Monthly Archives:November 2014

อยู่ในรถของพวกเขาเพื Diet Plans ่อป้องกันการปวดคอและหลัง ปฏิบั ABZO ติตามกลยุทธ์เหล่านี้จะมีการนั่งสบาย:มีที่นั่งของคุณ reclined เล็กน้อยเพื่อป้องกันไม่ให้นั่งตรงขึ้นซึ ABZO ราคา ่งจะเพิ่มการบีบอัดที่ต่ำของคุณกลับมาให้แน่ใจว่าที่นั่งของคุณเติมเต็มช่องว่างในความโค้งของต่ำของคุณกลับมา ถ้าไม่ได้คุณควรลงทุนใน ObusForme Lowback พนัก แอ๊บโซ่ รีวิว พิง การสนับสนุนเพื่อช่วยในการสร้างความมั่นใจให้คุณรักษาเส้นโค้งตามธรรมชาติของกระดูกสันหลังของคุณนั่งเพื่อให้ไหล่และแขนของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ผ่อนคลายบน วิธีลดความอ้วน พวงมาลัย แทนการถือครองที่ตำแหน่งสิบ 02:00 วางตำแหน่งมือของรอบเก้าโมงสามตำแหน่งหัวของคุณควรพักผ่อนสบายบนคอของที่นั่งของคุณและด้านบนของส่วนที่เหลือกลับค ABZO อาหารเสริม วรจะสูงกว่าด้านบนของหัวของคุณด้วยหัวของคุณโดยตรงในช่วงกลางของการสนับสนุน ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ whi

plash ถ้าคุณอยู่ด้านหลังสิ้นสุดวันที่ หลีกเลี่ยงศีรษะและลำคอของคุณไปข้างหน้าและได้รับการสนับสนุนปรับ ไขมันหน้าท้อง พวงมาลัยของคุณเพื่อให้ไหล่และแขนของคุณต่ำกว่าเก้าสิบองศาวางตำแหน่งที่นั่งของคุณเพื่อที่ว่าจะไม่มีการ ABZO ของปลอม กดจุดบน glutes หรือต้นขาของคุณ โดยใช้ ที่นั่งเจล สามารถช่วยในการบรรเทาจุดความดันใด ๆ ที่คุณอาจพบให้แ herbs น่ใจว่าคุณสามารถดูกระจกทั้งหมดที่ถูกต้องโดยไม่ต้อง ABZO วิธีกิน บิดหรือหมุนคอของคุณมากเกินไปนั่งตรงและไม่เรื่องเหล ABZO Review วไหลเช่นนี้จะวางสายพันธุ์มากเกินไปในเนื้อเยื่อของคุณเสมอให้แน่ใจว่ามีห้องพักเพียงพอที่จะได้รับในและอ วิธีลดพุง อกจากรถโดยไม่ต้องใส่ร่างกายของคุณอยู่ในตำแหน่งที่น่าอึดอัดใจ คุณควรจะสามารถที่จะแกว่งขาเข้าและออกสะด nutrition วกสบายได้รับเข้าไปในรถโดยนั่งในที่นั่งก่อนแล้วแกว่งขาของคุณและทำตรงข้ามที่จะได้ออกมักจะขยายไปทำกระตุ แอ๊บโซ่ ดีไหม กไม่กี่หลังจากที่ไดรฟ์ยาว เข้าถึงได้สำหรับท้องฟ้าหลังจากนั่งในการเข้าชมสำหรับการขยายระยะเวลาในการตั้ supplements งค่ากระดูกสันหลังของคุณหนึ่งในสาเหตุที่ร้ายแรงที่พ แอ๊บโซ่ มีขายที่ไหน บบ่อยมากขึ้นของการปวดหลังและคอเป็นแผ่นดิสก์กระดูกส

ันหลังเสียหาย ไม่ว่าสาเหตุคือเฉียบพลัน (อุบัติเหตุ diet หรือการบาดเจ็บ) หรือเรื้อรัง (วิถีชีวิต, อาหาร, คว แอ๊บโซ่ ามเครียดซ้ำ … ) แผ่นเนื้อเยื่ออ่อนที่ตั้งอยู่ระหว่างกระดูกสันหลังสามารถทำลาย มันอาจจะกลายเป็นบางตา Weight Loss เนื่องจากผลกระทบของการบาดเจ็บและการอักเสบเป็นเวลานาน; ก็ยังอาจจะพัฒนากระพุ้งหรือหมอนมากสำหรับเหตุผลเ แอ๊บโซ่ ราคาส่ง ดียวกัน การกำจัดของแผ่นดิสก์กระดูกสันหลังที่สามารถสร้างแรงกดดันต่อเส้นประสาทที่อยู่ติดกัน นี้เป็นหนึ ABZO ลดน้ำหนัก ่งในแหล่งที่เจ็บปวดมากขึ้นของอาการปวดหลังการรักษาท วิธีลดหน้าท้อง ั่วไปและการรักษาเพื่อบรรเทาอาการปวดที่มีอยู่อย่างก แอ๊บโซ่ Pantip ว้างขวาง (ไคโรแพรคติก, กายภาพบำบัดนวดที่ลงทะเบียนการรักษาฝังเข็มยา ฯลฯ ) บ่อยครั้งที่วิธีการเหล่านี้ แอ๊บโซ่ พันทิบ สามารถช่วยบรรเทาความพึงพอใจให้มากขึ้นสวนหลากหลายปวดหลังเช่นเคล็ดขัดยอกและสายพันธุ์ น่าเศร้าที่เราเห็

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก abzo

ของเอมี่สินค้าอินทรีย์ และไม่ไ ไลโปทวิน ด้ตระหนักถึงแม้เราจะได้รับได้ที่นี่ (ราย ละเอียดในภายหลัง) นี่คือสิ่งท lipo twin ี่ เอมี่สินค้าอินทรีย์ ฉันซื้อ ผมรู้สึกป ไลโปทวิน อาหารเสริม ระหลาดใจที่เพียงวิธีที่มีราคา แพงมากขึ้นก็คือการซื้ออินทรีย์ น่าเศร้าที่จะพูด ว่าฉันจะไม่กลับไปที่ จีเอ เพียงเพราะการเรียกเก็บ เงินช้อปปิ้งของฉันสามเท่าในการเข้าชม ใน ขณะที่ฉันไม่สามารถปรับค่าใช้จ่ายมื้ออาหาร อ ไลโปทวิน Pantip าหารเช้าเป็น ถั่วอบฮีนซ์ ในหนึ่งชิ้นของ ลอว์ สันมาตั้งถิ่นฐานข้าวขนมปัง กับสอง Crumpets Wholemeal กับ Vegemite PLUS ชามลูกแพร์, องุ่นและ ไขมันฟรี Jalna โยเกิร์ต (ไขมันรวม – 6 กรัมคาร์โบไฮเดรตทั้งหมด -. 133.1g ทั้งหมด โปรตีน -.. 51.3g)สำหรับอาหารมื้อเ ไลโปทวิน อาหารเสริม ย็นผมตัดสินใจที่จะลอง ของ เอมี่อินทรีย์พริกผัก กับ ข้าวกล้อง และแครอท ฉันบิตอารมณ์เสียเกี่ยวกับ เอมี

่อินทรีย์พริกผัก เพราะเมื่อผมเปิดกระป๋องผมพบว่าชั้นใหญ่ ของน้ำมัน / ไขมันในกระป๋อง ฉันระบายน้ำที่ ปิ ไลโปทวิน รีวิว ดและอุ่นประมาณครึ่งกระป๋องในไมโครเวฟ ผมมีไม่กี่อมและตระหนักฉันไม่สามารถกินอีก ต่อไป มันรสชาติเหมือนโลหะอ่อนโยนและน่า ขยะแขยงเพียง ไม่ได้อีกครั้ง! ฉันตกลงกับครึ่งสามารถของ ซุปผักประเทศ ทัพพีบ้านไร่ (รว ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก มไขมัน -. 0.2 กรัมรวมคาร์โบ ไฮเดรต – 5.6 กรัมโปรตีนทั้งหมด -.. 1.7 กรัม)ขนมหวานเป็นปกติผลไม้และ ไขมันฟรี Jalna โยเกิร์ต (รวมไขมัน – คาร์โบไฮเดรต 0.2g ทั้งหมด -.. 14.8g ทั้งหมดต่อ 100 กรัมให้บริการ)(วันรวมไขมัน -. 6.4 กรัมคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดวัน – 138. ไลโปทวิน ราคาส่ง 7 กรัมโปรตีนวันรวม -. 53 กรัม) , พาร์ทเมนท์ , อาหาร , แบบแผนทั่วไป , การ บำรุงรักษา เอมี่สินค้าอินทรีย์ , บลัมเซอร์โว ไดรฟ์ลิ้นชัก , ผลไม้สด , โกลเด้น Wholemeal Crumpet , heinz ถั่วอบ , Jalna ไขมันโยเ

กิร์ต , ห้องครัว , คราฟท์ vegemite , ขนมปังลอว์สัน lipo twin , บูรณะ ที่ 1นม 7 พฤษภาคม โดย ลอร่าสวัสดีบล็อกโลกเรามีเหตุการณ์สวยพฤหัสบดี เราสัมภาษณ์แพทย์ ใหม่ที่ ไลโปทวิน เป็นไปได้ผมอาจจะพบผู้ฝึกสอนส่วน บุคคลและเราทำจริงความคืบหน้าบางกับกล่อง ในพาร์ทเมนท์สิ่งที่คุณควรรู้ แต่ไม่ได้คิดเกี่ยวกับ นมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราทุกคน หนึ่งในผล ประโยชน์ที่ดีของนมคือการทำงานต่อการ ป้องกันโรคกระดูกพรุนจังหวะและความดัน โลหิตสูง นมยังผลิตสารที่ลดการผลิตของตับของ คอเลสเตอรอล ในขณะที่ผ ไลโปทวิน ักและผลไม้ที่ได้รับ การหลักในอาหารมากที่สุดสำหรับการต่อสู้กับ โรคมะเร็ง, ประโยชน์ของนมที่สามารถต้าน มะเร็งหนึ่งเกินไป การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่า ส่วนใหญ่ดื่มนมพร่องมันเนยมีโอกาสน้อยของ การมีโรคมะเร็งกา ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก รพัฒนาในร่างกายของพวกเขานมมีแคลเซียมสูงและวิตามินดีแคลเซียมช่วย เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง แต่ก็ไม่ส

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ไลโปทวิน

ายังได้ยินบาง CSAS ที่ไม่ได้เส เชอชม 360 นอเคล็ดลับในการเตรียมความพร้อมเพื่อให้ปร วิธีลดน่อง ะชาชนรู้สึกสับสนหรือจมกับความหลากหลายของผลิตผลเพราะพวกเขาไม่ทราบวิธีการเตรียมความพร้อมฉันจ Cher Chom 360 ะลงทะเบียนได้อย่างไรในเมดิสันมีเป็นธรรม CSA ในวันที่ 13 มีนาคมที่โมโนนาเทอเรซ คลิก ที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อนของฉันที่มีฉันเป็น CSAS ที่บอกว่านี่เป็นวิธีที่เธอเลือก CSA ของเธอนอกจา โรงงานผลิตอาหารเสริม กนี้คุณยังสามารถตรวจสอบ เว็บไซต์นี้ เป็น ‘ร้านรอบ’ เมดิสัน CSAS ที่พะยูนและฉันจะใช้ เวอร์มอนต์วัลเลย์ และเราได้รับความสุขมาก ผมมีความสุขที่จะตอบคำถามใ ลดน้ำหนัก พลอย เฌอมาลย์ ด ๆ เกี่ยวกับประสบการณ์ของเรากับพวกเขาแต่ฉันไม่แบดเจอร์ที่นี่บางเว็บไซต์สำหรับคุณผู้อ่านที่ไม่ได้มีความแบดเจอร์แน่นอน croquettes ปลาแซลมอนเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ฉันต้องกลืนความภาคภูมิใจของฉันและยอมรับ

พวกเขามีค่าน้อยเวลาทุกนี้ไม่ได้ภาพที่ดีที่สุด แต่ใ เชอชม 360 ห้ฉันหยุดพักผมหิว! และสำหรับคนที่คุณ WW ออกมีเพียง 7 คะแนน!สูตรการทำอาหารจากแสง 2005Croquettes ปลาแซลมอนกับทอด หากคุณต้องการที่จะล เฌอชม รีวิว ะเว้นแครอท, dollop ทุกทอดใน croquettesYield: 4 เสิร์ฟ (เสิร์ฟขนาด: 2 croquettes ซอสช้อนโต๊ะ 1 และสลัดแครอทประม เฌอชม 360 าณ 1/2 ถ้วย)R [SPECIAL_CHAR โยเกิร์ตไขมันฟรี 1/3 ถ้วยธรรมดา 1 1/2 ช้อนโต๊ะมายองเนสไขมันต่ำ 2 ช้อนชาผักชีฝรั่งส เชอชม pantip ดสับ 2 ช้อนชาสับหัวหอมสีเขียว 2 ช้อนชาธัญพืชไม่ขัดสีมัสตาร์ดดิจอง 1 ช้อนชาเปอร์ 1/4 ช้อนชาแห้ง tarragon 1/8 ช้อนชาพริกไทยดำบดสด เส้นประของซอสพริกร้อน croquettes ปลาแซลมอน โยเกิร์ตไขมันฟรี 1/3 ถ้วยธรรม เฌอชม ดีไหม ดา 1 ช้อนโต๊ะธัญพืชไม่ขัดสีมัสตาร์ดดิจอง 2 ไข่ขาว สเปรย์ทำอาหาร 1/2 ถ้วยหอมสับ 1/2 ถ้วยผักชีฝรั่งสับ 1 ถ้วยแครกเกอร์บด Saltine (ประมาณ 15 แครกเกอร์) แบ่ง 1/4 ช้อนชาแห้ง tarragon 1/8 ช้อนชาพริกไทยดำบดสด 2 (6 ออนซ์) ปลาแซลมอนกระป๋องสีชมพู skinless, กระ

ดูกและเนื้อ (เช่นแมลงภู่) 2 1/4 ถ้วยแครอทขูด 4 ช้อ เฌอชม 360 นชาเนย ช่อ tarragon สด (ตัวเลือก) เพื่อเตรียมความพร้อมทอดรวมส่วนผสม 9 ครั้งแรกในชาม; ปกและเย็นเพื่อเ อาหารเสริม พลอย เฌอมาลย์ ตรียมความพร้อม croquettes รวมโยเกิร์ต 1/3 ถ้วย 1 ช้อนโต๊ะมัสตาร์ดและไข่ขาวในชาม พักไว้ความร้อนกระทะ nonstick เหนือกลางความร้อนสูง กระทะเคลือบด้วยสเปรย อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ์ทำอาหาร เพิ่ม 1/2 ถ้วยหัวหอมและผักชีฝรั่ง; ปรุงอาหาร 4 นาทีหรือจนนุ่ม เย็นเล็กน้อย รวมส่วนผสมหัวหอมผสมโยเกิร์ต 1/2 ถ้วยแครกเกอร์, 1/4 ช้อนชา tarragon เชอชม pantip แห้ง 1/8 ช้อนชาพริกไทยและปลาแซลมอนในชาม; โยนเบา ๆ ครอบคลุมและทำใจให้สบาย 10 นาที แบ่งส่วนผสมปลาแซลมอนเป็น 8 ส่วนเท่ากันการสร้างในแต่ละขนมพาย 1/2 นิ้ว CherChom หนา อบเสื้ออย่างเท่าเทียมกันกับที่เหลือ 1/2 ถ้วยแค

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เชอชม 360

ณนิรันดร์ไม่หัวแม่มือจมูก เมโซ่ ของคุณขึ้นที่มะเขือเทศกระป๋อง มะเขือเทศกระป๋องที่จุดสูง วิธีลดความอ้วน สุดของ ถ้าพวกเขาไม่ได้อยู่ในฤดูกาลโดยทั้งหมดซื้อกระป๋องแบดเจอร์ด้านสาว เมโซ่ ราคา หมายเหตุ:. ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมากเกี่ยวกับความอุดมสมบูรณ์ที่แท้จริงของมะเขือเทศกระป๋องที่ฉันมีในครัวของฉัน จริงอยู่ที่ผมซื้อหลายกระป๋องเหล่านั้นไ วิธีลดหน้าท้อง ม่รู้หลังจากที่ขั้นตอนทางทันตกรรมที่นำไปสู่หนึ่งในเคล็ดลับของฉัน: ไม่ได้ไปช้อปปิ้งที่ร้านขายของชำหลังจากได้รับการฉีดกับชนิดของการทำให้มึนงงหรือปวดฆ่าแก้ปัญหาใดๆแต่อย่างน้อยฉันรู้ว่าการซื้อสินค้าของฉันได้รับการสนับสนุนจากพ่อครัวท้องถิ่น ตอนนี้ถ้าเดียว เมโซ่ ลดน้ำหนัก ที่ฉันจะแสดงให้เห็นถึงกระป๋องโหลของปลาทูน่าที่ผมซื้อ …หุ้นขึ้นไปบนเครื่องเทศ เมื่อเชฟ Heide อยู่ในวิทยาลัยเขาเป็น (ชอบมากที่สุดนักเรียนวิทยาลัย) ยาก

จน เขาพบว่าเครื่องเทศสำหรับเจ้าชู้ของแต่ละคนที่เก็ วิธีลดน้ำหนัก บเงินและ subsisted ข้าวขาวและชุดต่างๆของเครื่องเทศแบดเจอร์ด้านสาวหมายเหตุ:. อีกครั้งเก็บของฉัน 80 + ของเครื่องเทศเป็นธรรม หวาน! และเผ็ด!สี่ส่วนผสมที่ส เมโซ่ ำคัญในการปรับปรุงใด ๆ ซุป: เกลือและพริกไทยน้ำส้มสายชูข้าวซอสวูสเตอร์ซอสร้อนพริกไทยเกลือและช่วยเพิ่มร วิธีลดพุง สชาติของน้ำซุป น้ำส้มสายชูข้าวเพิ่มความหวานและซอสวูสเตอร์เพิ่มเผ็ดรสเนื้อ (ซึ่งไม่ได้เพิ่มเข้ามาสำหร วิธีลดต้นแขน ับซุปที่ร้านอาหารเพื่อให้ผู้ที่มีอาการแพ้อาหารหรือข้อ จำกัด ไม่ต้องกังวล) และซอสร้อนช่วยเพิ่มรสชาติ วิธีลดสะโพก Heide เป็นยืนกรานว่าซอสร้อนไม่ได้หมายความว่าเผ็ด มันเป็นวิธีที่ดีในการเตะขึ้นรสชาติในจานใดเชฟ Heide mezo เน้นความสำคัญของการผิดพลาดในสถานที่หรือระเบียบในสถานที่ได้ทุกสิ่งที่เตี๊ยมก่อนที่จะเริ่มการปรุงอาหาร วิธีลดน่อง หรือคุณจะมีระเบียบทั่วสถานที่แกล้งสาวข้าง. หมายเหตุ:. เป้าหมายมีชามพลาสติกเหล่านี้ที่ดีเล็ก ๆ น้อย ๆ

ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้โปรโมชั่นสำหรับ 4 $ 1 ผมเติมเต็ mezo อาหารเสริม มพวกเขาขึ้นกับเครื่องเทศก่อนวัดและส่วนผสมอื่น ๆ ดังนั้นฉันสามารถถ่ายโอนข้อมูลในสิ่งที่เมื่อฉันทำอาหาร นอกจากนี้ยังใช อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ้งานได้ดีเมื่อคุณกำลังสนุกสนาน ฉันมักจะเริ่มต้นงานปาร์ตี้ของฉันกับแก้วไวน์และมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะข้ามการถ่ายโอนข้อมูลในสิ่งที่ก่อ mezo รีวิว นวัดกว่าพยายามที่จะดื่มให้พูดคุยเล็กและตัวชี้วัดคลองวัดอุณหภูมิเนื้อของคุณและคว้าเสียบโลหะเชฟ Heide ชี้ให้เห็นว่าเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์จำนวนมากที่ไม่ได้รับการสอบเทียบอย่างถูกต้องเพื่อให้คุณจะดีก วิธีลดต้นขา ว่าด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ติดเสียบโลหะเป็นส่วนหนาของเนื้อและวางเคล็ดลับที่ถูกต้องภายใต้กลางของริมฝีปากล่า mezo งของคุณ นั่นคือจุดที่ไวต่อความร้อนมากที่สุดในร่างกายของคุณ ไก่, ถ้ามันเป็นความอบอุ่นเพื่อให้คุณสามาร

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก mezo

sed และด้านบนมีคอร์นเฟลกอบ 40-45 minuts จนฟองชีสและเริ่มที่จะมีสีน้ำตาลรีวิวสูตร: โอ้ ของฉัน พระเจ้าที่คุณได้รับทั้งหมดของชีวิตของฉันได้อย่างไรนี้เป็นสิ่งที่ดีดังนั้น ดังนั้นไม่น่าเชื่อที่ดี มันอุดมไป collagen ด้วยใช่ แต่ไม่รวยเกินไปและไม่เป็นที่น่าประหลาดใจไม่แข็งแรงเท่าที่ผมเชื่อว่าเป็นครั้งแรก อบาโลนครีม ให้บริการครึ่งถ้วยเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้อง นี้แน่นอนจะอยู่ในตารางวันหยุดของเราทั้งหมดของหลานสาวและหลานช ลดน้ำหนัก ายของฉัน … .and ขอซื่อสัตย์สำหรับฉันเช่นกัน :) เคล็ดลับจากจูลี่:นี้เป็นอาหารที่ทำให้หน้าดี โยนมันเข้าด้วยกันเมื่อคืนก่อนและนำมาใส่ไว้ในตู้เย็นหรือ …นี้ยังเป็นอาหารแช่แข็งที่ดี. ทั้งสองผสมกันและโยนไว้ในตู้เย็นหรืออบและแช่แข็งที่เหลือAdd-in ที่ไม่รู้จบ. โยนในบางผักบลานช์หรือตัดไส้กรอกไก่ปรุงสุกก่อน

(ฉันสงสัยว่าไก่ andouille ไส้กรอกจะเป็นที่น่าทึ่ง!) จะได้รับบางโปรตีนเพิ่มขอบคุณสำหรับสูตรจูลี่!สิ่ อาหารเสริม บลูเช้ง งที่เป็นที่ชื่นชอบของคุณ add-in สำหรับมักกะโรนีและชีส?ข้อมูลโภชนาการ:ไขมันทั้งหมด 30.68gไขมันอิ่มตัว 18.51gคอเลสเตอรอล 87.38mgโซเดียม 578.63mgคาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 43.6g1.59g ใยอาหารน้ำตาล 10.18gโปรตีน 21.35gWatcher น้ำหนักจุดบวกคะแนน: 9 คะแนนผมได้พบกับจูลี่และโนอาห์ Przybylski งานเลี้ยงอาหารค่ำเบียร์ที่เค้า บริษัท วินเทจ แท้จริงฉันเชื่อว่าพวกเขาจะขึ้นมาและทั้งคู่ทำอาหารในเมดิสัน ทั้งสองลงไปตรงมาและทั้งสองมากหลงใหลเกี่ยวกับการปรุงอาหารที่ผมคิดว่าเราสามารถเรียนรู้มากจากทั้งสองของพวกเขา จูลี่ทำงานอย คอลลาเจน ู่ที่การเรียนรู้สวนสิ่งอำนวยความสะดวกดูแลเด็กในท้องถิ่นและถ้าฉันสามารถผ่านเป็นห้าปีฉันทั้งหมดจะแอบใน

เพื่อที่ผมจะกินอาหารของเธออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโนอาห์ตรวจสอบของฉัน สัมภาษณ์ และสูตรที่น่าตื่นตาตื่นใจของเขาสำหรับ frittata มาช่า ลดน้ำหนัก การที่ง่าย และ อร่อยซุปไส้กรอกผักคะน้า แต่วันนี้มันเป็นเรื่องของจูลี่!ประวัติความเป็นมาของเธอจูลี่เริ่มอาชีพการทำอาหารของเธอที่ร้านพิซซ่าในท้องถิ่นในคลีฟแลนด์โอไฮโอ หลังจากโรงเ ครีมมาร์คหน้า รียนมัธยมเธอได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยอินเดียนาเพนซิล (IUP) สถาบันศิลปะการปรุงอาหารใน Punxsutawney, Pennsylvania (ใช่บ้านของ Punxsutawney ฟิลชะมด) หลังจากที่โรงเรียนทำอาหารที่เธอทำงานอยู่ที่ปลากะพง, Incorporated, ร้านอาหารทะเลระดับไฮเอนด์ในฟิลาเดลและจากนั้นทำงานที่ เอเวอร์เรส ในชิคาโกที่เธอได้พบกับสามีโนอาห์ของเธอ โนอาห์และจูลี่ย้ายไปอยู่ที่เมดิสันในปี 2005 และทั้งสองทำงานอยู่ที่การเก็บเกี่ยว เธอได้ร ลดความอ้วน ับเชฟมืออาชีพที่การ์เด้นการเรียนรู้สำหรับในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เธอยังทำงานนอกเวลาเป็นแม่ครัวแกว่งที่

้วยแป้งสาลีทั้งขนม 2/3 ถ้วยโกโ macha ลดน้ำหนัก ก้ 1 ช้อนชาโซดา เกลือ 1/2 ช้อนชา 2/3 ถ้วย applesauce 1 ถ้วยระเหยน้ำอ้อย 4 ช macha ลดน้ำหนัก ้อนชา flaxseeds พื้นดิน นมอัลมอนด์ 1/2 ถ้วย 2 ช้อนชาวานิลลา สารสกัดจากอัลมอนด์ 1/2 ช้อนชา 3/4 ถ้วยแครนเบอร์รี่ macha อาหารเสริม แห้ง 1/2 ถ้วย slivered อัลมอนด์ 3/4 ถ้วยสีขาวชิปช็อคโกแลต ผมไปเทลงในน้ำมันและแล้วฉันค ส้มแขก ิดว่าสิ่งที่ฉันทำ? ผมจะทำไมในโลกที่เคยใส่น้ำมันในสูตรที่ฉันสามารถใช้ applesauce ?! “และดังนั้นผมจึงสลับออกน้ำมันสำหรับ a มาช่า pplesauceเปิดเตาอบที่ 350 องศาเส้นสองแผ่นคุกกี้ด้วยกระดาษกระดาษหรือแผ่นซิลิโคนในชามขนาดกลางผสมกันแป้งโกโก้ผงฟูและเกลือในชามขนาดใหญ ไคโตซาน ่ผสมกัน applesauce และระเหยน้ำอ้อยเพิ่ม flaxseeds พื้นนมอัลมอนด์และวานิลลา ผสมให้เข้ากันพับในส่วนผสมแห้งในกระบวนการเพิ่มแครนเบอร์รี่, อัลมอนด์และชิปช็

อคโกแลตสีขาว ผสมจนเข้ากันใช้ตั macha อาหารเสริม กหรือช้อนตักออกแป้งลงบนแผ่นคุกกี้ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 12-15 นาท มาช่า ี เอาออกจากเตาอบและปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 5 นาทีและจากนั้นโอนไปยังชั้นวางลวดรีวิวสูตร:คุกกี้เหล่านี้เพียงแค่ทำให้ฉันมีความสุขมันเป็น macha ลดน้ำหนัก สูตรง่ายๆด้วยส่วนผสมที่ชื่นชอบทั้งหมดของฉันและมีการปรับแต่งการรับประทานอาหารที่สะอาดของพวกเขาจริงๆไม่ได้ว่าไม่ดีสำหรับคุ นิกกี้ ณัฐณิชา ณฉันส่งจดหมายที่จะพักผ่อนของฉันและส่งบางตระกูลกับเขาในการทำงาน (กว่าสองโหลคุกกี้กินเวลาเพียงสองชั่วโมงใน breakroom ของพวกเขา)และแน่นอนฉันเก็บไว้บางส่วนสำหรับตัวเองเพราะมีส่วนผสมที่ชื่นชอบทั้งหมดของฉันวิธีที่จะไม่สามารถฉันให้บางอย่ มาช่า ลดน้ำหนัก างสำหรับตัวเอง?คุณควรลองพวกเขาตอนนี้ช็อคโกแลตความรัก นิกกี้ พริตตี้ Hop บล็อก:กุมภาพันธ์เป็นช็อคโกแลตและรายเดือนในความรัก Hop บล็อก วัน macha อาหารเสริม หยุดสุดสัปดาห์นี้ทั้งหมดของบล็อกโฮสต์ที่ระบุไว้ด้านล่างมีการใช้งานร่วมกันสูตรช็อ macha คโกแลต และสำหรับส่วน

ที่เหลือขอ สารสกัดจากกระบองเพชร งเดือนนี้เราจะยังคงเชื่อมโยงสูตรช็อคโกแลตของเราด้วยกันคุณสามารถร่วมสนุก! หากคุณมีสูตรช็อคโกแลตในเดือนนี้กลับไปโพสต์นี้ (หรือโพสต์โดยหนึ่งในค macha รอบครัวที่น่ารักของฉัน) มาและเพิ่มสูตรของคุณ ลองดูว่าสูตรช็อคโกแลตต่างๆที่เราจะได้รับในหนึ่งเดือน!พะยูนมีสามอาหารที่เขากินทุกวันเดียว: กระตุก, บลูเบอร มาช่า อาหารเสริม ์รี่แช่แข็งและผักขม กระตุกเป็นของเขาไปถึงบนไปอาหารที่เขามักจะมีในรถของเขา ในอาชีพของเขาเขาไม่มากในกา ถั่วขาว รขับรถและไม่เคยมีเวลาที่จะหยุดและได้รับอาหารกลางวัน กระตุกทำให้เขามีโปรตีนที่เขาต้องการที่จะอยู่เต็มและไม่ได้ยุ่งที่จะกิน ฉันจะเริ่มการรักษาบางอย่างในรถของฉัน ผมได้เรียนร มาช่า ลดน้ำหนัก ู้อย่างรวดเร็วว่ามันก็ไม่เหมาะสมที่จะกินในขณะที่ทำงานที่ร้านทำอาหารพิเศษ แต่บนท้องถนน มาช่า ลดน้ำหนัก มันเป็นที่สมบูรณ์แบบ แล้วผมมองที่รายการของส่ว

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก macha

หารเพื่อให้ผลิต อบาโลน ครีม ภัณฑ์สุดท้าย fluffier คุณอาจต้องการที่จะเยี่ยมชม Epicurious ซึ่งสูตรนี้ได้รับการตีพิมพ์ถ้าคุณต้ อบาโลน ครีม องการที่จะลองใช้วิธีการของพวกเขา สลัดนี้สามารถใช้ทั้งเป็นกับข้าวหรือการเข้า quinoa มีการจั Abalone ดหมวดหมู่เป็นเทียมธัญพืชไม่เม็ด … และมันมีแหล่งที่มาของโปรตีนที่สมบูรณ์ … ค่อนข้างโดดเด่นในตัวเอ ครีมหน้าเงา ง นี้สลัดอร่อยมีจำนวนมากห้องพักสำหรับการปรับแต่ง … ฉันคิดว่าแตงกวาบางส่วนจะยังดี … และธัญพืชอื่น Abalone Cream ๆ สามารถทดแทน quinoa ฉันจะลองอีกครั้งตามคำแนะนำอาหารสำหรับการเตรียม quinoa ฉันหวังว่าคุณจะเพิ่มนี้ไ ครีมหน้าเรียว ปที่เมนูของคุณด้วยขอบคุณคิมเบอร์ลีสำหรับการเชิญชนิด มันเป็นเกียรติที่จะเข้าร่วมคุณในบล็อกของคุณวันนี้quinoa และดำสลัดถั่ว … ดัดแปลงมาจาก อาหาร1 1/2 ถ้วย quinoa สุกในน้ำเค็มตามคำแนะนำแพคเกจ 1 1/2 ถ้ว

ยถั่วสีดำ ครีมหน้าเรียว (15 ออนซ์สามารถ) ล้าง 1 1/2 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูไวน์แดง 1 1/2 ถ้วยแช่แข็งข้าวโพดละลาย 1 สีแดงพริกหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า jalape?osดอง 2 สับ 1-2 ครีมหน้าใส อะโวคาโดสับ 1 แพคเกจมะเขือเทศองุ่น, หั่นตามยาวครึ่ง 1/4 ถ้วยสับผักชีสดรวมทั้งการตกแต่ง; 5 ช้อนโต๊ะน Abalone Cream ้ำมะนาวสด เกลือ 1 ช้อนชา 1 1/4 ช้อนชาผงยี่หร่าพื้นดิน 1/3 ถ้วยน้ำมันมะกอกคุก quinoa ใช้คำแนะนำแพคเกจ ท่อระบายน้ำและสถานที่ในชามขนาดใหญ่ให้เย็นรวมถั่วด้วยน้ำส้มสายชูและเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส เพิ่ม quinoa พร้อมกับข้าวโพด, พริก, อะโวคาโดมะเขือเทศและ อบาโลน วีเชฟ ผักชี โยนเบา ๆทำให้การแต่งกายโดยการรวมน้ำมะนาวเกลื อบาโลน วีเชฟ อและผงยี่หร่า ปัดในน้ำมัน ฝนตกปรอยๆกว่าสลัด โยนที่ ครีมหน้าเงา จะรวม เสิร์ฟที่อุณหภูมิห้องผมซุปเปอร์ตื่นเต้นเกี่ยวกับการโพสต์นี้ ใช่ฉันจะให้คุณสูตรที่ดี แต่ที่ดียิ อบาโลน ่งขึ้นกว่าที่ฉันจะให้คุณเป็นวิธีที่ง่ายสุดที่จะทำให้จินตนาการมองไข่ปรุงอาหารฉันรักวิธีที่ง่ายสุดในกา Abalone V-Shape รดูแฟนซีและไปด้านบนออก? มันเป็นวิธีที่ง่ายสุดในการ

ดูแฟนซีที่จะลดปริมาณของอาหารของคุณในการทำความสะอาด อบาโลน เท่าไหร่คุณรักฉันหรือไม่ส่วนผสมเมื่อมันมาถึงไข่ de Abalone V-Shape viled สูตรที่ง่ายที่สุดคือที่ดีที่สุดล่าสุดอีสเตอร อบาโลน ครีม ์ผมพยายามทำให้ไข่ปรุงอาหารบางซุปเปอร์แฟนซีกับ 14 ส่วนผสม แม่ของฉันเป็นไม่เกี่ยวกับการที่จะให้ขึ้นสูต ครีมหน้าใส รอันเป็นที่รักของเธอสำหรับดังนั้นเราจึงทำให้ทั้ง เรารักจริงๆไข่ปรุงอาหารในครอบครัวของเราแม่ของฉันทำใ Abalone ห้ไข่ปรุงอาหารของเธอกับมายอมัสตาร์ดสีเหลืองและออกรสดองหวาน เธอไม่ได้วัดอะไรเพียงแค่โยนมันทั้งหมดเข้า ครีมหน้าเรียว ด้วยกัน เธอแกล้งให้ฉันนิด ๆ หน่อย ๆ แต่เธอก็มีความสุขมากพอที่จะทำเป็นที่จะไม่แจ้งให้ทราบเมื่อฉันกินไข่ทั้งหมดของเธอในระหว่างการรับประทานอาหารค่ำและเหม ครีมหน้าเรียว ืองทิ้งไว้บนจานผมอยากที่จะทำซ้ Abalone Cream ำสูตรของเธอสำหรับคุณ

ครีมหน้าเรียว

ที่คิดว่าตัวเองเป็นนักกีฬา เมื่อตอนที่ผมเริ่มทำงานออกผมทำงานออกที่จะลดน้ำหนักให้ดูดีขึ้นจะมี “ฉีก” แขน. ก็ไม่ได้จนกว่าฉันจะปล่อยให้ไปของเป้าหมายเหล่านี้และมุ่งเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข็งแกร่งเร็วขึ้นดีกว่าที่ผมประสบความสำเร็จจริงสิ่งที่ ผมได้ขอเดิม. ดี, โอเคดังนั้นฉันจะไม่จำเป็นต้องบอกว่าผมมี “ฉีก” แขน แต่คุณสามารถดูน้อย tricep เพชรเมื่อฉันยกหม้อหนักและที่เย็นสวยตรวจสอบความคิดของเขาด้านล่างและถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ที่เมดิสันตรวจสอบของเขา เว็บไซต์ เช่นกัน FIT เสนอการฝึกอบรมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ผมเคยได้ยินอะไร แต่การชื่นชมสำหรับการทำงานของเขาเป็นครูฝึกและเขาสอนบางบูตก้นเตะชั้นเรียนค่ายไม่เด็กต้องการความแรงของการฝึกอบรม?ลูกของฉันควรจะเข้าร่วมโปรแกรมการฝึกอบรมความแข็งแรง? คำตอบสั้น ๆ ใช่. ตลอดบ

ยาสตรีตราโหรทศพรโอสถ ทความนี้เราจะครอบคลุมตัวแปรมากมายที่จะต้องพิจารณาเพื่อให้บุตรหลานของคุณในการฝึกอบรมความแข็งแรงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ1) วิธีหนุ่มเป็นเด็กเกินไปที่จะมีความแข็งแรงรถไฟ?การฝึกอบรมการทำงานแบบบูรณาการ (FIT) โค้ชความแข็งแรงได้รับการรับรองไปฝึกเด็กในการฝึกอบรมความเป็นสาวเป็นอายุ 6 มีสองเหตุผลหลักนี้เป็นวัยที่จำเป็นต้องได้รับการมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมความแข็งแรง. ขั้นแรกให้เล่นฟรีเกือบจะไม่ได้มีอยู่ i. จะมีความสุขที่จะเถียงอย่างอื่นและปรบมือให้พ่อแม่ผู้ปกครองที่ได้พบวิธีที่สร้างสรรค์เพื่อให้เด็กของพวกเขาที่ใช้งานและความคิดสร้างสรรค์ แต่ส่วนใหญ่ของวัฒนธรรมเยาวชนในวันนี้คือติดกาวที่ iPods, iPads, Xbox, PS3 หรืออุปกรณ์การเล่นเกมอื่น ๆ ขอให้เด็กของคุณ 6 phyto sc และรุ่นเก่าที่จะทำให้เกมมีอุปกรณ์น้อยที่สุด: ลูก, กรวยไม่กี่ชิ้นส่วนของท่อพลาสติก ฯลฯ และเห็นสิ่งที่พวกเขามากับ มันน่าแปลกใจว่าหลายคนจ้องมอง blankly ขา

ดจินตนาการที่จะทำเช่นนั้น ซึ่งเป็นที่ที่เรามาใน. การฝึกอบรมแรงจะช่วยให้เด็กที่จะเติบโตทางร่างกายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย โค้ช FIT มุ่งมั่นที่จะให้โครงสร้างและปล่อยให้พวกเขาเล่นราวกับว่าพวกเขาทำขึ้นเกม เมื่อเวลาผ่านไปเด็กของคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นและต้องการชีวิตที่ใช้งาน สังเกตการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นโค้ชและผู้ปกครองเป็นอย่างไม่น่าเชื่อเหตุผลที่สองอย่างใกล้ชิดที่เกี่ยวข้องกับครั้งแรก. greentina เด็กจะกลายเป็นปรับอากาศที่มีอายุน้อยกว่าและต่ำกว่าเนื่องจากการขาดการเล่นฟรีและวิถีชีวิตที่อยู่ประจำ. เราเห็นเด็กเป็นสาวเป็นอายุ 6 ที่ไม่สามารถหมุนบนพื้นดินตระเวนหมี หมอบหรือทิ่ม เด็กต้องการโอกาสที่จะใช้ร่างกายของพวกเขาเป็นความต้านทานและยกเลิกการใช้งานทั้งหมดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ก่อนหน้านี้โค้ชความแข็ง

เร็วที่สองเริ่มพูดคุยกับเรา ในเวลาที่เราคิดว่ บลูเช้ง ามันเป็นแหวนจมูก แต่มองย้อนกลับไปผมคิดว่าเราเดินด้วยความมั่นใจว่ามีเพียงเพิ บลูเช้ง ่งลูกบาศก์เซอร์โคเนียแม่เหล็กที่ใส่เข้าไปในรูจมูกของคุณสามารถให้ในวันรุ่งขึ้นพ่อ blue change กินตอนไหน ของฉันมารับฉันขึ้นจากวิทยาลัยพ่อของฉันคนหัวโบราณส่วนใหญ่มีชีวิตอยู่ไม่เคยสูญเสียเย็นของเขาเมื่อเขาเห Blue Chonge ็นแหวนจมูก “ไม่ได้เจ็บที่?” เขาถามจ้องมองที่หินเงาตั้งอยู่ในลักยิ้มของรูจมูกของฉัน”ไม่เลย” ผมตอบแล้ว blue change ราคา เปลี่ยนเรื่องได้อย่างรวดเร็วเขาไม่ได้พูดอะไรอย่างอ บลูเช้ง ื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันรู้อย่างรวดเร็วว่าเขาไ Blue Change ม่ได้สบตา ตาของเขาไม่เคยเดินทางบนจมูก พ.ศ. -ตื่นตาของฉัน เราเสร็จสิ้นการบรรจุมาในห้องและเขาก็เงียบกว Blue Change บุ๋ม ปนัดดา ่าปกติ”คุณแน่ใจหรือว่าไม่เจ็บหรือเปล่า? จริงๆมันดูเหมือนว่ามันเจ็บ. “เขาถามอีกครั้งและอีกครั้ง”Nope

ไม่ได้เลย มันจะไม่น่ารัก? “ผมจะตอบเราใช้เวลาทั้งวันด้วยกันกับเขาอย่างเงียบ ๆ จ้องมองที่จมูกของฉันและ ลดน้ำหนัก ฉันบอกเขาเกี่ยวกับภาคการศึกษาสุดท้ายของฉันเขาไม่เคยได้บ้าเขาไม่เคยสูญเสียความเย็นของเขาเขาก็ไม่สามาร ยาผิวขาว ถหยุดจ้องมองที่จมูกของฉันนั่งสุดท้ายของเราขึ้นลิฟท์ไปยังห้องพักหอพักของฉันเขาถามอีกครั้ง “คิมเบอร์ลี คอลลาเจน ที่มีการทำร้าย วิธีการมันไม่เจ็บ “”พ่อก็ไม่เจ็บเพราะมันเป็นของปลอม มันเป็นแม่เหล็ก “.เขาทรุดตัวเข้าไปในผนังลิฟท์และดึงมือของเขาทั่วหน้าผากของเขากับยุ้ย “ว้า!”และโดยไม่ต้องหายไปตี, ยืดขึ้นและกล่าวว่า ” Collagen ผมมีความคิด; ขอให้คุณแม่ของคุณที่ทำให้ตกใจเล็กน้อยเมื่อเราได้รับที่บ้านมันเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ใน ลดความอ้วน ช่วงปลาย แต่วันที่มีความสุขของพระบิดาทั้งหมดของพ่อออกมีสุขสันต์วันพ่อใหญ่พิเศษให้กับพ่อของฉัน เราจะไ anti-aging ม่ฉลองจนกระทั่งสุดสัปดาห์ถัดไปเมื่อเราไปสำหรับทองท บริษัท คัดสรร ี่ YMCA ไตรกีฬา (เราจะปกป้องแชมป์ในส่วนของการถ่ายท

อด) แต่ให้งานเฉลิมฉลองเริ่มต้นและสิ้นสุดปลายเดือน คุณสมควรได้รับมากกว่าเพียงแค่หนึ่งวันพ่อในของฉัน ( Blue Change เกือบ) สองปีของการแต่งงานฉันได้เรียนรู้วิธีการในกระเพาะอาหารของพะยูน: สะอาดรสเผ็ดและรสเผ็ดพิเศษเขาชอบรุ่นแรกขอ Blue Change งฉัน ตัดไก่รสเผ็ด แต่ผมรู้ว่าผมได้รับรางวัลเขาไปอย่างสมบูรณ์ blue change รีวิว ในรุ่นนี้เมื่อเขาเติมแก้วน้ำของเขาหลังจากที่สองกัด แม้ว่าในการป้องกันการตัดของฉันและรู้ว่าตระกูลฉันคิดว่าเขาเพิ่มศรีราชาพิเศษในจาน บลูเช้ง บุ๋ม ปนัดดา ของเขาโดยใช้ไก่พื้นดินและการผสมเครื่องเทศในก่อนเวลานี้จะทำให้สำหรับอาหารค่ำสุดสุดง่ายและรวดเร็วสำหรับ blue change เปลี่ยนชื่อ เครื่องเทศให้เพียงยอมรับว่าคุณได้รับการเตือนซูเปอร์สไปซี่ห่อไก่บรรจุไก่:ไก่พื้นดิน? 1 1 ขวดเล็ก ๆ ข Blue Chonge องไทยน้ำพริกแกงแดงThai kitchen red curry paste1/3 ขวดซอส blue change ลดน้ำหนัก กระเทียมพริก1 กล้วยพริกหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า

Blue Chonge

ีนาคมผมเป็นส่วนหนึ่งของ “ครั้ง แรก” ทัวร์นาเมนต์บล็อกเรื่องไม่สำคัญและ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสัปดาห์การรับ รู้ของสมองอัลไซเมออสเตรเลีย “เรื่องสมองของคุณ” โปรแกรม Trivia คืนอัลไซเมออสเตรเลีย “เรื่องสมองของคุณ” โปรแกรมจะขึ้นอยู่กับหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ว่าจำนวนของสุขภาพและการดำเนินชีวิตปัจ สุขภาพ จัย; ที่เราทุกคนสามารถทำสิ่งที่เกี่ยวกับการที่เกี่ยว ข้องกับการทำงานของสมองและความเสี่ยงของ การพัฒนาภาวะสมองเสื่อม – ทำให้สมองของ คุณในเรื่องการใช้งานฉันรวบรวมเจ็ดเพื่อนของฉันที่จะเข้าร่วมโต๊ะ ของฉันและเรามีความสุขรอบสองของเรื่องไม่ สำคัญเป็นเจ้าภาพโดย meisters แบบทดสอบ .อัลไซเมออสเตรเลีย “เรื่องสมองของคุณ” โปรแกรม Trivia คืนห้าสิ่งที่ เราสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงสุขภาพ สมองของเรา: 1 ดูแลหัวใจของคุณ โดยการตรวจสอบระดับ ความดันโลหิตคอเลสเตอรอลและน้ำตาลใน เลือดของคุณ 2 ที่เหลือการออกกำลังกาย โดยการเ

ดินขึ้นไป สำหรับการดำเนินการและโดยทั่วไปตามแนว ทางแห่งชาติสำหรับการออกกำลังกาย 3 ท้าทายสมองของคุณ ด้วยการทำสิ่งใหม่ ๆ โดย ใช้วิธีการที่แตกต่างกับกิจกรรมประจำวันของคุณ เช่นการเรียนรู้ภาษาใหม่ให้ไปที่หลักสูตรการ ถ่ายภาพ 4 กินอาหารสุขภาพ ที่มีจำนวนมากของผลไม้, ผัก, พืชตระกูลถั่วและถั่ว 5 ยังคงทำงานอยู่ในสังคม . แบบแผนทั่วไป ‘ตี Q’ ที่มหาวิทยาลัยซิดนีย์โพสเมื่อ 18 มีนาคม โดย ลอร่าตี Q ที่รสชาติ Baguet ออกกำลังกาย te, มหาวิทยาลัยซิดนีย์ดา ร์ลิงตัน, ซิดนีย์, ออสเตรเลียนับตั้งแต่ผมเริ่มมหาวิทยาลัยในเดือนมีนาคมปีที่ ผ่านมาฉันได้รับการใช้ app บน iPhone ของฉัน เรียกว่า ‘ ชนะ Q ‘ที่จะซื้อกาแฟของฉันใน มหาวิทยาลัย นับตั้งแต่ได้รับการบอกของ app นี้ ฉันได้เอาชนะ Q เมื่อฉันกำลังทำงานสาย ระหว่างการบรรยายที่มหาวิทยาลัยและถูกช่วย ชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้เห็นสายที่รส ชาติขนมปังในระหว่างวัน // ผมสั่งกาแฟของ ฉันห้านา