Monthly Archives:July 2014

ได้ซื้อร้านขายของชำของคุณไม่จำเป็นต้อง (ซึ่งช่วยประหยัดเงินและแปลไปสู่การเสียอาหารน้อยลง) และยังหมายถึงการที่ว่า “สิ่งที่เรามีสำหรับอาหารค่ำ” ความคิดที่ 5:00 จะถูกตัดออก ซึ่งเป็นหนึ่งในความคิดที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยไม่ได้คุณคิดว่า มันแน่นอนความคิดที่ทำให้ฉันยันต่อที่จะออกหรือโลภเอาออกมาระหว่างทางกลับบ้านฉันจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการที่ฉันสร้างแผนอาหารของฉันสัปดาห์และรายการขายของชำต่อมา – ฉันหวังว่าคุณจะแบ่งปันเคล็ดลับของคุณถ้าคุณวางแผนมื้ออาหารหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นสิ่งที่ถือคุณกลับจากการเป็นหนึ่งเดียวขั้นตอนที่หนึ่ง: สร้างโครงร่างของงานเลี้ยงอาหารค่ำ:1 สูตรใหม่ (จากตำรา pinterest ฯลฯ )1-2 ง่ายๆไก่ย่างหรืออาหารอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันการที่ง่าย1 ปลา1-2 คืนพาสต้า (หรือผัด, ข้าวโพด, พิซซ่า, หม้อหม

้อ ฯลฯ )1-2 คืนเปิด (เพื่อที่จะออกไปใช้เวลาออกไปรับประทานอาหารค่ำกับเพื่อน ๆ* ถ้าคุณไม่ได้วางแผนผักที่เฉพาะเจาะจงกับอาหารให้แน่ใจว่าได้รับผักสดและแช่แข็งไม่กี่งานเลี้ยงอาหารค่ำขั้นตอนที่สอง: สร้างรายการของอาหารเช้าและอาหารกลางวันมาตรฐาน:ไข่, ธัญพืช, ข้าวโอ๊ต, วาฟเฟิลแช่แข็ง, ขนมปัง, โยเกิร์ตอุปกรณ์แซนด์วิช, สลัด, อาหารแช่แข็งฉันไปที่ง่ายมากที่เค้าร่าง – ไม่มีกระดาษแฟนซีหรือสเปรดชีท – เพียงแค่แผ่นกระดาษเพื่อที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดายขั้นตอนที่สาม: สร้างรายการช้อปปิ้ง ให้แน่ใจว่าจะรวมถึงลวดเย็บกระดาษในรายการของคุณ (ไม่ต้องกระเทียมสำหรับสูตรเป็นที่น่ากลัว)!ขั้นตอนที่สี่: ไปช้อปปิ้งและทำเตรียมอาหารมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถก่อนเวลา! บางครั้งจ่ายเงินเพิ่มเล็กน้อยผักที่มีการทำความสะอาดแล้วและพร้อมที่จะไปสามารถสร้างความแตกต่างมากในเท่าใดเวลาที่จะใช้เวลากับคุณเตรียมอาหาร หรือถ้าคุณมีเวลา

วันหยุดสุดสัปดาห์คุณสามารถเตรียมผักและทำให้เมล็ดก่อนที่สัปดาห์ที่ได้รับไม่ว่างขั้นตอนที่ห้า: กินและสนุกกับการที่บ้านของคุณอาหารปรุงสุก!หรือ ฉันจะทำทุกอย่างให้คุณ . :) คุณวางแผนออกอาหารของคุณทุกสัปดาห์ ไม่กระบวนการของคุณคืออะไรมีลักษณะอย่างไรแคลิฟอร์เนียตอนใต้เป็นที่รู้จักกันสำหรับการขาดของฤดูกาลจริงและฉันได้ยินเวลาและเวลาอีกครั้ง “ฉันแค่ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล.” เพื่อที่ฉันตอบด้วย “ใช่ฉันรู้ว่า เจ็ดสิบห้าและแดดมากที่สุดของปีนี้เป็นที่น่ากลัว. ” :) ฉันอาจจะพลาดฤดูกาล (ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น) ในบางจุด แต่ผมไม่ได้สังเกตเห็นยัง – ฉันได้รับการเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่เพียงวิธีที่มันเป็นแต่ตอนนี้ฤดูใบไม้ผลิที่มีมาถึงส่วนที่เหลือของโลกเป็นเวลาที่จะโอบกอดทั้งหมดขอ

ับบ้า Soniya รีวิว นเค้กแครอทจากจุดที่ชื่นชอบของฉัน แม้ว่าส่วนที่เหลื Soniya อของตารางเป็นที่พอใจด้วยขนมของตนพวกเขาดูเหมือนจะเข้าใจในสิ่งที่ผมได้รับมาจากและสัญญาว่าจะไม่ตัดสินผมสำหรับรอบที่สองของฉัน ผมมีความสุขอย่างแท้จริงในตอนเย็นของเรากับเพื่อนร่วมงานของเดฟและภรรยาของเขา เดฟใช้เวลามากขึ้นใ Soniya ดีไหม นเวลาที่เขาอยู่กับทั้งสองพวกที่ทำงานมากกว่าที่เขาทำกับฉันดังนั้นฉันชื่นชมโอกาสที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาบุคลิกของพวกเขาและสิ่งที่นำพวกเขาไปที่นักรบและบริเวณอ่าว พวกเขากำลังคนที่ดีแน่นอน ดีตลกและที่สำคัญพวกเขาลิ้มรสสิ่งที่สำคัญในชีวิต … ไวน์ที่ดีและขนมหวานที่ดี เราย้ายทาง 0.9 ไมล์สุดสัปดาห์นี้ที่จะบันทึกไม่กี่พันดอลลาร์ต่อปี การให้เช่าในซานฟรานซิสเป็นซุปเปอร์แพง ผมเชื่อว่ามันเป็นเมืองที่แพงที่สุดในประเทศที่จะให้เช่าที่จุดในเวลานี้ และด้านบนของที่มันเป็นเรื่องยากที่จะหาสถานที่ที่จะมีชีวิตอยู่เพราะมีเกือบเป็นศูนย์ว่าง คุณได้ยินเรื่องราวสยองขวัญมากมายของผู้คนที่จะเปิดบ้านที่มีการตรวจสอบเครดิตและการใช้งานที่อยู่ในมือของพวกเขาเท่านั้นที่จะหันไปโดยสายยาวของผู้เช่ากระตือรือร้น ไม่ใช่เรา พาร์ทเมนต์ที่สองของเราอย่างใดเดฟและผมพบว่าจุดที่สมบูรณ์แบบและหลีกเลี่ยงการกระทำที่โง่เขลาของการเปิดบ้าน เริ่มต้นใน SoMa เมื่อแรกท

ี่เราย้ายไปซานฟรานซิสปีที่ผ่านมาเราเลือกพาร์ทเมนต์เดียวที่เรามองที่ในช่วงสุดสัปดาห์สอดแนมของเรา มันไกลมากขึ้นกว่าเดือนที่เราต้องการที่จะจ่ายเงิน แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่เราต้องการและอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงที่เป็นธรรมกลางที่เรียกว่า SoMa (ภาคใต้ของ Market) มันทำหน้าที่เราดี แต่เพราะมันเป็นอ รักษาสิว Soniya าคารสูงใหม่ไม่ได้เชื่อมโยงลงไปที่เมืองบังคับใช้นโยบายการควบคุมค่าเช่าให้เช่าของเราได้รับการเลี้ยงดูอย่างมีนัยสำคัญในปีที่สองและเราต้องการที่จะหาสิ่งอื่น รู้ว่าเราต้องการที่จะอยู่ค่อนข้างใกล้กับย่านการเงิน (เพื่อให้เดฟที่มีการเข้าถึงที่ง่ายต่อการสะพานเบย์และสำหรับผมที่จะสามารถที่จะเดินไปที่โรงยิมของฉัน) เราแคบลงไปยังละแวกใกล้เคียงไม่กี่และเริ่มค้นหา ค้นหาพาร์ทเมนท์ มีตันของปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่เห สิวอักเสบ มาะกับการหาสถานที่ที่จะอาศัยอยู่ในซานฟรานซิสเป็น ผมพบว่าการใช้มุมมองแผนที่บน Craigslist เป็นรายการที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ app ที่ น่ารัก วิ่งสองปิด แต่นั่นไม่ใช่วิธีการที่ฉันได้พบสถานที่ใหม่ของเรา ฉันใส่บางคำค้นหาที่ชาญฉลาดเข้าด้วยกันใน Google รวมพาร์ทเมนต์และชื่อที่ใกล้เคียงและพบว่าเว็บไซต์ของอาคาร อาคารของเราอยู่ใน Nob Hill และพื้นที่ใกล้เคียงที่ถูกครอบครองอย่างเต็มที่ และอพาร์ทเมนของเราไม่ได้ถูก สิวเสี่ยน ระบุไว้แม้ในขณะที่มี เรามาถึงอาคารที่ได้รับการแต่งตั้งไปดูที่หน่วยที่จบลงด้วยการได้รับการเช่าก่อนที่เราจะมาถึงในวันนั้น รู้สึกผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ เราได้พูดคุยกับผู้จัดการการเช่าเกี่ยวกับความต้องการของเราและคิดว่าเราจะจบลงในวงจรเปิดบ้านในเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามในระหว่างการสนทนาที่ผู้จัดการอาคารได้ยินและรู้มีพาร์ทเมนต์ที่สมบูรณ์แบบมาใช้ได้อย่างที่ไม่เคยปรากฏ มันเกิดขึ้นเพียงเพื่อที่จะครอบครองโดยสมา สิวอุดตัน ชิกของ นิวซีแลนด์ถ้วยของอเมริกา ทีมแข่งไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและเขาจะได้รับการพ้นจากหน่วยในตอนท้ายของการแข่งขันฟุตบอลแล้วมันเป็นของเรา เราไม่ได้รับโอกาสที่จะเห็นมัน เรามีการตัดสินใจได้ทันที หนึ่งชั่วโมงต่อมาเรากลับมาพร้อมกับเงินฝาก และในวันนี้เราอยู่ใน! ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นห้าสัปดาห์ก่อนที่จะสิ้นสุดของส สิวหัวดำ ัญญาเช่าที่ผ่านมาของเราซึ่งเป็นกรอบเวลาปกติสำหรับการหาพาร์ทเมนท์ในเมือง ถ้าคุณวางแผนที่จะลงนามในสัญญาเช่ากับหนึ่งใหม่สูงขึ้นในย่าน SoMa คุณไม่สามารถดูเร็วเกินไปเพราะไม่มีอะไรจะปรากฏออกเดือน เปิดบ้านมากที่สุดสำหรับหน่วยงานที่มีจะมีขึ้นก่อนที่จะกลายเป็นหน่วยงานที่พร้อมใช้งานและเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว เร วิตามิน โซนิญ่า าเลือกพาร์

ทเมนท์ในอาคารเก่าซึ่งไม่ขึ้นสูง แต่ยังคงมี perks ของการจัดการอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ โซนิญ่า กี่ เพราะอาคารที่ถูกสร้างขึ้นในยุค 60 ก็อยู่ภายใต้การควบคุมค่าเช่าและได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์กับสัมผัสที่ได้รับการปรับปรุงตลอด และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นเนินเขา, และแปลกตามากซานฟรานซิ ย้ายข้ามเมือง คุ โซนิญ่า Pantip ณจะย้ายออกจากอพาร์ทเมนหนึ่งไปที่อื่น ๆ ในซานฟรานซิสในงบประมาณหรือไม่ แรกของทั้งหมดที่ได้รับสิ่งที่กำจัดคุณไม่จำเป็นต้อง. เดฟและฉันเอาภาระใหญ่ที่ ค่าความนิยม และเก็บใบเสร็จรับเงินที่จะยื่นกับภาษีของเรา โซนิญ่า อาหารเสริม ในปีต่อไป ในขณะที่ผมไม่ได้ต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งกับมากมายเหลือเฟือของถ้วยพลาสติกและ koozies ที่ฉันได้รับการบันทึกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในออร์แลนโดจะต้องถูกดำเนินการ ที่สองของทุกขายสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้อง. ผมขายหนังสือดีวีดีและวิดีโอเกมบน Half . และผมขายชุดใหม่เกือบรับประทานอาหารใน Craigslist และชิ้นส่วนของการตกแต่งที่น่ารัก นั่นคือเงินเงินที่เราสามารถนำไปตกแต่งใหม่และมันเป็นสิ่งที่น้อยกว่าเรามีการขนส่งไปยังถิ่นที่อยู่ใหม่ของเรา ประการที่สามไม่บรรจุตัวเองโดยใช้สินค้ารีไซเคิล. เราถามอาคารอพาร์

รักษาสิว Soniya

ยเกี่ยวกับชีวิต นอนหลับมากกว่าแปดชั่วโมงต่อค lipo twin ืน ไปนั่งผ่อนคลายเรือในคลองหลังบ้านพ่อแม่ของฉัน (มุมมองที่แสดงไว้ด้านบน) เยี่ยมชม TJMaxx มาร์แชลล์หรือร้านค้าในพื้นที่ที่ชื่นชอบ Dillard lipo twin รีวิว s และรับด้านบนใหม่ ผ่านไปตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องสวมใส่แต่งหน้าใด ๆ ทำผมหรือเปลี่ยนออกจากเสื้อผ้าหรือชุดนอนที่โรงยิม ใช้เวลาเดินยาวด้านนอก ดื่มด่ำกับบางส่วนวิตามินดีและใช้เวลาในดวงอาทิตย์ และมีคุณมีมันเหล่านี้เป็นสิ่งที่ฉัน lipo twin ราคา ชอบที่จะทำทุกการเดินทาง ในเวลาเพียงสองวันสองคืนที่ผมทำเกือบทุกหนึ่งเดียวของรายการเหล่านั้นไปแล้วบางส่วน ที่นี่ดูที่บางส่วนของอาหารที่ยอดเยี่ยมของ … อาหารกลางวัน: สลัดที่ทำด้วยผักกาดหอมผสมหัวผักกาด, ถั่วชิกพีมะกอกดำ, มะเขือเทศแตงกวา, อาร์ติโช้คและกา lipo twin ราคา รแต่งกาย vinaigrette แชมเปญกับด้านของกุ้งค็อกเทล อาหารค่ำ: ผัดผักจับปลาแซลมอนสีดำและสควอชบัตเตอร์คั่ว ดังนั้นที่มีสีสันและอร่อยและเพียงปลายของภูเขาน้ำแข็งของสิ่งที่เรารับประทานคู่ที่ผ่านมาของวันที่ วิธีอื่น ๆ เพื่อเติมพลัง หากคุณจำเป็นต้องเติมเงินและ lipo twin ไม่ได้มีการวางแผนการพักผ่อนคุณก็สามารถใช้เวลาช่วงบ่ายหรือวันที่จะหาศูนย์ของคุณที่บ้านของคุณเอง บางวิธีอื่น ๆ เพื่อผ่อนคลาย ได้แก่ ได้รับการนวด ทำให้รายการของทุกสถานที่ที่คุณต้องการเยี่ยมชมและทริปที่คุ

ณต้องการใช้ ใช้เวลาทั้งวันออกจากสื่อทางสังคมหรือ Internet / คอมพิวเตอร์ ใช้เวลาในห้องครัวพยายามออกสูตรใหม่ นอนอยู่บนที่นอนของคุณเป็นเวลาหลายชั่วโมงและโทรหาเพื่อนเก่าเพื่อเชื่อมต่อ เขียนจดหมายถึงคนที่คุณยังไม่เคยเห็นในตลอด เริ่มวารสาร มากับรายการของเป้าหมายส่วนบุคคลสำหรับปีและวิธีการของคุณที่จะไปถึงพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถดึงจากรายการที่ผมระบุไว้สำหรับตัวเอง แต่แน่นอนบางส่วนของพวกเขาได้รับการปร lipo twin อาหารเสริม ับให้เหมาะสมกับตะวันตกเฉียงใต้ฟลอริดาและฉันไม่คิดว่ามีห้องพักสำหรับการมากเกินไปบนเรือแม่ของฉัน ส่วนใหญ่เล่น แต่ทำงานน้อย ในขณะที่บ้านผมยังใช้เวลาการฝึกและการเรียนรู้ใหม่ เลมิ BodyPump และ BODYATTACK ออกว่าฉันจะต้องมีการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ที่โรงยิมของฉันในซานฟรานซิส และฉันศึกษาสำหรับฉัน การสอบการฝึกอบรมส่วนบุคคลเน เนื่องจากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่เข้มข้นของฉันและการสอบขึ้นมาในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แม้ว่าฉันชอบที่จะอยู่นานกว่าที่ฉันมีจะได้รับกลับไปที่เมือง พรุ่งนี้เช้าจะมาได้อย่างรวดเร็วเมื่อปลุกฉัน ไลโปรทวิน ของแท้ ไปออกที่ 05:45 ในการสอน ชั้น BodyPump ต้น . คุณสามารถโทรหาฉัน jetsetter แต่ถ้าคุณเห็นชุดที่ฉันสวมใส่ที่สนามบินคุณอาจเปลี่ยนความคิดของคุณ (สบายเป็นกุญแจสำคัญในเพื่อนของฉัน.) คำถามของวันที่ คุณจะเติมเงิน คุณเยี่ยมครอบครัวบ่อย ? คุณกำลังนั่งลง ฉันมีบางอย่างที่ยอดเยี่ยมร่วมกับคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ดีจันทร์ (โดยวิธีการที่ฉันเขียนให้คุณออกจากบ้านพ่อแม่ของฉันในฟลอริดาที่ฉันได้รับการเพลิดเพลินกับสภาพอากาศท lipo twin รีวิว ี่อบอุ่นและ R & R เล็ก ๆ น้อย ๆ ตั้งแต่เดินทางมาถึงเมื่อวานนี้ . ฉันมีเพียงหนึ่งวันมากขึ้นจากการที่แขวนอยู่กับครอบครัวและ ฉันกลับออกไปซานฟรานซิพรุ่งนี้.) ตอนนี้เพื่อสิ่งที่ดี มันสร้างปั่นใหม่ที่มีหนึ่งในอาหารที่ชื่นชอบของฉัน: มันเทศ หนึ่งนี้มาเกี่ยวกับเพราะฉันได้รับการทดสอบกับชุดที่แตกต่างกันของผักและผลไม้ในของฉัน Nutribullet เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันมีความนิยมบางและคิดถึงบางอย่างและจนถึงขณะนี้ที่ดีที่สุดของฉันได้รับนี้ ต้องลองปั่นสีเขียวทำด้วยบวบ . Thickie กับปั่น สูตรจริงวันนี้ควรเป็นประเภทของ “thic ไลโปรทวิน ลดน้ำหนัก kie” ความหมายก็เกือบจะหนาเกินไปที่จะดูดผ่านหลอดในรูปแบบปั่น แต่ผมจะเรียกว่าปั่นเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน รายการส่วนผสมน้อยที่สุดเพียงวิธีที่ผมชอบมัน Sensational มันเทศปั่นสูตร: 1 มันเทศขนาดเล็ก 1 ถ้วยนมอัลมอนด์ 1 ถ้วยผักขม 1 ช้อนโต๊ะเนยอัลมอนด์ 1 ช้อนชาอบเชย ตัวเลือก: 2 แพ็คเก็ตของหญ้าหวานหวานพิเศษ ท

ิศทาง: อบมันฝรั่งหวาน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการล้างผิวหนังโผล่หลุมไม่กี่ที่มีทางแยกในแต่ละด้านห่อไว้ในผ้าขนหนูกระดาษเปียกและไมโครเวฟมันทั้งสองข้างประมาณห้านาทีในแต่ละ เมื่อมีการอบผ่านวางไว้ในช่องแช่แข็งให้เย็นประมาณ 20 นาที เย็นเมื่อตัดมันฝรั่งเป็นชิ้นเล็ก คุณสามารถเอาผิวหนังหรือทิ้งไว้ ฉันทิ้งมันไปเพราะฉันคิดว่าผิวเป็นส่วนที่ดีที่สุด รวมมันฝรั่งหวานนมอัลมอน ไลโปรทวิน ลดน้ำหนัก ด์, ผักขม, อบเชยและเนยอัลมอนด์ในเครื่องผสมของคุณ เพิ่มไม่กี่ก้อนน้ำแข็งที่อยู่ด้านบน ตัวเลือก: เพิ่มในบางสารให้ความหวานเป็นพิเศษ ผสมรอบจนเรียบและให้บริการ สิ่งที่ออกมาเป็นความรู้สึกรสชาติที่แท้จริง ฉันรู้ว่ามันฟังดูแปลก แต่ก็สนุกยิ่งขึ้นกว่ ไลโปรทวิน ของแท้ านมผสมไอศกรีม มันก็เหมือนกับการพายหวานรสหนาและอร่อย-สีสันอาหารเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่คุณจะไม่ต้องการที่จะจบ ผมมีเดฟลองรสชาติเกินไปและเขาเห็นว่ามันเป็นที่น่ากลัวสวย หากคุณไม่ได้เพิ่มผักขมผลสุดท้ายอา ไลโปรทวิน จจะมีสีส้มอย่างสมบูรณ์ แต่ฉันมีมากขึ้นของสีเขียว อร่อยและดีสำหรับคุณ ไม่เพียง แต่เป็น Sensational Smoothie มันเทศอร่อย แต่ก็ยังเต็มไปด้วยสารอาหาร มันเทศจะเต็มไปด้วยสิ่งที่ดีรวมทั้ง แมกนีเซียมเหล็กวิตาม ไลโปรทวิน ิน C, เบต้าแคโรที และอื่น ๆ ในขณะที่ทำวิจัยเล็กน้อยในมันฝรั่งหวานผมพบว่าคุณสามารถได้รับผลประโยชน์ที่

อาหารเสริม lipo twin

้สามารถลองนี้ ตอนนี้ถ้าผื่นนี้ก็จะหายไปตามเวลาที่ผ I-PNK มกลับไปทำงานในวันพรุ่งนี้! Hubby จะมีความสนุกสนานฉายาฉัน “สีแดง” สำหรับวันที่ กี่ครั้งที่ได้รับพิซซ่าสะดุดตลอดการเดินทางการสูญเสียน้ำหนักของคุณหรือไม่ I-PNK สำหรับตัวเองครั้งกว่าที่ฉันสามารถนับ นั่นเป็นเหตุผลที่ VitaPizza เป็นเช่นอาหารที่ประหยัด! VitaPizza จะทำโดย Vitalicious – บริษัท เดียวกันที่ทำให้ VitaTops เคยเป็นมิตรและอาหารอร่อย VitaPizza ทั้งหมดจากธรรมชาติเป็นคนเดียวที่ให้บริการพิซซ่าแช่แข็งที่มี i-pnk รีวิว เพียง 190 แคลอรี่ แต่ก็มีที่ไม่ซ้ำกันขอบบางและกรอบและเพียงแค่ในปริมาณที่เหมาะสมของรสชาติเพื่อตอบสนองความอยากพิซซ่าโดยไม่ผิด Vitalicious มีเฉือนครึ่งหนึ่งของแคลอรี่และ 70% ของไขมัน ฉันทำตามน้ำหนักให้กับ 3g ของไขมันคาร์โบไฮเดรต 38G เส้นใย 19g และ 15g ของโปรตีน, ฉันมีความสุขกินพิซซ่าที่มีเพียง 5 คะแนนบวก! ด้วยพิซซ่าอื่น ๆ ส่วนใหญ่คุณโชคดีหากคุณสามารถห i-pnk pantip าชิ้นของพิซซ่าสำหรับ 5 คะแนนบวก สามีหรือไม่ผมชอบพริก ดังนั้น Meatless Pepperoni สูงสุดไม่ได้จริงๆมีโอกาสที่ดีมากกับเรา ดังนั้นมันไม่ได้ชื่นชอบของเรา แต่เรากินมันและมันก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไป! แต่ชีสและมะเขือเทศโอ้! นี้เป็นสิ่งที่ดีดังนั้น ฉันรักขอบบางและกรอบ; รสชาติและเนื้อสัมผัสเป็นที่น่าพอใจ แน่นอนฉ

ันจะซื้อรสชาตินี้ เราแต่ละคนสามารถที่จะกินอย่างใดอย่างหนึ่งให้บริการพิซซ่าเดียวแต่ละคู่กับผักและมันก ไอพิ้ง ของแท้ ็เป็นอาหารกลางวันที่สมบูรณ์แบบ เราเต็มเมื่อเราได้ทำกินและความพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ มันแน่ใจว่าไม่ได้รู้สึกเหมือนผมอยู่ในอาหาร! ปรากฏบนไปยัง เว็บไซต์ VitaPizza และตรวจสอบออกสำหรับตัวคุณเอง ไป ที่นี่ เพื่อหาที่คุณสามารถซื้อ VitaPizza ท้องถิ่น ตอนนี้คุณสามารถกินพิซซ่าและยังคงอยู่ในการติดตามที่มีเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณ คุณยินดีต้อนรับ ฉันไม่ได้มีสัปดาห์ที่ดี สัปดาห์การทำงานที่ได้รับเครียดและน่าผิดหวั ไอพิ้ง ราคาส่ง งสำหรับผม ฉันไม่ได้เป็นอย่างดีกับการรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดีและอยู่ในการติดตามจนกระทั่งเมื่อวานนี้ผมก็หายไป ฉันกินแพคเกจของอาหารขยะจากเครื่องจำหน่ายและเมตรและมิลลิวินาที หลังเลิกงานผมมีหนทางที่ดี แล้วผมก็ออกไปสำหรับพิซซ่าตามมาด้วยคัพเค้ก ฉันจะนับทุกจุด … แต่ฉันรู้ว่าไม่ใช่พฤติกรรมที่ดี และมันไม่เคยเกิดขึ้นอีกต่อไป … ดังนั้นฉันจริงๆมีวันที่ไม่ดี ระบบสนับสนุนของฉันหายไปเป็นเวลา 4 เดือนและฉันมียากจริงๆที่เกี่ยวข้องกับการได้ในขณะนี้ พ่อของฉันในกฎหมายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่พุธ ก i-pnk ดีไหม ลางคืนเพื่อพ่อของฉันมากับฉันไปอยู่ที่นั่น มันดูเหมือนว่าเขาได้มีเพียงแค่ในเวลาและพวกเขาจะหาสิ่งที่ออก … หวังว่าเขาสามารถกลับบ้านได้ในวันนี้เพื่อให้เป็นสิ่งที่ดี สัปดาห์ที่แล้วผมได้ทั้งหมดในสัปดาห์ที่ติดตามผมได้รับ? 1 ฉันคิดออกว่าทำไมในวันรุ่งขึ้น … ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลที่ฉันมีดังกล่าวเป็นเวลาที่ยากลำบากในการจัดการกับความเครียดที่เพิ่มขึ้นในขณะนี้ … ถ้าคุณรู้ว่าสิ่งที่ ผมหมายถึง! ฉันจะต้องมีวันที่ดีในวันนี้ดังนั้นผมจึงไม่ได้รับในสัปดาห์หน้า ฉันขอโทษสำหรับการขาดการโพสต์ในสัปดาห์นี้จะได้รับเพียงแค่สัปดาห์ที่ยาวนานและไม่ว่าง ผมพร้อมที่จะทำงานที่บ้านอีกครั้ง แต่ไม i-pnk ราคา ่ได้ดูเหมือนจะเกิดขึ้นตลอดเวลาเร็ว : ( ผมหวังว่าวันนี้จะไปดีกว่า มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดี พ่อของฉันเป็นคนที่ทำงานอยู่ในเมืองเพื่อให้ฉันได้รับออกไปเที่ยวกับเขาไม่น้อย! จะได้รับที่ดี ฉันมุ่งหน้าไปยังโรงแรมของเขาหลังจากที่ทำงานและที่เราทำงานด้วยกัน ฉันไม่วิ่ง / เดินบนลู่วิ่ง มันให้ความรู้สึกที่ดี ฉันหวังว่าเราจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจของแต่ละคนที่จะได้รับการออกกำลังกายมามันทำให้มันสนุกมากขึ้นเมื่อคุณมีเพื่อนออกกำลังกาย นอกจากนี้เข i-pink ายังตกลงที่จะเริ่มต้น WW ออนไลน์ วันนี้เป็นวันแรกของเขา ขออวยพรให้เขาโชคดี! คำแนะนำอะไรที่คุณจะให้คน

ที่เพิ่งเริ่มต้นในการเดินทางที่จะมีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและลดน้ำหนักได้หรือไม่ กรุณาแบ่งปัน! ดังนั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วผมไม่สิ้นสุดการทำงานออก 5 วัน เย้! มีเพียงสิ่งเดียวคือผมไม่ได้รู้สึกเหมือนกำลังทำออ ไอพิ้ง กกำลังกายร่างกายที่ดีที่สุด Bootcamp ดังนั้นฉันจริงเพียงเสร็จไม่กี่ของการออกกำลังกายที่ ผมเป็นคนซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์ในแผ่นของฉันและไม่ได้นับของการออกกำลังกายของฉันที่มีต่อการแข่งขัน แต่ฉันตกลงกับที่ ตอนนี้ฉันแค่พยายามที่จะย้ายและ … แต่ฉันสามารถโน้มน้าวใจตัวเองที่จะได้รับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นไปได้การออกกำลังกายที่ฉันทำ เช้าวันนี้ผมเสร็จสิ้นการออกกำลังกายที่จะได้รับก ไอพิ้ง ารพิจารณา “หัวใจตัวเลือก” สำหรับการ Bootcamp ฉันต้องการที่จะเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมดของการออกกำลังกาย แต่ตราบใดที่ฉันได้รับรู ไอพิ้ง ราคา ปแบบของการออกกำลังกายใน 5 วันต่อสัปดาห์บางอย่างผมจะมีความสุขกับที่ ในบันทึกอื่น … มันเป็นเย็นเย็นเย็นวันนี้ นี่คือสิ่งที่ผมเห็นตอนที่ผมกำลังจะออกจากงานในช่วงเช้านี้ Yeh เย็นที่ มันเป็นที่เลวร้าย … แต่มันไม่ได้เลวร้ายแบบนี้ในเวลานาน ฉันยังคงต้องไปเข้ามาในสำนักงานทุกวัน ผมมีความสุขที่จะบอกว่าผมยัง ไอพิ้ง อาหารเสริม ไม่ได้บุกเข้าไปในตู้หยอดเหรียญในระยะเวลานาน ยายที่! ผมยังมีสิทธิในการติดตามสำหรับจุดสัปดาห์ฉลาด ที่ฉ

i-pnk

นสติ๊กขนาดใหญ่ที่มีส Wow Collagen เปรย์การทำอาหาร ปรุงอาหารแต่ละขนมปังบนไฟร้อนปานกลางเป็นเวลา 1 นาทีในแต่ละด้านหรือจนกว่าเบาสีน้ำตาล 5) สนุกกับขนมปังของคุณด้วยกระเทียมและสนจุ่มถั่วถั่ว Wow Collagen อาหารเสริม ที่มีครีมหรือเป็นห่อแซนวิชของคุณ ครั้งแรกที่ขอสร้างบางสิ่งบางอย่างผมไม่ได้วิ่ง Nope ไม่เคยได้รับ เมื่อมาถึงการออกกำลังกายฉันแอโรบิกและการฝึกอบรมวงจรสาว สุจริตถ้ารูปแบบเฉพาะของการออกกำลังกายที่ฉันได้ใช้เวลาที่เห Wow Collagen รีวิว ลือของชีวิตของฉันที่เกี่ยวข้องกับการรักษา 6:00 DVD-วันที่ฉันกับครูผู้ฝึกสอนที่ดาวของฉันชื่นชอบ (จิลมิคาเอลใคร?) ฉันมีความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าผมไม่ได้วิ่ง (และมีแนวโน้มที่จะไม่) ผมไม่กำหนดเป้าหมายส่วนตัวก่อนหน้านี้ในปีนี้เพื่อให้แน่ใจว่าผมทำงาน 5K ในบางจุดในชีวิตของฉัน ไม่มีเวลาเหมือนปัจจุบันใช่ไหม ดังนั้นเราจะทำงาน ของเล่นสำหรับหมองคล้ำ 5K วิ่ง ณ สิ้นเดือนกันยายน ฉันจะให้คุณโพสต์บางครั้งที่ผมก้าวผ่าน “เข้มงวด” ตารางการฝึกอบรมของฉัน (คุณจะเรียกใช้สัปดาห์ละครั้งอย่างเข้มงวด?) เพียงพอเกี่ยวกับการออกกำ Wow Collagen ราคา ลังกาย แต่! ขอย้ายไปยังอาหาร อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาหารที่คุณควรปรุงอาหารสำหรับอาหารมื้อเย็นคืนนี้ ขอพูดคุยสลัดแกง พบจำนวนน้อยในรุ่นล่าสุดของ การปรุงอาหารไฟ นิตยสารและผมรู้ว่าผมจะลอง สูตรเรียกร้องให้ quinoa แต

่ถ้าคุณออก (เหมือนเรา) คุณสามารถใช้แทนเม็ดอื่น ๆ ( ว้าว คอลาเจน วิธีกิน เราใช้ bulgur) หรือเส้นก๋วยเตี๋ยวได้ ถ้าคุณใช้ bulgur คุณสามารถทำตามวิธีการปรุงอาหารเหมือนกันที่ผมใช้ในของฉัน สูตรสลัด bulgur . อาหารค่ำนี้ rocked ถุงเท้าของฉันออก รสแกงเป็นนอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบเพื่อมะม่วงหวานพริกแดงและผักชีฝรั่งกรุบ แม้ว่าสูตรไม่เรียกมันถั่วชิกพีจะเป็นที่น่ากลัวเพิ่มในสลัดนี้เป็นอย่างดี เราชอบสลัดแกงกะหรี่ของเรากับขนมปังโฮมเมดแบนและบางส่วนออกจากโลกนี้กระเทียมถั่วสนถั่วแช่อาดัมถูกสร้า ว้าว คอลาเจน มีขายที่ไหน งขึ้น แต่ฉันจะได้รับขนมปังและแช่ถั่ววันพรุ่งนี้ :) สำหรับตอนนี้สายตาของคุณให้กับสลัดนี้และเริ่มต้นรายการขายของชำของคุณ แกงกะหรี่ Quinoa และสลัดมะม่วง (ดัดแปลงมาจากสูตรที่พบในฉบับเดือนกันยายน การทำอาหารแสง นิตยสาร) ที่ผมกล่าวถึงก่อนหน้านี้เราใช้ bulgur เนื่องจากเราไม่ได้มี quinoa ในมือเมื่อเราทำสลัดอร่อยนี้ อย่าลังเลที่จะย่อยในเม็ดที่คุณเลือกหรือเส้นก๋วยเตี๋ยว ส่วนผสม: 1 ถ้วย quinoa หรือเมล็ดพืชที่คุณเลือก 2 ถ้วยน้ำซุปการปรุงอาหาร quinoa ของค ว้าว คอลาเจน ของแท้ ุณ (คุณสามารถใช้ผักหรือน้ำซุปไก่หรือน้ำถ้าคุณไม่ได้มีน้ำซุปในมือ) 1/2 ช้อนชา เกลือ น้ำมันมะกอกเล็กน้อย 1 หัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 2 กลีบกระเทียมสับ 1 1/2 ช้อนชา ผงกะหรี่ (approximately! ที่จริงผมไม่ได้วัดคืนนี้ :) 1 ปอกเปลือกและหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ามะม่วงสุก 1/2 ถ้วยหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าผักชีฝรั่ง 1 พริกแดงสับ 1/4 ถ้วยสับผักชีสด 1/3 ถ้วยลูกเกต ทิศทาง: 1) รวม quinoa และน้ำซุป (หรือน้ำ) ในกระทะขนาดกลาง นำไปต้ม ปกลดความร้อนและเคี่ยวประมาณ 15 นาทีหรือจนนุ่ม ลบจากความร้อนลงไปผัดในเกลือและเย็นสนิท 2) ความร้อนน้ำมันในกระทะขนาดกลางบนไฟร้อนปานกลาง เพิ่มความหอมและกระเทียม ความร้อน 1 – 2 นาทีหรือจนหอมนุ่ม เพิ่มผงกะหรี่ลงไปผัดและลบจากความร้อน 3) เพิ่มส่วนผสมหัวหอม, มะม่วง, คื่นฉ่าย, ผักชี, ลูกเกด, และพริกหยวกที่จะ quinoa คนให้เสื้อ ซีซั่นที่จะลิ้มรส 4) ว้าว เราประทับใจกับไฟทำอาหารคืนนี้ ติดตามความคืบหน้า … ฉันจะโพสต์ออกจากโลกนี้จุ่มถั่วและขนมปังแบนสูตร :) ในวันพ Wow Collagen Review รุ่งนี้ บางครั้งฉันรู้สึกเหมือนถั่วหรือไม่ วิธีการเกี่ยวกับทุกวันฉันรู้สึกเหมือนถั่วหรือไม่ ผมอย่างแท้จริงคลั่งเนยถั่ว อัลมอนด์คุกกี้เนย? อย่างแน่นอน เนยทานตะวันขยับลงในข้าวโอ๊ตของฉันได้อย่างไร คุณได้รับมัน หนึ่งช้อนเต็มของเนยถั่วลิส

งธรรมชาติ .. ขวาออกจากขวดได้หรือไม่ ทุกวันเพื่อนของฉัน ทำไมฉันนำขึ้นเนยถั่ววันนี้คุณถาม ในช่วงพักกลา ว้าว คอลาเจน ดีไหม งวันของฉันฉันเดินลงไปที่สำนักงานของอดัมที่จะกล่าวทักทายและแท้จริงและดูเถิด คนที่ฉันประหลาดใจด้วยการรักษาจาก ภูเขาประชาชน Co-Op – การรักษาที่ฉันไม่ได้ทราบว่ามีอยู่: เฮเซลนัทอบบัตเตอร์นี้เป็นสิ่งที่ไม่ chocolatey Nutella ที่น่าตื่นตาตื่นใจเรามักจะเชื่อมโยงกับเนยเฮเซลนัท. Nope, ส่วนผสมเฉพาะในทารกนี้มีเ ว้าว คอลาเจน ของแท้ ฮเซลนัทคั่ว. ด้วยความประหลาดใจเช่นนี้ผมสงสัยว่าถ้าผมต้องการที่จะหยุดโดยสำนักงานของเขาบ่อยขึ้นในช่วงพักกลางวัน ฉันยากจนลงในเนยเฮเซลนัทของฉันทันทีที่ฉันได้รับบ้านจากการทำงาน – slathered บนครึ่งหนึ่งของกล้วยโรยด้วยข้าว drizzled น้ำผึ้งบางและ voila! ขนมที่สมบูรณ์แบบที่จะถือฉันไปจนถึงอาหารค่ำในคืนนี้ที่ แมเดลีนของ ฉันจะเป็นบางอย่างที่จะโพสต์บางส่วนของสูตรเนยถั่วที่ชื่นชอบสำหรับคุณในการที่จะมาถึงหรือสอง Wow Collagen Pantip สัปดาห์ (ระวังอัลมอนด์บัตเตอร์คุกกี้ช็อคโกแลตเข้ม. ว้าว.) วันนี้ แต่ฉันทำให้มันง่ายอย่างรวดเร็วด้วยอาหารว่างหลังการทำงานของฉัน ลองกับเนยถั่วใด ๆ ที่คุณเลือก ที่หนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของคุณหรือไม่ หลัง ว้าว คอลาเจน การทำงาน Snack ฉันมักจะมีขนมขบเคี้ยวที่มีขนาดเล็กเมื่อฉันได้รับบ้านจากการทำงาน – มันทำให้ฉันมีพลังงา

Wow Collagen

ของ dips วิเศษ, อาหารสำหรับงานปาร์ตี้และถือว่าหวาน ซึ่งเป็นมาตรฐานสวย แต่ฉันสาบานมีมากกว่าปกติ ( พิสูตรชามซุปเปอร์ )มีปัญหาการขาดแคลนเต็มเปี่ยมของปีกไก่เป็น – ซื้อได้เร็วกว่าในภายหลังและคุณจะจ่ายพรีเมี่ยม!ทุกบทความและพาดหัวเป็นทั้งสูตรต่ำแคลอรี่เพื่อให้คุณไม่ได้รับน้ำหนักหรือตรงข้าม – drool สมควร, วิเศษสูตรเข้มข้นที่ได้รับการขอทานที่จะทำให้รายการอาหารของบุคคลที่ชามซุปเปอร์ของคุณโฆษณาจะได้รับการมุ่งขึ้นเราจะคิดว่าเราอย่างไม่สามารถดูเกมโดย: โซดาเบียร์และส่งพิซซ่าและผมได้เข้าร่วมแม้แต่ hangout # superbowlplus ใน google+ .มันเป็นบิตไร้สาระใช่ไหม แต่สิ่งที่เราจะทำอย่างไร ไปลงน้ำอย่างสมบูรณ์และหลงระเริงในทุกสิ่งที่เราได้เห็นออนไลน์หรือในทีวี? หรือให้บริการบางอย่างที่น่าเบื่อย่างอกไก่ด้วยผักและไขมั

นต่ำกรีกโยเกิร์ตแช่? ไม่ได้รับฉันเริ่มต้นในน้ำซุป – ดังนั้นอาหารชามไม่ได้สุด ฮึ ฉันไม่เคยหนึ่งสำหรับการทำสิ่งที่มีสุขภาพดีเกินไปและฉันไม่เคยหนึ่งที่จะมีการแพร่กระจายขนมขาดการจัดเรียงของผักบางอย่าง และถึงแม้ว่าฉันคิดว่ามันเป็นบิตไร้สาระก็ยังจะต้องมีส่วนร่วมในเทศกาลอาหารชามซุปเปอร์ :) การแพร่กระจายของฉันจะมีลักษณะบางอย่างเช่นนี้ความสมดุลของสุขภาพที่ดีและตามใจสนุกและผักสิ่งที่อยู่ในเมนูอาหารของคุณชามสุดในปีนี้ก็ฉันในขณะที่คุณสามารถเห็นฉันได้รับหยุดยาวอีกความจริงจะบอกไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาผมก็พร้อมที่จะให้ขึ้นบนบล็อกมาก แต่หลังจากกลับมาผมไม่คิดว่าผมพร้อมที่จะลาออกค่อนข้างยังฉันได้ใส่มากน้อยลงในเว็บไซต์นี้การใช้จ่ายเงินมากและนำภาพของงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ 10:00 บางครั้งคนให้ฉันสิ่งที่ฟรีและบางครั้งฉันได้รับเชิญให้เย็นเหตุการณ์ ฉันได้พบเพื่อน ๆ ผ่านบล็อกและจะได้มีส่วนช่วยอย่างแน่นอนกับโอกาสในการทำ

งาน แต่อย่างสุจริตเหล่านี้จะไม่สิ่งที่ฉันพลาดเมื่อฉันจะหยุดพัก ผมพลาดการแบ่งปันความคิดอาหารเพื่อสุขภาพและเคล็ดลับโภชนาการและสวย (หวังว่า) ภาพอาหารที่มีคุณทั้งหมด ผมคิดว่าผมไม่พร้อมที่จะหยุดการพูดคุยเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการเพียงค่อนข้างยังดังนั้นคุณติดอยู่กับฉันและฉันขอขอบคุณที่คุณติดรอบ :) เห็นคุณเร็ว ๆ นี้กับการโพสต์จริงได้รับพร้อมสำหรับการสนทนาครั้งแรก # learntalk ของฉันในวันจันทร์! คุณจะเข้าร่วมหรือไม่ เราจะพูดคุยเกี่ยวกับการวางแผนและเตรียมความพร้อมสำหรับงานปาร์ตี้วันหยุดที่มีสุขภาพดี … และเราจะให้ออกไม่กี่ตลาดทั้งอาหารบัตรของขวัญที่ชื่นชอบของเรา “อยู่อย่างมีสุขภาพผ่านวันหยุด” บอร์ด เยี่ยมชม learn.ist เพื่อเริ่มต้นสร้างบอร์ด! คุณสามารถ ตรวจสอบบอร์ดของฉันที่นี่ . ในที่สุดการนี้ Jalapeno

http://pantip.com/

เฉลิม สเปรย์น้ำแร่ sol hydro cellusion ฉลองที่ฉันส่งความรักของฉันผ่านทางอีเมล … ในรูปแบบของถ้วยเนยน้ำตาลและเนยถั่วลิสง แอนน์และแฟนขอ sol cosmetic งเธอไปกล้วยสำหรับฤดูร้อนนี้ Blondies เนยถั่วลิสงที่มีช็อคโกแลเปลือกน้ำฅาล ดังนั้นผมรู้ว่าผมต้องการที่จะทำให้คำสั่งผสมช็อคโกแลต + PB ผมหันไปที่ลินด์เซ เบเกิลขนมปังขิง สำหรับสูตร – เ สินค้าของ sol ธอมีความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติที่มีการอบขนมผสม (ใช่ประเภทนี้ของคนที่ยอดเยี่ยมทำอยู่ในชีวิตจริง.) คะแนน! เธอมีสูตรตัวเอกกับถ้วยเนยถั่วลิสง Blondies ที่พอดีใบเสร็จอย่างสมบูรณ์แบบ มันเป็นทั้งหมดที่ฉันสามารถทำได้เพื สเปรย์น้ำแร่ ไฮโดรเซลลูชั่น ่อให้อาดัมจากการกินกระทะทั้งแม้ว่าฉันไม่ช่วยเขาชิ้นมุมที่จะแทะเล็มใน ฉันจะทำ Blondies เหล่านี้อีกครั้ง และอีกครั้ง โอ้ใช่และ …. อีกครั้ง ถ้วยเนยถั่วลิสง Blondies (สูตรจากที่ลินด์เซ เบเกิล Gingerbread ) ถือว่าเหล่านี้ตัดได้อย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบ – แทบจะไม่เหลือเศษในกระทะ! ที่ทำให้พวกเขาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการส่งจดหมาย – สารที่หนาหรือไม่รับประทานอาหารเพียงแค่จำนวนมากบลอนด์และถั่วลิสงเนยถ้วยสนุก :) ส่วนผสม: 1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ 1/4 ช้อนชา เกลือ 1/2 ช้อนชา ผงฟู 1/8 ช้อนชา กกิ้งโซดา น้ำตาล 1 ถ้วย 1/3 ถ้ว SOL CITOS ยเนยละลาย 1 ช้อนโต๊ะวานิลลา 1 ไข่ขนาดใหญ่ 6 ขนาดเต็มถ้วยรีสตัดเป็นไตรมาส (หรือ sixths) ทิศทาง: 1) เปิ

ดเตาอบที่ 350 องศา สเปรย์เบาถาดอบ 8 x 8 ด้วยสเปรย์การทำอาหาร 2) ในชามขนาดเล็กรวมแป้ง, เกลือ, ผงฟูและโซดา กัน 3) ในชามผสมขนาดใหญ่ตีน้ำตาลทรายแดงและเนยเข้าด้วยกัน เพิ่มวานิลลาและไข่และตีจนเข้ากันดี ชนะในส่วนผสมแห้ง พับในถ้วยเนยถั่วลิสง เทลงในกระทะและอบเป็นเวลา 25 นาทีหรือจนสีน้ำตาลเบาที่ขอบและทำ 4) กินขึ้น หรือแพคเกจ ‘em up, เพิ่มป้ายน่ารักและส่งไปยังเพื่อนของคุณในทางที่ อาหารเช้าเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันสำหรับฉัน ฉันก็ไม่สามารถเริ่มต้นวันของฉันโดยไม่ได้ หลังจากการออกกำลังกายต้น AM, ฉันหมดท่าต้องมีโปรตีนที่บรรจุติดกับกระดูกของคุณความดีที่จะถือฉันไปจนอาหารกลางวัน แต่อาหารเช้าไม่ได้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เพื่อนของฉันเคธี่ – ครูโรงเรียนมัธยม – เริ่มต้นการทำงานใน O ‘ชั่วโมงนาฬิกา 7 ต้องเผชิ ผลิตภัณฑ์ sol cosmetic ญกับทางเดินวุ่นวายนาทีสุดท้ายกระดาษจัดลำดับและวัยรุ่นเมาตา เช้าเธอยอมรับว่าเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของเธอในเวลาที่ เธอต้องการการแทรกแซงอาหารเช้า และผู้ที่ดีกว่าที่จะแก้ปริศนาเช้ากว่านางสาว Ina Garten ตัวเอง? ฉันมีความคิดที่จะทำให้ข้าวบาร์โฮมเมดจาก Ina ของตำรา เปล่า Contessa กลับไปสู่พื้นฐาน . ฉันจะเพิ่มปรับแต่งบางอย่างและสัมผัสที่จะทำให้มันเป็นของตัวเอง (และเพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางเป็นพิเศษในการร้านขายของชำ) และผลที่ได้หวาน , บาร์อาหารเช้าอ่อนเล็กน้อย ความผิดหวังเดียวของฉันคือการที่บาร์เหล่านี้ไม่ได้กรุบกรอบที่ฉันจะยอมรับว่าผมหวังสำหรับ ข้อเสนอแนะในแผนกบาร์ granola กรอบ? สูตรนี้จะทำให้ของขวัญวันหยุดที่ดีสำหรับคนที่ไปในชีวิตของคุณ – แม่ไม่ว่างนักเดินทางคงเป็นถั่วออกงานหรือนักเรียนที่อายุมากกว่าเน สเปรย์น้ำแร่ ไฮโดรเซลลูชั่น ้นวิทยาลัย แต่ละแพคเกจในแต่ละบาร์และสร้างป้ายชื่อของคุณเอง วางแท่งห่อในตะกร้าขวดหรือกระป๋องที่ชัดเจน (หรือส่งพวกเขาออกไปในรองเท้าเหมือนผม!) และถึงแม้ว่าคนเหล่านี้จะมีบางน้ำตาล n ‘เนยฉันยังคงเชื่อมั่นว่าอาหารที่ทำสดใหม่ในห้องครัวของคุณมีขาขึ้นในสิ่งที่ก่อนบรรจุที่ร้าน ย้ายไปเควกเกอร์ Granola บาร์ granola โฮมเมดบาร์รถไฟเพียงแค่ดึงขึ้น และเธอไม่ได้ออกในเร็ว ๆ นี้ โฮมเมด Granola บาร์ (ดัดแปลงมาจากสูตร นี้ โดย Ina Garten) สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ granola คือการที่คุณสามารถเพิ่มและละเว้นส่วนผสมให้เหม สเปรย์น้ำแร่ sol hydro cellusion าะสมกับของคุณแฟนซี การทดสอบกับถั่วของคุณเองชื่นชอบผลไม้แห้ง, สารให้ความหวาน ฯลฯ ไม่มีคำตอบที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับการทดสอบนี้เป็น ดังที่ระบุไว้ข้างต้นข้าวบาร์เหล่านี้กลับกลายเป็นนุ่มและร่วนเล็กน้อยสำหรั

บฉัน หากคุณมีข้อเสนอแนะสำหรับการกระชับบาร์ crispier โปรดแจ้งให้เราทราบ ส่วนผสม: ข้าวโอ๊ต 2 ถ้วย 1/2 ถ้วยพีแคนสับ 1/2 ถ้วย pistachios สับ 1 ถ้วยมะพร้าวขูดฝอย 1/2 ถ้วยพื้น flaxseed 3 ช้อนโต๊ะเนย 1/3 ถ้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลจริง 1/3 ถ้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา วาน ผลิตภัณฑ์ sol cosmetic ิลลา 1/4 ช้อนชา เกลือ 3/4 ถ้วยสับแอปริคอตแห้ง 1/2 ถ้วยสับบลูเบอร์รี่แห้งหรือแครนเบอร์รี่ ทิศทาง: 1) เปิดเตาอบที่ 350 องศา ข้าวโอ๊ตที่ถั่วและมะพร้าวบนแผ่นอบและขนมปังปิ้งประมาณ 15 นาที เอาออกจากเตาอบและกัน ลดอุณหภูมิเตาอบที่ 300 องศา 2) ในกระทะขนาดเล็กความร้อนเนย, น้ำผึ้ง, น้ำเชื่อมเมเปิ้ล, น้ำตาล, วานิลลาและเกลือ นำไปต้มประมาณหนึ่งนาทีและลบจากความร้ สินค้าของ sol อน เทส่วนผสมเนยผสมข้าวโอ๊ตและคนที่จะขน เพิ่มในบลูเบอร์รี่และแอปริคอตแห้ง 3) เสื้อ 7 x 11 (หรือ 8 กระทะ x 12) นิ้วด้วยสเปรย์อบ เช็ดมือเล็กน้อยและกดส่วนผสมลงในกระทะ granola อบประมาณ 30 นาทีหรือจนเป็นสีเ สเปรย์น้ำแร่ sol hydro cellusion หลืองทองรอบขอบ อนุญาตให้เย็นประมาณ 3 ชั่วโมงก่อนที่จะตัดเป็นแท่ง วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ผมพยายามที่มือของฉันที่จานที่ใหม่ให้ฉัน: latkes ด้วย Hanukah ในเต็มแกว่ง, การทำอาหารเบา ทำบทความคุณลักษณะที่ latkes

sol cosmetic

ข้อดี macha ในตอนท้ายของการเข้าพักของเราหนึ่งในทริปสกูตเตอร์ของเราที่เราไปเยือนหาดส่วนตัวและสำหรับส่วนมากของตอนเช้ามันเป็นของเราทั้งหมด ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดที่ฉันเคยเห็น มันเหลือเชื่อนอกจากนี้เรายังได้เห็นลิงสองสามครั้งในสกูตเตอร์!นอกจากนี้เรายังใช้เวลาเดินทางหนึ่งวันและในขณะที่ฉันดีใจที่เราไม่ได้เป็นเพียงเล็กน้อยเนื้อหาสำหรับรสชาติของเรา ที่เราไปเยือนอ่าวมาหยา (คุณได้เห็นภาพยนตร์เรื่องเดอะบีช), พีพีดอนและไปดำน้ำดูปะการัง ทุกอย่างสวยงาม – และเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากเราใช้เวลาวันสุดท้ายของเราดื่มด่ำกับทุกนาที (และอาหารคำหนึ่ง) ที่ Narmia และเราก็สวยน่าเศร้าที่จะออกจาก …กรุงเทพฯเรามีอีกคืนในกรุงเทพฯก่อนที่เที่ยวบินของเรากลับบ้านและในครั้งนี้แทนการเส้นทางฮิปปี้เราเอาเส้นทางที่หรูหรา เช่นการตัดสินใจที่ดี เราเลือกที่ บันยันทรี เป็นหลักสำหรับการวิงเวียนมูนบาร์ซึ่งตั้งอยู่บนยอดของโรงแรมบนชั้น 61 ผมไม่แน่ใจว่าฉันเคยเห็นวิวเมืองเช่นนี้มาก่อนถ้าเราได้พบกันในชีวิตจริงมีประมาณ 95% โอกาสที่เราได้กินชีสด้วยกันถ้าเราไม่เคยพบในชีวิตจริงเกี่ยวกับการมีโอกาส 95% ที่ถ้าเราจะตอบสนองเราจ

ะกินชีสด้วยกันคือทำไม? เพราะมันเป็นชนิดของสิ่งที่ฉัน เพื่อนรู้ว่าถ้าพวกเขามามากกว่าพวกเขามักจะสามารถนับบนแผ่นชีสที่ดีครอบครัวรู้ว่าที่ได้รับร่วมกันคุณสามารถหาฉันที่แผ่นชีสผมคิดว่ามันอยู่ในเลือดของฉัน ozee gluta ผมเกิดและเติบโตในรัฐวิสคอนซินที่รู้จักกันด้วยความรักเป็นของอเมริกา Dairyland และฉันเติบโตขึ้นมาดื่มนมกินโยเกิร์ตและอาหารว่างบนชีสและแครกเกอร์ในชีวิตประจำวัน Oh, และการเล่นในฟาร์มโคนม เช่นเดียวกับแม่ของฉันก็จะเป็นวันที่ไม่ดีถ้าตู้เย็นของฉันมีน้อยกว่าสามพันธุ์ของชีสในเวลาใดก็ตาม (และพาเมซานไม่นับว่าเป็นอาหารหลักไม่ “กิน” ชีส.)มันเป็นเหตุผลที่มีปัญหาการขาดแคลนของชีสไม่มีการพูดคุยในเว็บไซต์นี้ และผมสัญญาว่าผมจะไม่เคยไปนมฟรีที่คุณ คุณสามารถนับบนว่า (ฉันจะรักอัลมอนด์บางส่วนหรือกะทิ แต่เมื่อมันมาถึงครึ่งหนึ่งและครึ่งหนึ่งของโยเกิร์ตและชีสนมก็จริงตลอดทาง.)นี้กรมทรัพย์สินทางปัญญา feta มะนาวเป็นรูปแบบหนึ่งในรายการโปรดของฉัน คั่วพริกแดง Feta Dip . มันทำในลักษณะที่คล้ายกัน แต่มีรายละเอียดรสชาติที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในขณะที่พริกแดงคั่วกลมกล่อมออก feta ใน Dip คั่วพริกแดง Feta มะนาวออกมารสชาติ feta ฉุนในรุ่นนี้ มันอร่อยมากนอกจาก feta รสชาติและมะนาวกระเทียมและพริกแดงสะเก็ดให้กรมทรัพย์สินทางปัญญากัดดี กระเทียมเป็นตัวเลือกทั้งหมด แต่ให้มันมีสีที่ดีและรสชาติที่สดใหม่เพื่อให้ฉันแนะนำให้พวกเขาบริการนี้ Dip มะนาว Feta กับชิปไฟลนก้นและบางมะกอกกาลามาหรือเพิ่มในแซนวิชที่คุณชื่นชอบมะนาว Feta Dipโดยเอมิลี่ Dingmannเวลาเตรียม: 10 นาทีคำสำคัญ: เครื่องปั่นอาหารจานขนมแซนวิชตังฟรีชีสมังสวิรัติกรีกฤดูร้อนฤดูใบไม้ผลิฤดูใบไม้ร่วงส่วนผสม (ประมาณ 2 ถ้วย)8 ออนซ์ครีมลดไขมันชีสบล็อกออนซ์ 8 จากชีส2 กลีบกระเทียมสับน้ำมันมะกอก 4 ช้อนโต๊ะ1/2 มะนาว1/2 ช้อนชาพริกแดงสะเก็ดเครื่องปรุง: สับกระเทียม, พริกแดงสะเก็ดน้ำมันมะกอกคำแนะนำ2 ช้อนโต๊ะความร้อนของน้ำมันมะกอกผ่านความร้อนต่ำในกระทะขนาดเล็ก เพิ่มกระเทียมสับและความร้อนจนกระเทียมเริ่มทำเสียงดังฉ่าประมาณ 2 นาที (ระวังไม่ให้เผากระเทียม!)ลบจากความร้อนและเพิ่มสีแดงสะเก็ดพริกไทยกับน้ำมันในการประมวลผล, ชีพจรกันครีมชีสและชีส fetaเพิ่มส่วนที่เหลืออีก 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกน้ำผลไม้และความสนุกจากน้ำมันมะนาวและกระเทียมในการประมวลผลและการเต้นของชีพจรอีกครั้งจนเข้ากันกระจายลงบนจานหรือชามและด้านบนด้วยเครื่องปรุงถ้าต้องการเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกรอบไฟลนก้นและมะกอกกาลามาผ้ากันเปื้อนสีฟ้าคืออะไร ผ้ากันเปื้อนสีฟ้าให้ส่วนผสมทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับอาหารสามมื้อพ่อครัวแรงบันดาลใจในการ

ปรุงอาหารที่บ้าน (พอสำหรับคนสองคน.) ดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนเมนูที่พวกเขาส่งส่วนผสมและคุณปรุงอาหารอร่อยจริงๆบางที่บ้านมันทำงานอย่างไร ในแต่ละสัปดาห์ (ที่คุณไม่ได้เลือกที่จะไม่) คุณจะถูกส่งไปในกล่องของอาหารสามมื้อ (สำหรับคนสองคน แต่ผมเคยได้ยินมีเพียงพอสำหรับเด็กเล็กเกินไป) และบัตรสูตรไปพร้อมกับทั้งหมดของส่วนผสม พวกเขาอย่างแท้จริงส่งทุกส่วนผสมเดียวที่คุณต้องการ (ยกเว้นน้ำมันมะกอกเกลือและพริกไทย) มีความกลัวไม่มีมันทั้งหมดเก็บไว้เย็นในกล่องที่หุ้มฉนวนที่มีช่องแช่แข็งแพ็คเพื่อให้ได้เนื้อสัตว์และปลาจะถูกเก็บไว้เย็นProsผ้ากันเปื้อนสีฟ้า:คุณสามารถเลือกในหรือออกจากสัตว์ปีก, เนื้อหมู, เนื้อวัว, เนื้อแกะ, ปลาและหอยคุณยังสามารถเลือกในหรือออกจากสัปดาห์ตามที่คุณต้องการ มีความมุ่งมั่นไม่มีมันมาพร้อมในกล่องเย็นที่ช่วยให้สิ่งที่อุณหภูมิที่ปลอดภัย greentina กล่องแรกของฉันมาถึงเมื่อมันถูกกว่า 90 องศาในแอลเอและผมก็กังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับปลาแซลมอน แต่มันก็เย็นพอและแพ็คแช่แข็งยังคงถูกแช่แข็งอาหารทุกคนมีส่วนผักสดที่ฉันรักส่วนผสมทั้งหมด ‘Mise en สถานที่’ หมายถึงทุกสิ่งที่คุณต้องเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งพร้อมที่จะไปหรือความ

ดาห์นี้ ชนะชนะ หากคุณต้องการเข้าร่วมฉันในการทำเช่น วิธีลดความอ้วน การออกกำลังกายนี้ไปรับ DVD หรือซื้อมันใน ตั้งแต่ฉันถูกป่วยฉันได้รับอย่างไม่น่าเชื่อออกไปพร้อมกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย ผมไม่ทราบว่าทำไมมันจึงยากที่จะได้รับกลับเข้ามาในการแกว่งของสิ่ง แต่ฉันมุ่งมั่นที่จะทำเช่นนั้นในสัปดาห์นี้ ฉันเป็นส่วนหน วิธีลดน้ำหนัก ึ่งของกลุ่ม Facebook สร้างแรงบันดาลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ กับบล็อกอื่น ๆ และผู้หญิงที่พยายามที่จะได้รับสุขภาพ ในสัปดาห์นี้มีเป้าหมายรายสัปดาห์สำหรับกลุ่ม: การออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีสำหรับ 5 จาก 7 วันของเรา ฉันตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในการและทำให้เกิดขึ้น วันนี้เป็นวันที่ 1 และผมได้มีการออกกำลังกายแล้ว 1 วันทำ หลังเลิกงานผมเอาเพื่อนออกกำลังกายของฉันออกเดิน 30 นาทีและการทำงาน เดินแน่นอนมากขึ้นกว่าการทำงา

นวันนี้ มันเป็นเวลานานตั้งแต่ฉันได้การออกกำลังกายที่ไม่ยอมใครง่ายๆผมอย่างเป็นทางการออกจากรูปร่าง ส่ว ลดน้ำหนัก นการทำงานของการออกกำลังกายของเราเป็นเพียงสี่ไมล์ รวม! ฉันจะมุ่งมั่นที่จะเดินยามค่ำคืนกับเพื่อนตัวน้อยของผมตั้งแต่ JuJu ก็ตอนนี้มีแสงพอเมื่อฉันได้รับบ้านจะไปเดินเล่น ฉันสั่งให้เธอลากกระเป๋าเป้สะพายหลัง ลดความอ้วน ใหม่ (เร็ว ๆ นี้) เพื่อที่เธอจะได้รับการดำเนินการบางอย่างเพื่อให้น้ำหนักยางเธอออกเร็วเกินไป win / win สำหรับเราทั้งคู่ โพสต์วิ่ง / เดินผมรู้สึกดีและมองยุ่ง ดังนั้นเป้าหมายของฉันในสัปดาห์นี้คือ 5 วัน 30 นาทีของการออกกำลังกาย ออกไปเริ่มต้นที่ดีอยู่แล้ว! ผมจะสรุปในวันอาทิตย์สัปดาห์เต็มของฉันของการออกกำลังกาย ฉันตื่นเต้นขัน คุณกำลังทำอะไรในสัปดาห์นี้สำหรับการออกกำลังกาย? ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ห

นังสือเล่มนี้แถม! I’l ส่ง Alyssa โรบินและแคสซี่ที่จะอ่านหนังสือ :) ตอนนี้ฉันได้รับหนังสือไปผมไม่ได้มีเวลาในการอ่านผมในบางการอ่านใหม่สำหรับตัวเอง ผมอ่า วิธีลดน้ำหนัก น ไม่ จำกัด โดยไมเคิลจิล แต่ผมให้ขึ้น ฉันไม่สามารถเข้าได้หรือเพลิดเพลินกับหนังสือเล่มนี้ ผมชอบจิลไมเคิลที่พอดคาสต์ของเธอและคิดว่าเธอเป็นครูที่น่ากลัว แต่ฉันไม่ได้เชื่อมต่อกับเธอในฐานะนักเขียนในหนังสือเล่มนี้ ทั้งหมดใหม่ agey สิ่งที่ตัวเอง helpy คือการต่อสู้ในการอ่าน ดังนั้นผมจึงเลิก ฉันจะไม่ละทิ้งหนังสือหลายเล่มและบางทีฉันอาจจะกลับมาและจบไป แต่ตอนนี้ก็ไม่ ฉันได้ย้ายไปยังหนังสือเล่มใหม่: มันฝรั่งไม่ Prozac: โซลูชั่นเพื่อความไวน้ำตาล รายการอ่านหนังสือของฉันมีบางอย่างเกี่ยวกับน้ำตาลและน้ำตาลให้ขึ้น ผมเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งนี้ว่าอ่านครั้งแรกของฉันตั้งแต่ฉันได้รับการพิจารณา ยาที่จะช่วยจัดการกับ PMD วิธีลดความอ้วน D และ ความวิตกกังวลหลบหนี (PS -! การควบคุมการเกิดใ

http://www.fewfat.com/

กรม 7 ขั้ diet นตอน: 1. กินอาหารเช้าที่มีโปรตีน. หนึ่งนี้เป็นเรื่องง่ายสำหรั ลดน้ำหนักแบบดารา บฉันเพราะฉันรักการรับประทานอาหารเช้า แต่สำหรับอันดีของปีที่แล้วผมข้ามมันและแทนที่จะดื่มกาแฟกับครีมเทียมและน้ำตาล ผมได้รับตัวเองกลับเข้ามาในนิสัยของการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยอาหารเช้าโปรตีนเดือนที่ผ่านมา 2. ติดตามการรับประทานอาหารโดยการเขียนมันลงมา. ผมได้รับเป็นนิสัย ลดน้ำหนัก นี้และยังคงต่อสู้กับมัน แต่มันช่วยมากในการเริ่มต้นของโปรแกรมนี้เพราะผมมีการติดตามอารมณ์และความรู้สึกทางกายภาพเช่นเดียวกับอาหาร ผมสังเกตเห็นรูปแบบที่เลวร้ายบางอย่างและ 3. กินสามมื้อต่อวันด้วยโปรตีน. นี่คือที่ฉันกำลัง am และฉันต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ฉันได้สูญเสียน้ำหนักโดยการรับประทานอาหาร 3 มื้อต่อวันและฉันรู้สึกเหมือนฉันได้เสถียรแล้วอารมณ์ความรู้สึกของฉันบิตโดยเป็นปกติมากขึ้นกับอาหารของฉัน ส่วนที่เหลือของขั้นตอนที่เป็นบิตที่เกี่ยวข้องรวมทั้งการดีท็อกซ์ในที่สุดจากน้ำตาลมากขึ้น ฉันรู้ว่าเป็นสิ่งที่ฉันต้องการและในที่สุดก็ต้องทำ แต่สำหรับตอนนี้ผมสร้างกิจวัตรประจำวันของการกินอาหาร 3 มื้อวันของฉันที่มีโปรตีน ผมจะย้ายไปตามขั้นตอนต่อไปในที่สุด แต่ฉันทำดีทำให้มันง่ายและการเข้าพักที่ฉันจนกว่าจะมีกิจวัตรประจำวันและฉันมีเสถียรภาพมากขึ้น ฉันวางแผนที่จะดำเนิ

นการจัดเก็บเอกสารในประสบการณ์ของฉันกับนี้และย้ายที่สุดของฉันไปที่ขั้นตอนถัดไปรวมทั้งให้ขึ้นและสำรองออกไปจากน้ำตาล ในที่สุดก็จะเป็นสิ่งที่ผมคิดว่าฟันฝ่าความคิดของการสูญเสียน้ำหนักและไปไกลในการทำให้ชีวิตของฉันทั้งหมดดีกว่า ๆ นี้ผมได้พยายามที่จะลดความซับซ้อนของทุกอย่างในชีวิตของฉัน ฉันได้พบมันจึงดีมากสำหรับผมที่จะให้สิ่งที่ง่าย เมื่อใดก็ตามที่ฉัน overcomplicate สิ่งและเพิ่มชั้นที่ไม่จำเป็นของขยะสิ่งท ลดน้ำหนักแบบเกาหลี ี่ได้รับออกจากการควบคุม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้สังเกตเห็นความล้มเหลวของฉันได้มาหลังจากช่วงเวลาของภาวะแทรกซ้อนที่ไม่จำเป็น ฉันได้ทำมันเป็นเป้าหมายของผมที่จะลดความซับซ้อนของทุกอย่างและติดกับเส้นทางที่ง่ายเพื่อให้ความคืบหน้าและบรรลุความสมดุลที่จำเป็น ง่าย ความคืบหน้า สมดุล ง่ายใช่มั้ย? ตัวอย่างหนึ่งของการรักษาสิ่งที่ง่ายคือการกินของฉัน ฉันไม่ได้ตามแผนบ้าใด ๆ กับปีใหม่ที่แม้ว่าจะมีอาหารที่ 18359 รับการเลื่อนตำแหน่งในตอนนี้ ฉันแค่ทำให้มันง่ายโดยการรับประทานอาหาร 3 มื้อต่อวัน นั่นแหล่ะ ฉันจะยังให้แน่ใจว่าฉันกินโปรตีนเพียงพอในแต่ละมื้อ โดยทั่วไปเหล่านี้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพและฉันรวมถึงผลไม้และผัก แต่ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญในขณะนี้ นอกเหนือจากนั้น? มากเกินไป ให้มันง่าย โง่ ;) (แปลกใจ, 3 มื้อต่อวันทำงานสำหรับฉัน. ไม่มีอาหารว่างฉันได้อย่างง่ายดายติดกับปริมาณที่เหมาะสมของแคลอรี่. ฉันไม่สามารถทำอาหารหรือขนมเล็ก ๆ … เอาฉันนานพอที่จะเรียนรู้ใช่ไหม?) ความจำเป็นสำหรับความเรียบง่ายนี้ได้ซ้ำตัวเองในห ลดน้ำหนัก ลายพื้นที่อื่น ๆ ของชีวิตของฉัน ทำงาน การเงิน สัมพันธ์ ทั้งหมดของมัน ผมเน้นเส้นทางที่แคบมากและติดกับมันและหลีกเลี่ยงการส่วนที่เหลือ มันเป็นเพียงเรื่องง่ายที่จะให้มันง่ายเช่นนั้นและฉันคิดว่ามันทำงาน หากคุณมีปัญหาในการหาประสบความสำเร็จในสิ่งที่เป็นเวลานานบางทีคุณควรพยายามทำให้มันง่าย มันง่ายที่จะหาสิ่งที่ไม่และไม่ทำงานเมื่อคุณไม่ได้มีจำนวนมากของชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวเพื่อสิ่งที่ สิ่งที่มากที่สุดจริงๆจะง่าย ให้ไม่ overcomplicate มัน ฉันได้รับความรักและความเห็นเกี่ยวกับการโพสต์ของทุกคนคำเดียวสำหรับปี 2014 มีบางคนดี. ลดความซับซ้อนของ ความอดทน แข็งแรง สมดุล โจมตี นี้เป็นไปได้เป็นปีที่ดีสำหรับเราทุกคน diet ! วันหยุดสุดสัปดาห์นี้สำหรับผมที่ได้รับทั้งหมดเกี่ยวกับเพื่อนของฉัน JuJu น้อย เมื่อวานนี้เราไปเดินยาวเป็นพิเศษเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็นจะมาสำหรับวันนี้และวันพรุ่งนี้และผมไม่ทราบว่าเราจะสามารถที่จะได้รับออกมาและเดินไปด้วยกัน เธอมีความสุขกับการเดินอีกต่อไปและฉันไม่เกินไป มันอาจจะต้องกลายเป็นกิจวัตรปร

ะจำวันเสาร์ที่จะไปเดินอีกต่อไปในช่วงบ่าย! หลังจากนั้นเธอ conked ออกสำหรับการงีบหลับและเพื่อให้ได้ที่หนึ่ง ไม่ฉันพูดถึงสุนัขของฉันคิดและนั่งและนอนเหมือนคนได้หรือไม่ สุนัขผู้ iz? ในกรณีนี้ที่เธอคิดว่าอย่างนั้น และเป็นความคิดสุดท้ายจากฉันและสุนัขที่มีความสุขอยู่เสมอจำไว้ว่าไม่ว่าสิ่งที่คุณกำลังจะผ่านหร ลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ ือผู้ที่มีความพยายามที่จะให้คุณลงหรือสิ่งที่ต่อสู้คุณกำลังเผชิญมันจะได้ดีขึ้น มันก็จะไม่ คุณจะมีความสุข คุณสามารถมีความสุข ไม่มีอะไรในชีวิตอย่างถาวรโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ไม่ดี สุนัขผู้ iz? ในกรณีนี้ที่เธอคิดว่าอย่างนั้น และเป็นความคิดสุดท้ายจากฉันและสุนัขที่มีความสุขอยู่เสมอจำไว้ว่าไม่ว่าสิ่งที่คุณกำลังจะผ่านหรือผู้ที่มีความพยายามที่จะให้คุณลงหรือสิ่งที่ต่อสู้คุณกำลังเผชิญมันจะได้ดีขึ้น มันก็จะไม่ คุณจะมีความสุข คุณสามารถมีความสุข ไม่มีอะไรในชีวิตอย่างถาวรโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ไม่ดี มันเป็นเพียง $ 7 สำหรับ 60 + หน้าบนพื้นฐานของบล็อก ฉันเขียนมันด้วยมือใหม่ในใจเพราะโลกของบล็อกสามารถจริงๆสับส ลดความอ้วน นเมื่อคุณเริ่มต้นครั้งแรกที่ มันเป็นเรื่องดีที่จะได้รับข้อมูลที่จำเป็นที่จะต้องไปรู้พื้นฐานในสถานที่