันยัง snapped ภาพที่น่ารักของลูกน้อยของ Coppertone ครอบครัวเพื่อนของเล็ก ๆ น้อ Secret plus ราคา ย ๆ DIERKS Coppertone กางเกงว่ายน้ำของเขานิด ๆ หน่

อย ๆ ขนาดใหญ่เกินไป! ฉันมุ่งหน้ากลับบ้านในคืนวันอา ซีเครท พลัส อาหารเสริม ทิตย์เพื่อพักผ่อนขึ้นสำหรับการแข่งขันของฉันในเช้าวันจันทร์! จันทร์ จันทร์เริ่มต้นที่สดใสและต้นกับไดร กระชับช่องคลอด ฟ์เข้าไปในโบลเดอใน 64 ‘ดิลแลค มีเจ็ดของเรา ใช่มันก็เฮฮา Caddilac เราวิ่ง 10k BolderBOULDER! รถรับส่งจากที่จอดรถไปที่เส้นเริ่มต้นใช้เวลา 45 นาทีและผมต้ ซีเครท พลัส อาหารเสริม องฉี่ (ธรรมชาติฉันมีกระเพาะปัสสาวะของนก) นั่นหมายค Secret plus รีวิว วามว่าเราพลาดคลื่นของเราและมีการเริ่มต้นในคลื่นต่อมาซึ่งไม่ได้เรื่องจริงๆมาให้เรา เราทุก คนทำมันเพื่ ลดอาการขาดฮอร์โมนเพศ อความสนุกสนาน! 5213 ฉันทำการแข่งขันนี้ทุกปีกับพ่อของฉัน แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะเข้าร่วมในปีนี้เนื่องจากการบาดเจ็บ พ่อปีถัดไปปีถัดไป! Anyways, การแข่งขั ซีเครท พลัส ยานมโต นเป็นที่น่ากลัวและฉันมักจะมีสนุกมากเลยใช้มัน มันวิ่งผ่านย่านโบลเดอและยังมีใบ ‘N’ สไลด์ถังยืน (ฉันอยา

กจะอ้วก !!) ลูกอมฝ้ายและความบันเทิงแบบสุ่ม โดยเท่า ตกขาว ที่ผ่านมาการแข่งขันที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยวิ่ง จะต้องเป็น เหตุผลที่ผมให้กลับมามากขึ้น! BolderBoulder BolderBoulder ฉันเสร็จแล้วมีไม่กี่ของเพื่อนของฉันใน 1:03 ไม่ได้เลวร้ายถ้าคุณถามฉ ลดการปวดประจำเดือน ัน !! 5210 ถ้าคุณเคยต้องการที่จะวิ่งแข่งในโคโลราโดผมขอแนะนำให้ BolderBOULDER ถึงแม้มันจะแออัด ( 50k คน!) มันสนุกมากและคุ น้ำส้ม โซมี่ ณจะได้รับความบันเทิงการแข่งขันทั้ง 5209 Bolderboulder เพื่อนของฉันก็จบลงด้วยสระว่ายน้ำเพื่อนำกลับบ้าน อย่าถามฉันว่า ดังนั้นธรรมชาติเรามีบุคคลที่สระว่ายน้ำในช่วงกลางของการเฉลิมฉลองก Secret plus น้ำส้ม โซมี่ ารโพสต์การแข่งขัน 5204 สระว่ายน้ำบีบี การแข่งขันในช่วงเวลาที่ฉันควรจะหนาวออกตอนนี้ แต่เดี๋ยวก่อนคุณไม่เคยรู้! ;) ฉันพร้อ Secret plus Pantip มที่จะได้รับกลับเข้ามาในวงสวิงของสิ่งที่มีความสุขอ ซีเครท พลัส ย่างเต็มที่ แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ของฉันออก!เดือนนี้

ซีเครท พลัส อกอึ๋ม

ง่ายๆเหล่านี้ร่างกายของฉันมีแน T-mixes วโน้มที่จะทำงานได้ดีขึ้นกว่าตอนที่ฉันทำไม่ได้ ผมเชื่อมั่นว่าการกู้คืนเป็นเพียงที่สำคัญเป็น ชาสมุนไพร T-mixes การออกกำลังกายของตัวเองดังนั้นผมจึงตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันมี ความสำคัญในระบบการปกครองการออกกำลังกายของฉันนั่นคือสิ่งเดียวที่ฉันจะคิดว่าเมื่อผมได้ยินคำว่า “เมล็ด Chia.” ยังไงก็ตามผมก็มีตันของผลเบอร์รี่ที่เหลือจากกรณีที่ผมทำงานวันหยุด ความดัน สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาดังนั้นผมรู้ว่าบางครั้งในห้องครัวในการสั่งซื้อ สูตรหนึ่งที่มาถึงใจเป็นแยม เมื่อใดก็ตามที่ผมคิดว่าแยมที่ฉันคิดว่าป้าของฉัน หนึ่งหน่วยความจำสดใสฉันมีคือเมื่อฉันเดินไปที่บ้านของเธอในวั ชา T-mixes นหนึ่งและช่วยให้เธอทำแยมสตรอเบอร์รี่ มันหนาวขมนอกและญาติและฉันถนนของฉันรถ ATV ในขณะที่รอสำหรับกระป๋องใน การประมวลผล ไม่แน่ใจว่าทำไมหน่วยความจำที่เฉพาะ

เจาะจงที่อยู่ในใจ แต่ไม่ ดังนั้นในเกียรติของอากาศเย็นที่เราได้รับมีเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันตัดสินใจที่จะชั ลดระดับน้ำตาลในเลือด กขึ้นบางแยมโฮมเมด ใครบ้างที่ผมไม่เรียกสูตร? ป้าของฉันแน่นอน! หลังจากที่รู้ว่าติดแบบดั้งเดิมมีตันของน้ำตาลและเพคตินในนั้นฉันตัดสินใจที่จะสร้างสูตรสุขภาพดีที่ได้รับอนุญาตรสผลเบอร์รี่ที่จะส่องแสง ความเจร ชาสมุนไพร ิญ แยม Chia เมล็ดเกิด แยม Chia เมล็ด สูตรนี้เป็นเรื่องง่าย SUPER, พวกคุณ อย่างจริงจัง แทนการใช้เพคติ ชาสมุนไพร ทีมิกซ์ นและน้ำตาลสีขาวข้นแยมผมใช้เมล็ด Chia เพื่อให้บรรลุเดียวกัน “เจล” ผลเพิ่มไม่มีน้ำตาล เมล็ด Chia PS-คุณจะพบ 32oz นี้ ถุงเมล็ด Chia ที่ Costco สำหรับ $ 13.99 ขโมย ชา ทีมิกซ์ ผสมเบอร์รี่แจม Chia เมล็ดพันธุ์ ส่วนผสม: 12 ถ้วยผสมเบอร์รี่ (สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็ก, ราสเบอร์รี่) 1/2 c + 2 ช้อนโต๊ะเมล็ด Chia 1/2 เบาหวาน ช้อนโต๊ะทางเลือกของสารให้ความหวาน (น้ำผึ้ง, หญ้าห

วาน, Splenda) วิธีการ: 1. เบอร์รี่ต้มในหม้อขนาดใหญ ทีมิกซ์ ่บนไฟร้อนปานกลาง (ตื่นเต้นตลอดเวลา) จนกว่าผลเบอร์รี่มีความสอดคล้องตามที่ต้องการ (ฉันชอบแยมของฉัน chunkier เล็ก ๆ ) 2. ลบจากความร้อน เพิ่มในเมล็ด Chia คน 3. หม้อสถานที่ในตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั สมุนไพร ่วโมงเพื่อให้ส่วนผสมข้น 4. เทลงในขวดแยมเมสันและขั้นตอนที่คุณจะติดขัดเป็นประจำ การจราจรติดขัด ผมทดสอบแยมนี้ออกมาในครอบครัวของแฟนฉันและพวกเขารักมัน! มันไม่หวานดังนั้นหากคุณกระหายแยมหวานอย่าลังเลที่จะเพิ่มสารให้ความหวานอีกเล็กน้อย 0624 0615 ขาดน้ำตาลจริงๆออกมาฉ่ำ T-mixes รสหวานของผลเบอร์รี่ นี้จะได้ลิ้มรสดี So On วาฟเฟิลในข้าวโอ๊ตหรือ flakey, บัตเตอร์บิสกิต 0619 Chia ติดขัด คุณสามารถใช้สูตรนี้กับชนิดของผลไม้ใด ๆ ! ผมอยากจะลองกับลูกพีช MMM มีดีอังคาร! ฉันจะติ ชาเบาหวาน ดต่อกับพวกคุณในวันพรุ่งนี้หรือพฤหัสบดี ครึ่งมาราธอ

ชา ทีมิกซ์

ลดลงส่วนใหญ่ของวันที Minze ่ทำให้อีกสองคนมีเส้นยาว suppppper เจ้าชาย Cinderella สกี คู่นี้เก่าในลิฟท์กับเรามีสกีที่กล่าวว่า “เจ้าชาย” และ “ลูกเมียน้อย” – น่ารักมาก ๆ ดังนั้นทันทีที่เราได ลดน้ำหนักเร่งด่วน ้อยู่บนภูเขาที่เราตัดสินใจว่ามันเป็นที่ดีที่สุดที่จะอยู่กับมันและไม่ทำให้เรากลับไปที่ด้านล่างจนกว่าจะถึงเวลาที่จะออกจาก สภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบ. ฟ้าคราม, ลมและไม่มีดวงอาทิ มินเซ่ ตย์ดวงอาทิตย์ดวงอาทิตย์! ผม WAY อบอุ่นเกินไปในชั้น Phyllium Husk ฉันสวมดังนั้นฉัน snowboarded กับเสื้อของฉันซิปส่วนใหญ่ของวันที่ Winter Park รัฐโคโลราโด การพูดของชั้ สมุนไพร นฉันตระหนักว่าฉันไม่เคยบอกพวกคุณเกี่ยวกับฉัน Baselayer โคลัมเบีย Omni-Heat ที่ได้รับพรสวรรค์ที่ฉันจาก เฮเทอร์ คู่เดือนหลัง ฉันได้รับการนี้ด้านบนสีชมพู Green Tea Extract สดใสที่ยอดเยี่ยมในเพียงเกี่ยวกับการท่องเที่ยวกลางแ

จ้งทุกที่ฉัน สามารถคิด ฉันได้แน่นอนใส่มันผ่านสั่น – ทำงานในที่อากาศหนาวเย็น Temps, snowshoeing, เดิน Apple Cider Vinegar ป่าและสโนว์เป็นผู้ชนะในหนังสือของฉัน! โคลัมเบียฐานชั้น Winter Park ^^ คุณคิดว่าผมชอบสีที่? ของฉันทุกครั้งที่หมวกที่ชื่นชอบ นี่คือ ลดหน้าท้อง Baselayer หนักที่โคลัมเบียได้และเด็กโอ้เด็กที่ไม่ได้ให้คุณ toasty มันเป็นเรื่องเล็ก ๆ เรียงรายไปด้วยจุดสะท้อนแสง (รอบควา Cactus Extract มร้อน) ที่ย้อนความร้อนในร่างกายของคุณกลับมาที่คุณ รวมที่มีจำนวนมาก Movin ‘และเช็กกินในที่กลางแจ้งและคุณ ได้มีหนึ่งแกลลอน toasty ฉันเชือนแช เรา snowboa Chitosan rded จนถึง 1:30 เมื่อเราได้คำว่ามันมีหิมะตกอย่างหนักกลับมาในเดนเวอร์ เราไม่ได้รู้สึกเหมือนได้รับการต ลดต้นขา ิดอยู่บน I-70 เป็นเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อให้เราจองมันกลับไปที่ลานจอดรถและมุ่งหน้ากลับบ้าน Winter Park รัฐโคโลราโด Garcinia Extract ดีก็จริงชนิดของแดกดันว่าเราทิ้งก่อนที่จะ

ชนะการจราจรเพราะเราจบลงด้วยการทำให้ทุกอย่างที่จะสร Minze ้าง (ประมาณ 10 ไมล์จากบ้าน) ก่อนที่เราจะตียืนยังคงเป็นเส้นขึ้นจากประมาณ 10 คัน เรารอ 20 นาทีก่อนที่จ สมุนไพร ลดน้ำหนัก ะเดินออกมาและพูดคุยกับเจ้า หน้าที่ตำรวจ จะเปิดออกเราพลาดกระเจิดกระเจิงขนาดใหญ่ประมาณ 5 นาที! เราบอกว่าทางหลวงจะไม่เปิดให้บริการสำหรับสองสามชั่วโมง (พวกเขาจริงปิดทางหลวงทั้งสองทิศทางหลังจากที่เราหันไปร วิธีลดพุง อบ ๆ ) ดังนั้นเราจึงมุ่งหน้าไปยังหุบเขา เพื่อนำกลับบ้านเส้นทางอื่น เมอร์ฟี่กฎหมายที่ดีที่สุดคนที่ได้ลดลงจริงในลำธารใสสะอ Phaseolamin าดดังนั้นหุบเขาที่ถูกปิดและเราต้องทำยังอ้อมอีก 4 ชั่วโมงถนนภูเขาสมบูรณ์และสีขาว knuckling จับบนแผงหน้าปัดต่อมาเราอยู่ที่บ้าน! เรามีเบียร์ + มินเซ่ nachos + พิซซ่าสำหรับอาหารมื้อเย็น (ลานบ ลดต้นแขน ้านมีความสุขทุกวันชั่วโมง 3-6 FYI พิซซ่าราคาถูกสุด Laminaria Extract + nachos!) แล้วตั้งรกรากอยู่ในดูเที่ยวบินกับเดนเซ

สมุนไพร ลดน้ำหนัก มินเซ่

เรากำลังเรียงรายไปแล LIPO TWIN ้วและกินอาหารที่ Frascas ที่เราพูดคุยหัวเราะและยัดท้องของเราด้วยอาหารอร่อย ๆ ทุกครั้งที่ผมมองออกไปผมจะ มีชิ้นใหม่ของขนมปังหรือแก้ว ส้มแขก ที่เต็มไปด้วยไวน์ ที่ชนิดของอาหารของฉัน และชนิดของพฤหัสบดีของฉัน ฉันไม่สามารถขอบคุณคนเหนือที่ NB พอ! ตอนนี้ฉันแน่ใจว่าคุณเด็กบ้าอยากจะได้ยินเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าเหล่านั้นแม้ว่า amiright? ตอนนี้ที่ฉันได ไลโปทวิน ้ใช้จ่ายเป็นจำนวนเงินที่ดีของเวลาบนเท้าของฉันในรองเท้าที่ฉันรู้สึกสะดวกสบายให้พวกคุณสองเซ็นต์ของฉันในสด 980 โฟม เดินป่ายอดเขาสีเทาในสมดุลใหม่ ฉันรักพวกเขา ไม่มีไม่ได้ล้อเล่น เป็นคนที่ต้องการมากขึ้นของรองเท้าที่ให้การสนับสนุนผมมีช่วงเวลาที่ยากในการหาคู่ที่ไม่รู้สึกเหมือนบล็อกซีเมนต์มัดติดอยู่กับเท้าของฉัน เหล่านี้แน่นอนส่งมอบ พวกเขาจะนุ่มมากสบา

ยน้ำหนักเบาและระบายอากาศ ฉัน สามารถใช้เวลาเดินป่าวันทั้งหมดหรือสองสามชั่วโมงที่ใช้เส้นทางโดยไม่รู้สึ อาหารเสริม กเหมือนเท้าของฉันกำลังจะตกออก / ทรมานจากแดด / ตุ่มขึ้น พวกเขาเป็นจริงที่ใช้ในการพิมพ์ 3 มิติในการสร้างและทดสอบรองเท้าซึ่งส่งผลให้ความทนทานและความยืดหยุ่นและความมั่นคง มันให้ความรู้สึกสุดเบาะ-Y ซึ่งยิ ลดน้ำหนัก นดีเมื่อใช้จ่ายชั่วโมงบนเท้าของคุณ ถ้าฉันจะได้แต่งงานกับวัตถุ inatimate ก็อาจจะมี รองเท้านี้ (ไม่บอกเอียน) ถ้าคุณชอบกระสุนและหาย่อหน้าที่น่าเบื่อ (ฉันรู้สึก ya … ) นี่คือ lowdown: จุดเด่น: ที่มีน้ำหน ผงบุก ักเบา แต่ยังคงให้การสนับสนุน สีสวย !! ระบายอากาศได้ ไม่อนุญาตให้มีพวงของโคลนที่จะผูกปมธุดงค์เมื่อทำงาน midsole มีความสอดคล้องจากส้นเท้าจรดเท้าเพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีเสถียรภาพมากขึ้นกับพื้นดิน ข้อเส ลดความอ้วน ีย: วิ่งขนาดเล็กมาก มีคุณมีมันคนของพรรค ยอดคงเหลือ

ใหม่ rocked ถุงเท้าของฉันออกเมื่อวันพฤหัสบดีและเหล่าลูกใหม่จะทำให้เท้ามากค่ายมีความสุขมากของฉันเมื่อวันเสาร์ผมตื่นขึ้นมาสดใสและต้น (05:00 ในวันเสาร์ไ LIPO TWIN ด้กลายเป็นบรรทัดฐานใหม่. อะไร?) เพื่อ ตอบสนองเพื่อนของฉันเชลบีที่หินสีแดงสำหรับการฝึกโยคะบาง โยคะ-on-the-หิน หินสีแดงร่วมกับแกนพลังงานเพื่อให้การประชุมสี่วันเสาร์ โยคะบนโขดหิน . ผมวางแผนในการเข้าร่วมกา ไขมัน รแข่งขัน anyways ดังนั้นเมื่อผมได้รับการติดต่อที่จะเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบล็อกของฉันเพื่อแลกกับการผ่านฟรีผมมีความสุขต้อง [ถ้าคุณ ท้องถิ่น -! มีของแถมเล็ก ๆ น้อย ๆ สนุกสำหรับคุณในตอนท้าย] พวกเรามาถึงตรงเวลาและแอบเข้าไปในจุดที่สองคนเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ด้านทิศใต้ของอัฒจันทร์ที่เราเกิดขึ้นเพื่อใช้เป็น ไลโปทวิน เม้ง ! โยคะ-on-the-หิน-2 มุมมองที่มีผมสวยและมันรู้สึกน่ากลัวที่จะต้องขึ้นอยู่ว่าในช่วงต้นและภายนอก ค

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ไลโปทวิน