Monthly Archives:April 2014

ใช่ช่วยเหลือรักษาสายตาของคุณรวมทั้งความหลากห Greentina ลายของสภาวะสุขภาพอื่น ๆ การวิจัยแสดงให้เห็นว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 ที่พบในปลาและป่านอาจลดความเสี่ยงของต้อกระจกและป้องกันการเสื่อมสภาพจากความคืบหน้าสารต้านอนุมู Greentina ลอิสระรักของคุณ. เบต้าแคโรทีน, ลูทีนซีแซนทีนและมีสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในอาหารของเรา สารต้านอนุมูลอ ผลไม้ช่วยลดน้ําหนัก ิสระเหล่านี้จะถูกแปลงเป็นวิตามินในร่างกายของเรา มีจำนวนมากของแหล่งอาหารสำหรับสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้ที่ปกป้องสายตาของเรา. เบต้าแคโรทีสนับสนุนสุขภาพตาและการมองเห็นและป้องกันไม่ให้เกิ กรีนติน่า ดโรคมะเร็ง ลูทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันโรคตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งจอประสาทตาเสื่อม ลูทีนที่พ

บในไข่แดงผลไม้และผักสีเขียว (ผักใบเขียวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง) ซีแซนทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นสำหรับสุขภาพตาและมีประสิทธิภาพมากที่สุดกับลูทีนแหล่งอาหารสำหรับตาและวิสัยทัศน์สุขภาพเบต้าแคโรทีน: เบต้า ว่ายน้ำลดน้ำหนัก แคโรทีสนับสนุนสุขภาพตาและการมองเห็นและป้องกันไม่ให้เกิดโรคมะเร็ง ค้นหาเบต้าแคโรทีในผลไม้สีเขียว, สีเหลืองและสีส้มและผักลูทีน: ลูทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วย Greentina ป้องกันโรคตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งจอประสาทตาเสื่อม ลูทีนที่พบในไข่แดงผลไม้และผักสีเขียว (ผักใบเขียวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง)ซีแซนทีน: ซีแซนทีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นสำหรับสุขภาพตาและมีประสิทธิภา สูตรลดนำ้หนัก พมากที่สุดกับลูทีน คุณจะได้รับของคุณซีแซนทีนจากข้าวโพดมะม่วงส้มและไข่แดงวิตามิน : แครอท, พริกแดง, มันเทศ, ตับ, ผักใบสีเขียวเข้มผักกาดหอม, แอปริคอต cantalopeวิตามินซี: พริกร้อนฝรั่ง Greentina ลดน้ำหนัก ผลไม้เช่นมะนาว, ผัก, กีวี, มะละกอ, สตรอเบอร์รี่Vitamin E : อัลมอนด์เมล็ดทานตะวันถั่วสน, ถั่วลิสง, แอปริคอตแห้ง, ผักขมสุกสวมใส่เฉดสีของคุณทุกวัน ดวงอาทิตย์มากเกินไปอาจก่อใ ยาลดความอ้วน ห้เกิด:ต้อกระจกต้อเนื้อซึ่งเป็นห้องแถวตาที่สามารถย

ุ่งเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของคุณและไม่ได้ดูดีมากทั้งมะเร็งผิวรอบดวงตาจอประสาทตาเสื่อมwear your shades Eyes and Vision Health Guidedoc สวมเฉดสีของเขาทุกวัน Greentina ฝนหรือเงางามลดโอกาสในการได้รับเหล่านี้โรคตารุมเร้าด้วยการสวมแว่นตากันแดดทุกวันแม้ในวันที่มีเมฆมาก ให้แน่ใจว่าแว่นตาของคุณให้ตาอัลตราไวโอเลต 99-100% แล Greentina ะการป้องกันวิสัยทัศน์กับดวงอาทิตย์ทำและได้รับการแต่งตั้งที่จะมีตาของคุณตรวจสอบโดยแพทย์ตา ซื้อถั่วบางชนิดและผัก สวมเฉดสีเย็นของคุณ โภชนาการและการป้องกัน เมนูลดอ้วน ตาเป็นสองปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการปกป้องสายตาและวิสัยทัศน์ของคุณปรับปรุงการทำงานของสมองและความพ่ายแพ้ของการสูญเสียความจำdoc และฉันเป็นนักรบในการต่อสู Greentina ลดความอ้วน ้เพื่อเอาชนะการสูญเสียหน่วยความจำและใช้พลังงานมากข

Greentina

บคุณทุกท่านมากพ วิธีลดหน้าท้อง อสำหรับคำชนิดและการสนับสนุนของคุณ ฉันถูกเป่าออกไปโดยวิธีการหลายความเห็นที่ดีที่ผมได้รับใน Instagram (adoctorinthehouse) และ Facebook ขอบคุณมากมากเพื่อสำหรับการแบ่งปันการเดินทางครั้งนี้กับฉันขออภัย! ดูเหมือนว่าจะได้รับเป็นเวลานานตั้งแต่ฉันสุดท้าย blogg วิธีลดหน้าท้อง ed ….เมื่อแรกเริ่มบล็อกนี้ผมบอกกับตัวเองว่าจะไม่ทำมันถ้ามันรู้สึกเหมือนงานบ้านหรือหัวใจของฉันไม่ได้เป็นมัน ดีเทศกาลวันหยุดนี้ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันดังนั้นฉันหยุดบล็อกสำหรับบิต ผมใช้เวลาคริสมาสต์กับครอบครัวของฉันและไม่ได้กังวลเกี่ยวกับสื่อสังคมมันเป็นความจริงที่น่ารักมาก!แต่ฉันไม่สามารถปล่อยให้พวกคุณเป็นเวลานานเกินไป ดังนั้นขอจับขึ้นปีใหม่IT’S 2014!!!! มันเป็นปีที่ผมจะกลายเป็น MD เปลี่ยนชื่อล่าสุดของฉันและเริ่มต้นสร้างรายได้จริงบางฝึกการแพทย์มันไม่น่าเชื่อไคล์และผมใช้เวลาวันส่งท้ายปีเก่าในชิคาโกกับบางส่วน วิธีลดหน้าท้องเร่งด่วน ของแฟนที่ดีที่สุดของฉันฉันจะให้คุณโพสต์ถ้าเราได้รับในหิมะหรือถ้าฉันได้รับแอบแฝงบนเท้าของฉันจากการพยายามที่จะเดินออกไปข้างนอกโรงเรียนแพทย์ปีที่ 4 จะเป็นปีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเพราะมีเพียงการหมุนเวียนนาน 3 เดือนและคุณได้รับที่จะทำวิชาเลือกสำหรับทุกเดือนอื่น ผมเอาเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนปิดสำหรับการสัมภาษณ์และการศึกษาสำหรับบอ

ร์ด ในเดือนธันวาคมผมเอาวิชาพยาธิวิทยาที่จำเป็นเท่านั้นที่ผมจะไปโรงเรียนครั้งเดียว ผมทำทุกอย่างอื่นที่บ้านบนคอมพิวเตอร์ของฉัน เดือนนี้ฉันทำวิชาวิจัยอื่นในห้องปฏิบัติการเดียวกันผมทำงานในช่วงเวลาที่ผ่านมานี่คือบล็อกที่ผมเขียนเกี่ยวกับสาเหตุที่ทุกคนในโรงเรียนแพทย์ควรทำวิจัยแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการที่จะผมวางแผนในการเริ่มต้นทำงานในห้องทดลองของฉันในวันพรุ่งนี้ แต่กับทุกหิมะและอุณหภูมิต่ำผมไม่ทราบ …. การรั ลดไขมันหน้าท้อง กษามือของฉันข้าม! ฉันต้องการที่จะเริ่มต้น!ฟิตเนสผมมีความภูมิใจในตัวเองผมได้ไปโยคะมากเมื่อเร็ว ๆ นี้! ดีไม่มากมาก แต่วิธีการมากขึ้นกว่าที่ฉันมักจะทำ ฉันยังได้รับจริงๆเพลิดเพลินกับการเดินบนลู่วิ่งของฉันสำหรับชั่วโมง ลู่วิ่งของฉันมี 15 ระดับของความลาดเอียงเพื่อให้ทุกนาทีฉันเอียงเพิ่มถึง 15 แล้วลดลงกลับลงไปที่ 0 นาทีที่หนึ่งพีระมิดใช้เวลา 30 นาที ที่ผมทำมันสองครั้งสำหรับชั่วโมงนานเหงื่อเดิน!ฉันรู้ว่าประโยชน์ของการยกน้ำหนักที่ฉันทำ แต่ผมก็รักหัวใจมากโอ้ดังนั้น ฉันไม่ได้รับการขับเหงื่อความสุข endorphin เดียวกันเมื่อฉันยกน้ำหนัก น้ำหนักทั้งหมดจะหนักมาก ฉันไม่รักมัน เมื่อใดก็ตามที่ฉันได้รับในการยกน้ำหนักอารมณ์ผมใช้ประโยชน์จากมันและยกหนักเพราะผมรู้ว่ามันจะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผมได้รับการยกจำนวนมากและตอนนี้ไม่ได้ทั้งหมด C’est La Vieออกครั้งแรกขอแสดงความยินดี Carolynn! คุณได้รับรางวัลแถมคลื่นสด! ยิงฉันอีเมลที่ adoctorinthehouseblog (ที่) Gmail ของดอทคอมและฉันจะได้รับมันในอีเมลสำหร กระชับหน้าท้อง ับคุณหน้าจอยิง 2013/12/17 ที่ 8.08.08 AMต่อไปผมมีอร่อย, บางสิ่งที่มีสุขภาพดีขนมปังกล้วยสูตรสำหรับคุณ สัปดาห์ที่ผ่านมาฉันถูกจริงๆอยากขนมปังกล้วย มันก็ฟังดูดีเพื่อให้ฉันและฉันไม่สามารถได้รับมากกว่านั้น! ดังนั้นผมจึงดึงออกหนังสือสูตรเก่าของฉันและพบว่าสูตรมาตรฐานสำหรับขนมปังกล้วยแล้วเอ็นดูมันเป็นบิตขนาดเล็กเพื่อให้มีสุขภาพดีน้อย00:17:08ที่นี่เป็นสูตรดั้งเดิม:เนยติด 1 (8 TBS)1 1/2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์1/2 ถ้วยแป้งธัญพืช1 ช้อนชาเกลือ1 1/2 ช้อนชาผงฟู3/4 ถ้วยน้ำตาล2 ไข่3 กล้วยสุกสารสกัดจากวานิลลา 1 ช้อนชานี่คือสูตรของฉันฉันจะเน้นสิ่งที่ฉันเปลี่ยนแปลงน้ำมันมะพร้าว 4 TBS1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์แป้งข้าวโอ๊ต 1 ถ้วย (ทั้งข้าวโอ๊ตผสมในเครื่องปั่น)1 ช้อนชาเกลือ1 1/2 ช้อนชาผงฟู1/4 ถ้วยน้ำตาล1/4 ถ้วยหญ้าหวาน2 ไข่ ครีมลดหน้าท้อง 4 กล้วยสุกสารสกัดจากวานิลลา 1 ช้อนชา1 TBS อบเชยแทนการใช้เนยติดของฉันเพิ่มกล้วยพิเศษและน้ำมันมะพร้าวแทนเนยครึ่งหนึ่งของที่แนะนำแทนการใช้ 2 ถ้วยแป้งผมใช้ 1 ถ้วยแป้งขาวและ 1 ถ้วยแป้งข้าวโอ๊ตที่มีการประมวลผลมากน้อยและมีใยอาหารมากขึ้นแทนการใช้น้ำตาล 3/4 ถ้วยผมใช้น้ำตาล 1/4 ถ้วยและ 1/4 ถ้วยหญ้าหวาน ฉันยัง

เพิ่มกล้วยพิเศษเพื่อแทนที่ไขมันบางอย่างที่เพิ่มความหวานมากขึ้นฉันเพิ่มอบเชยบางอย่างเพราะมันบรรจุเต็มไปด้วยสารอาหารและก็อร่อย12:17:06ทิศทาง:ผสมส่วนผสมแห้งด้วยกันในชาม บดกล้วยในชามและเพิ่มไข่น้ำมันมะพร้ วิธีลดหน้าท้อง าว (ละลาย) และวานิลลา เพิ่มส่วนผสมที่เปียกให้แห้ง00:17:01อบที่ 350F 45-60 นาทีจนเป็นสีเหลืองด้านบนและฟันเลือกออกมาทำความสะอาดขนมปังนี้จะกลายเป็นจริงหนาแน่นและซุปเปอร์ชื้น มันไม่ได้หวานมาก แต่มียอดเยี่ยมรสชาติกล้วยอุดมไปด้วย ผมรักมันและแน่นอนจะทำให้มันอีกครั้ง12:17:10คุณทำอะไรชนิดของสัญญาแลกเปลี่ยนให สลายไขมันหน้าท้อง ้มีสุขภาพดี? คุณ “Healthify” สูตรของคุณเองหรือเอาล่ะตอนนี้ผมแค่อยากจะนำออกนี้มีในโลกบล็อกของคนที่มีความเป็นล้านครั้งมีความรู้มากขึ้นกว่าฉันผมหลงใหลเกี่ยวกับสุขภาพและความงามและฉันมักจะมองที่จะทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของตัวเองยืนยาวและฉัน (ยกเว้นเมื่อฉันกินไอศครีมเพราะที่ไม่ได้นับ)ฉันได้อ่านจำนวนมากของหนังสือและบทความเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดที่จะกิน / ออกกำลังกาย / มีชีวิตอยู่เพื่อสุขภาพและอายุยืนใน กิน To Live ดร. เฟอร์บอกให้เรากินอาหารจากพืช ลดหน้าท้อง เขาสำรองหนังสือของเขากับตันของข้อมูลและการศึกษาทา

วิธีลดหน้าท้อง

ีสุขภาพดี มันเหมาะที่จะให้บริการตลอดเวลา พริกนี้จะ วิธีลดพุง ทำให้ค่าโดยสารของบุคคลที่มากเกินไป สำหรับรักษาพิเศษช้อนบางกว่ามันฝรั่งอบ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรุงแต่งกับบางส่วนของต่อไปนี้มะเขือเทศสับพริก Jalapenoโยเกิร์ตกรีกธรรมดาซัลซ่าชีสขูดฝอยหั่นบาง ๆ อะโวคาโดน้ำมะนาวเพิ่มเติมน่าสนใจสะเก็ดพริกแดงให้แน่ใจว่าชุด วิธีลดพุง ที่สองของตุรกี พริกสูตร ให้มื้ออาหารของครอบครัวที่เป็นมิตรอย่างรวดเร็ว มันเป็นทั้งสุขภาพดีและอร่อยช็อคโกแลตวาเลนไทน์กล่องวันอาจจะเพียงแค่เพิ่มสุขภาพที่คุณต้องการช็อคโกแลต วันวาเลนไทน์ที่ทำให้ความรู้สึกมากกับผม ฉันหมายความว่ามันเป็นวันแห่งความรักใช่ไหม เรากำลังเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ความรักใช่ไหม ดีแน่ วิธีลดพุงเร่งด่วน นอนผมมี ความสัมพันธ์รักกับช็อคโกแลต เพื่อให้มีช็อคโกแลตในวันวาเลนไทน์ก็คือต้อง! ฉันรักมันและมีการพัฒนาความหลงใหลในช็อคโกแลตสีเข้ม ในความเป็นจริงมันเป็นสิ่งที่มืดที่มีทั้งหมดประโยชน์ต่อสุขภาพ! ดังนั้นการเพิ่มช็อคโกแลตในอาหารของคุณจะไม่ท้อแท้ ในความเป็นจริงไปข้างหน้าหลงระเริง! ซื้อเองกล่องใหญ่ของหัวใจแข็งแรง ช็อคโกแลตสีเข้ม สำหรับวันวาเลนไทน์ เพียงแค่ไม่กินสิ่งที่ทั้งในหนึ่งนั่ง.!chocolate2 Chocolat

e For Valentines DayA Box Of Heart Healthy Dark Chocolatesตั้งแต่เมื่อช็อคโกแลตเพื่อสุขภาพดีช็อคโกแลตที่เต็มไปด้วย flavonoids ใช่มันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยเช่นเดียวกับผักผลไม้และชา ประโยชน์ต่อสุขภาพของมันมีมากมายและที่สำคัญ ตัวอย่างเช่นมันช่วยลดความดันโลหิตเพิ่มการไหลเวียนเลือดในหัวใจ (น วิธีลดพุง ั่นคือเหตุผลที่พวกเขาจะขายอยู่ในกล่องรูปหัวใจในวันวาเลนไทน์ที่คุณรู้ว่า … )ช่วยลดความเสี่ยงของการเลือดช่วยลด LDL คอเลสเตอรอล และเพิ่ม HDL คอเลสเตอรอลลดความเครียด (ศึกษาแสดงให้เห็นว่ามีความสัมพันธ์โดยตรงกับ endorphins เพิ่มขึ้นและซีโรโทนินในสมอง)ฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มองค์ความรู้dark chocoate Chocolate For Valentines DayA Box Of Heart Healthy Dark Chocolatesช็อคโกแลตเป็นซุปเปอร์ที่ดีสำหรับหัวใจของค ลดพุง ุณกิจกรรมในการดูแลแม้ในวันวาเลนไทน์จำได้ว่าตอนที่ผมบอกว่า “เพียงแค่ไม่กินสิ่งที่ทั้งในหนึ่งนั่ง”? Well, yes, มันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้จับวลี “ทุกสิ่งในการดูแล” เมื่อมันมาถึงการเอาใจใส่ในวันวาเลนไทน วิธีลดพุงผู้ชาย ์ ที่จะไปสำหรับวันของปีใด ๆ แน่นอน ผมหมายถึงสิ่งที่ยังคงสูงในแคลอรี่ แม้ว่าช็อคโกแลตมีน้ำตาลน้อยมันก็ยังคงอุดมไปด้วยแคลอรี่ประมาณ 150 แคลอรี่ต่อออนซ์ ช็อคโกแลตสีเข้มมีน้ำตาลสูงและไขมันที่มีประมาณ 80% ของแคลอรี่ของคนที่มาจากทั้งสองสาร แพทย์ยังคงแนะนำให้มันในการดูแลเป็นแหล่งที่ดีของสารต้านอนุมูลอิสระ ในความเป็นจริงช็อคโกแลตมีสารต้านอนุมูลอิสระมากขึ้นกว่าผักและผลไม้จำนวนมาก สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ป้องกันร่างกายของคุณจากความเสียหายของเซลล์ที่เกิดจากการสลายเซลล์ปกติสารพิษในสภาพแวดล้อมของเราและแม้แต่ควันบุหรี่ สารต้านอนุมูลอิสระต่อสู้กับโรคมะเร็งลดลงองค์ความรู้และช่วยให้ร่างกายของเราเป็นอย่างดี เหตุผลที่ดีที่จะหลงระเริงในช็อคโกแลต เพียงแค่เก็บไว้ให้ออนซ์วันเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีและนับแคลอรี่เพื่อสุขภาพchocolate1 Chocolate For Valentines DayA Box Of Heart Healthy Dark Chocolatesเคล็ดลับสำหรับการเลือกปฏิบัติช็อคโกแลตไม่ได้ทั้งหมด ช็อคโกแลต ถูกสร้างขึ้นเท่ากับ ซึ่งทั้งหมดจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วย แต่บางคนเป็นเพียงเล็กน้อยดีกว่าคนอื่น นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้คุณเลือกการรักษาที่หวานกับประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุดคือมองหาช็อคโกแลตที่มีปริมาณของแข็งที่โกโก้อย่างน้อยร้อ วิธีลดพุงผู้หญิง ยละ 60มองหาช็อคโกแลตที่ทำจากเนยโกโก้ (และไม่ปาล์มหรือน้ำมันมะพร้าว)ร้านช็อคโกแลตในที่แห้งและเย็น ให้มันห่อเพื่อปกป้องมันจากแสงที่สามารถทำลายลง flavonoidsฉันหวังว่าคุณจะได้รับกล่องใหญ่ของหัวใจของช็อคโก

แลตสีเข้มที่มีสุขภาพดีสำหรับวันวาเลนไทน์ในปีนี้ เพลิดเพลินกับทุกกัดที่ยอดเยี่ยม เพียงแค่ไม่กินมันทั้งหมดในหนึ่งนั่งไปไลฟ์สไตล์ตังฟรีตังอยู่อาศัยฟรี มีการสร้างมากฉวัดเฉวียนวันนี้ มีหลายเหตุผลที่ว่าทำไมคนเลือกที่จะมี กลูเตนฟรี ที่อยู่อาศัย สำหรับคนจำนวนมากคำถามใหญ่คือทำไม? ฉันหวังที่จะตอบคำถามว่าสำหรั วิธีลดพุง บคุณในวันนี้เช่นเดียวกับที่อื่น ๆ หลายตังฟรีคำถามที่พบบ่อย ขอเริ่มต้นด้วยพื้นฐาน:gluten free Gluten Free Living Frequently Asked Questionsตังคืออะไรตังเป็นโปรตีน ที่พบในข้าวสาลีข้าวไรย์และข้าวบาร์เลย์เป็นธัญพืชข้าวสาลีที่เกี่ยวข้องไม่ได้ตังเพียงในขนมปังไม่มีแน่นอนไม่ได้ มีอาหารแปรรูปจำนวนมากที่มีกลูเตนเป็น แม้จะมีกลูเตนในขนมบางน้ำซุป, ชิป, น้ำเกรวี่ซอสถั่วเหลืองถั่วอบและน้ำสลัดเป็น คุณสามารถดูวิธี ลดพุง ชีวิตการดำเนินชีวิตตังฟรีอาจเป็นเรื่องยากและต้องใช้ความขยันตังฟรีไปทำไม?gluten free living Gluten Free Living Frequently Asked Questionsสถิติ 1 ใน 133 คนอเมริกันที่ ไม่สามารถย่อยตัง . 1 ใน 7 คนที่มีความไวตังหรือแพ้ ไม่สามารถที่จะย่อยโปรตีนที่ก่อให้เกิดการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันที่เกิดความเสียหายเยื่อบุของลำไส้เล็ก กระบวนการนี้เป็นอันตรายที่รู้จักกันเป็นโรค โรคช่องท้องรบกวนการดูดซึมของสารอาหารในร วิธีลดพุงเร่งด่วน ่างกาย ซึ่งจะทำให้ผู้ประสบภัยที่มีความเสี่ยงในการเป็นโรคโลหิตจางโรคกระดูกการขาดสารอาหารและปัญหาสุขภา

วิธีลดพุง

สวยมากอื่นในบ้าน) ดังนั้นฉันรีดกับมัน ไม่น่ากลัว แ Sprung Facial Recovery ต่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันอาจจะลองอีกครั้ง ฉันพลาดโยเกิร์ตครีม!13:00 – รับประทานอาหารกลางวันที่ – ทั้งพาสต้าข้าวสาลี, Marinara ซอสและผักชนิดหนึ่ง (เหลือจากเมื่อคืน)คุณจะเชื่อฉันไม่ได้มีอาหารว่างหรือไม่! ผมไม่ Sprung Cream ทราบว่ามีอะไรผิดปกติกับฉัน ที่จริงมันก็น่าจะเป็นเพราะมีจริงๆเพียงแค่ไม่ได้เป็นอะไรที่จะกินในบ้านในขณะนี้และฉันวิ่งกลับบ้านไปเกรดแทนการไปที่ร้าน 18:30 – อาหาร – ของวาฮู! เทอร์รี่หยุดที่จะรับอาหารเย็นเพราะผมเข่าลึกลงไปในการจัดลำดับเช่น madwoman ผมมีชาม Bonzai – ปลาย่าง, ผักและข้าวสีน้ำตาล พลัสสเตลล่า!08:15 – หวาน – เค็มคาราเมลบราวนี่ สแควร์กับไอศครีมคาราเมลหมุนมีโอกาสที่ดีที่ฉันจะกินอะไรอีกก่อนนอนเพ ครีมสะพรั่ง อีแอลอี ราะฉันยังคงรู้สึกหิวเล็กน้อยเป็น เทอร์รี่เป็นคนใจกว้างพอที่จะไปที่ร้านเย็นนี้และหยิบขึ้นมาแอปเปิ้ลองุ่นและส้มดังนั้นอย่างน้อยเรามีตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพบางรอบที่นี่!อีกวันที่แสนอร่อยทำและการออกกำลังกายอื่นกำหนดไว้สำหรับพรุ่งนี้เช้า มันเป็นวันที่หัวใจกับ ร่างกาย Boot Camp ที่ดีที่สุด และผมก็ไม่สามารถรอ สิ่งที่การออกกำลังกายร่างกายของคุณที่ชื่นชอบการ

ลดลงหรือไม่ คุณชอบทำงานร่างกายส่วนล่างของคุณหรือคุณไม่ชอบบน?ผมเคยเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน แต่การออกกำลังกายตอนเช้าเขย่าโลกของฉัน สุจริตใช่บางส่วนของการเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการออกกำลังกายตอนเช้าออกมากเป็นที่ต้องการ: แข่งที่จะได้รับการนอนหลับโดย 09:30, งีบหลับปลุกที่ 4:35, ด้อมในการออกกำลังกาย สะพรั่ง ele ที่ซับซ้อนพาร์ทเมนต์ของเราเพราะมันไม่ได้ในทางเทคนิค เปิดจนถึง 7 วิ่งที่จะได้รับพร้อมสำหรับการทำงานเพราะผมไม่เคยได้รับจริงขึ้นเมื่อแหวนปลุกและดังนั้นจึงไม่ได้จบการออกกำลังกายของฉันจนประมาณ 6 อาหารเช้าจะต้องรวดเร็วรอบที่นี่แต่เมื่อฉันรู้สึกเที่ยงเหนื่อยหรือเมื่อฉันนั่งอยู่ในการจราจรบนทางกลับบ้านหรือเมื่อฉันหมดท่าต้องการที่จะนั่งอยู่บนโซฟาหลังเลิกงานก็ก็ทั้งหมดมูลค่ามัน พลัสเมื่อการกระทำหวั่นลากตัวเองออกจากเตียงมากกว่าการออกกำลังกายของตัวเองไม่แตกต่างจากการออกกำลังกายอื่น ๆ – ในความเป็นจริงฉันก็เป็ ครีมสะพรั่ง ele นเพียงเล็กน้อยเหนื่อยน้อยลงเพราะผมไม่ได้มีประสบการณ์อยู่แล้วแปดชั่วโมงบนเท้าของฉันและจำนวนมาก ของคำถามที่ยากจากวัยรุ่น การกลับไปที่การออกกำลังกายตอนเช้า (หลังจากไม่กี่สัปดาห์ของการเป็นน้อยกว่าขยันในการตื่นขึ้นมาในช่วงต้น) เป็นส่วนหนึ่งของแผนปฏิบัติการในสัปดาห์นี้สำหรับการดำรงชีวิตที่มีสุขภาพดี ฉันคิดว่าฉันมักจะเป็นคนที่มีสุขภาพดี แต่ฉันดูเหมือนจะทำงานในรอบที่ผมมีสุขภาพดีสุดแล้วกึ่งสุขภาพแล้วที่ไม่ให้มีสุขภาพดีแล้วกลับในการติดตาม ดีที่นี่เรามีอีกครั้งที่จุดเริ่มต้นของอีก “กลับในการติดตาม” สัปดาห์ ฉันพยายามที่จะคิดออกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉันในการรักษาพฤติกรรมสุขภาพ จนถึงตอนนี้ผมได้คิดเอาท์: ให้ร ครีมบำรุงผิวสะพรั่ง างวัลตัวเองหรืออาบแดดในรางวัลธรรมชาติเช่นคนที่กล่าวถึงข้างต้นสำหรับการออกกำลังกายตอนเช้าวางแผนล่วงหน้าดังนั้นจึงไม่มีข้อแก้ตัวการประเมินความคืบหน้าของฉันอย่างสม่ำเสมอและตบตัวเองที่ด้านหลังสำหรับงานที่ทำได้ดีกำลังใจจากคนอื่นไม่ว่าเป้าหมายของฉันเครื่องมือสร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ช่วยให้ผมอยู่ในการติดตาม ดังนั้นเป้าหมายในสัปดาห์นี้คือการออกกำลังกายตอนเช้าในแต่ละวัน+ เครื่องดื่ม 148 ออนซ์ของน้ำในชีวิตประจำวันกินผลไม้ 5 และ / หรือผักในแต่ละวัน10,000 คนที่กดขั้นตอนในชีวิตประจำวันยืด 20 นาทีทุกคืนนอนอยู่บนเตียงโดย 09:30 ในแต่ละคืนที่ทำให้เราไม่ได้รับการออกกำลังกายตอนเช้าเมื่อวานนี้ แต่ทำให้มันในวันนี้และฉันได้ทำดีในทุกเป้าหมายอื่น ๆ ฉันยังคงติดตามขั้นตอนของฉันกับฉัน FitBit และพบว่ามันเป็นเครื่องมือท ELE Sprung Facial Recovery ี่ดีเพื่อให้ฉันใช้งานแม้จะมีฟังก์ชั่นจำนวนมาก (แคลอรี่เผาเคาน์เตอร์เวลาอีโมติคอนแปลก) ผมเพียงใช้ ped

ometer ตั้งแต่ผมมีจุดมุ่งหมายเพื่อ 10,000 ขั้นตอนทุกวันและฉันมักจะปั่นออกประมาณ 4,000 ถึง 5,000 ขั้นตอนระหว่างการออกกำลังกายของฉันฉันใช้ FitBit ที่จะผลักดันให้ผมลุกขึ้นยืนและเดินมากขึ้น แทนการนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานของฉันที่จะนำเข้าเกรดฉันจะเดินข้ามห้องพักหลังจากที่ชุดของเอกสารแต่ละ ฉันยังจะเดินไปยังห้องน้ำมากที่สุดและหาธุระฉันสามารถเรียกใช้ในช่วงเวลาที่การประชุมของฉัน ๆ นิด ๆ หน่อย ๆ จะช่วยให้!คุณสั Sprung Facial Recovery งเกตเห็นว่าคุณกำลังติดอยู่ในวงจรของการผันผวนระหว่างพฤติกรรมสุขภาพและไม่แข็งแรงหรือไม่ คุณจะทำอย่างไรเพื่อต่อสู้กับข้อบกพร่องเหล่านั้นกลับมา?สวัสดีคน! ในกรณีที่คุณพลาดมันวันหยุดสุดสัปดาห์นี้คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ วันเกิดของเทอร์รี่ . เมื่อวานนี้เราเป็ Sprung Facial Recovery รัวิว นเจ้าภาพพ่อแม่ของเทอร์รี่สำหรับอาหารเช้าและกลางวันและยังเห็นแจ๊คกี้โรบินสันภาพยนตร์ 42 ซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน เราทุกคนรักมัน – ไปเห็นมันถึงแม้จะมีความสนุกสนานแผนวันเกิดของฉันก็ยังคงกระตือรือร้นที่จะบีบในการออกกำลังกายเพียงไม่กี่ แต่เราตรงไปตรงมาไม่ได้มีตันของเวลาในการทำงานยาวหรือชั่วโมงบวกช่วงเหงื่อเต็มดังนั้นฉันได้รับการออกแบบการออกกำลังกายลู่วิ่งซุปเปอร์รวดเร็วที่จะกลายเป็นสัตว์ร้ ครีมสะพรั่ง าย!อย่างจริงจังผมเหงื่อออกอย่างบ้าและหอบพายุกลางของการออกกำลังกายนี้ ไม่ทำงาน? ไม่มีปัญหา – เอียงและก้าวอย่างรวดเร็วทำให้มันมีความท้าทายมากมาย ในสัปดา

Sprung Facial Recovery

่องดื่ม) แ Colly SOP 500 ต่พวกเขามีพวงของตัวเลือกที่คุณสามารถสั่งซื้อเป็นครึ่งหนึ่งหรือบางส่วนเต็ม คำสั่งซื้อครึ่งหนึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ร่วมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่กับบล็อกที่รักการกินอาหารที่ดีเราตัดสินใจที่จะไปกับแผ Colly SOP 500 ่นชีสฝรั่งเศส (duh)ลอเรนขอให้เรามีอย่างน้อยหนึ่งผักดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องสั่งสลัดที่จะแยก Salade ศิลป artichaut และรหัส Asperges พอดีใบเสร็จ: อาติโช๊คเด็กย่างสลัดหน่อไม้ฝรั่งและพาเมซานชีสYum!และเราสั่งคำสั่งซื้อครึ่งไม่กี่หอย:Moules Catalanes: หอยแมลงภู่นึ่งในไวน์ขาวกับหัวหอม, ถั่ว, พริก, มะเขือเทศและ chorizoMoules ลา Pistou: หอยแมลงภู่นึ่งด้วยเพสโต้ Prosciutto และแฮมฝรั่งเศสหอยแมลงภู่นึ่งข้นกุ้งเนื้อกุ้ง, กุ้ง, เห็ด, คื่นฉ่าย, มะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า: Moules Bretonnesหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบแน่นอน ก็รวยได้ แต่อาหารทะเลเป็นที่โดดเด่น ผมค่อนข้า คอลลี่ เอสโอพี 500 งมั่นใจว่าฉันกินครึ่งขนมปังฝรั่งเศสของฉันเองที่จะ sop ขึ้นทั้งหมดข้นอร่อย ลอเรนยังครอบงำตะกร้าขนมปัง. ตะกร้าขนมปังและหอยไม่ยืนโอกาสกับไอรอนแมนในการฝึกอบรม (แม้คนที่มีเรียว!)มันเป็นความสนุกที่จะได้รับรู้ผู้หญิงเหล่านี้ในชีวิ

ตจริง เรามีตอนเย็นที่ยอดเยี่ยมพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตของเด็กที่ทำงาน, บล็อก, และสิ่งอื่นขึ้นมา มันเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้จ่ายช่วงเย็นวันพฤหัสบดีคำถามของวัน: คุณเคยมีหอย? รัก em? เกลียด em? คุณจะเตรียมความพร้อมได้อย่างไรบางครั้งคุณก็ต้องมีอาหารที่ดีกับเพื่อนที่ดีบางอย่างเมื่อคืนฉันไม่เพียงแค่นั้น ผมไปกับบางส่วนของแฟนที่อยู่ใกล้ที่สุดของฉันไปที่ หินสีแดง ในโคลัมเบียสูงสำหรับบาง ol ดี ‘เวลาสาวผมแอนนา, Sta SOP cie ซาร่าห์เหล่านี้คือบางส่วนของผู้หญิงที่ชื่นชอบในซี ฉันได้พบกับพวกเขาทั้งหมดผ่าน TFA และเราได้เป็นเพื่อนกันตลอดเวลาของเราในซี พวกเขากำลังสมาร์ทกระตุ้นสำเร็จในการทำงานอย่างหนักและสนุกสุด ๆ ผมต้องการคำแนะนำบางอย่างและฉันรู้ว่าพวกเขาต้องการให้ฉันมุมมองที่ดี พวกเขายังต้องการอาหารที่ดี. :-) ชนิดของผู้คนของฉันหินสีแดงมีการเลือกเบียร์ที่ดีดังนั้นผมจึงเริ่มต้นด้วย Lagunitas น้อย Sumpin ‘Sumpin’ Yum!นอกจากนี้เรายังสั่งตัดหน่อไม้ฝรั่งอาหารจาน – คั่วหน่อไม้ฝรั่งและควาย mozzarella ห่อด้วย Prosciutto ผม ya Salmon Ovary Peptide pping ยุ่งเกินไปที่ฉันลืมที่จะถ่ายภาพ ขออภัย!ผมคาดหวังว่าหน่อไม้ฝรั่งไม่กี่ห่อเป็นรายบุคคลใน Prosciutto และชีส แต่หน่อไม้ฝรั่งถูกรวบ (อาจจะ 5 หอกผอม) แล้วห่อ มันถูกหั่นเป็น 1/2 นิ้วชิ้นและทำหน้าที่อบอุ่นกับฝนตกปรอยๆบัลซามิก พวกเขาจะต้องมีการวางไว้ในไก่เนื้อ, Prosciutto เพราะเป็นกรอบที่เราเองก็ไม่ได้คาดหวัง แต่มันก็อร่อยมาก แน่นอนผมจะสั่งมันอีกครั้งแล้วเราก็สั่งพิซซ่าที่ 3 การแบ่งปัน:พิซซ่าอาติโช๊ค, ราดด้วย ProsciuttoMargherita – ซอสมะเขือเทศควาย mozzarella, โหระพา, น้ำมันมะกอกเกลือทะเลและชื่นชอบพิซซ่ามะเขือ – มะเขือย่างชีสแพะ, เพสโต้, Grana, เกลือทะเลพริกไทยดำแพะเนยแข็งหรือ ใช่โปรด ฉันมีความคิ Colly SOP ราคาส่ง ดครอบงำเล็กน้อยกับสิ่งที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกี่ยวกับพิซซ่าดังนั้นวิธีการที่เป็นมันได้หรือไม่ ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นพิซซ่าอร่อย ผมหมายถึงดูที่เปลือก! บราวน์และกรอบนอกและนุ่มแป้งที่นุ่มภายใน ตกลงภาพที่ไม่ว่าดี แต่เชื่อฉันมันก็อร่อยและแม้ว่ามันจะค่อนข้างดังในบ้านแถวแปลงผมชอบบรรยากาศ ผมคิดว่าหินสีแดงจะให้ 2 Amys ใช้เงินของพวกเขาฉันอยากจะแนะนำการตรวจสอบจากหินสีแดงสำหรับตัวคุณเอง ชนิดของฉันหวังว่าฉันจะได้สั่งพิซซ่ามะเขือยาวที่จะใช้กับผมที่จะทำงานในวันพรุ่งนี้เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน … แหม Colly SOP pantip ดี!+ อาหารที่ดีเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งมีความสุข = สเตฟานีคำถามของวัน: ท่านใดที่รูปแบบของพิซซ่าที่ต้องการที่ดีที่สุดหรือไม่ บางเปลือก? จานลึก? เนเปิล? สไตล์นิวยอร์ก บางรูปแบบอื่น ๆได้คุณไปงานปาร์ตี้วันฮ

าโลวีนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ที่ฉันได้ ผมใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ในริชมอนด์ที่มีเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันและลีอาห์พวงของเพื่อนของเธอจากโรงเรียนกฎหมาย พวกเขาเป็นกลุ่มดังกล่าวสนุก ฉันจึงดีใจที่ฉันก็สามารถที่จะลงไปที่นั่นภาพเหล่านี้จะมาจากอาหารมื้อเช้าวันอาทิตย์ ฉันสัญญาว่าเพื่อนของฉันไม่เคยสวมใส่ headbands น่ารังเกียจที่จะรันช์ พวกเขาที่เหลือจากเครื่องแต่งกายวันฮาโลวีน :-) เรามีอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจใน colly SOP วันอาทิตย์ที่สถานที่ที่เรียกนี้ ทางเท้าคาเฟ่ . สถานที่ที่เป็น divey เล็กน้อย แต่อาหารที่น่ากลัว ผมมีความภาคตะวันออกไข่เจียวซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยก้อนเนื้อปูและชีสเหนอะหนะ ดังนั้นที่ดีและมีเพียง 7.95 $!อาหารเช้าและกลางวันในวันอาทิตย์ที่เป็นเพียงที่ดีเป็น คอลลี่ แซลมอน วันเสาร์ก่อนเที่ยงเตรียมโดยน่ารักเจนและโคลิน พวกเขากำลังได้รับการออกเรือนในวันเซนต์แพตตี้ของ!พวกเขารู้ว่าเรามีคืนใหญ่ของปาร์ตี้หน้าของเราเพื่อให้พวกเขากินเราดี! โคลินอบ ไข่และเบคอนแคนาดาในดีบุกมัฟฟิน ที่เมื่อใส่ระหว่างภาษาอังกฤษมัฟฟินทำแซนวิชอาหารเช้ Colly SOP 500 าแสนอร่อย สิ่งที่เป็นวิธีที่สร้างสรรค์และง่ายต่อการทำขนมไข่ที่สมบูรณ์แบบเจนทำให้ชั้นไส้กรอกฉันไม่เคยมีชั้นมาก่อน แต่เมื่อใดก็ตามที่มีคนอ้างอิงชั้นผมคิดว่าหนังครอบครัวหินเมื่อซาร่าห์เจสสิก้าปาร์กเกอร์ท Colly ำให้ชั้นสำหรับครอบครัวของคู่หมั้นของเธอแล้วมันรั่วไหลไปทั่วตัวเองก่อนที่จะวางไว้ในเตาอบ ! มีหกชั้นไม

MACHA

งของฉัน ฉันจะเพลิดเพลินไปกับเหล่านี้ที่ผ่านมา 11 วัน …และค OZEE Glutathione ุณรู้ว่าอะไรที่ฉันจะเพลิดเพลินไปกับ … นี้นี้จะสร้างใหม่ล่าสุดของฉันอบกุ้งมะพร้าวที่ด้านบนของ risotto ครีม มันอาจจะเป็นหนึ่งในอาหารที่ง่ายที่สุดที่ฉันได้ทำในขณะที่สิ่งที่คุณต้องการ:กุ้งปอกเปลือกและ deveinedกะทิขนมปังมะพร้าวแห้งเกลือและพริก OZEE Glutathione ไทยrisotto ครีม (ผมใช้ผสมตรงออกจากกล่อง)สิ่งที่ต้องทำริซอตโต้ได้รับของคุณไป ริซอตโต้ชนิดบรรจุกล่องมักจะใช้เวลา 20-25 นาที แต่โฮมเมดอาจใช้เวลาถึง 45 นาทีปอกเปลือกและ devein กุ้งของคุณผสมกันบุญน้อย (ฉันไม่ได้วัดอะไร) ของขนมปังมะพร้าวแห้ง, เกลือและพริกไทยจุ่มลงในชามกุ้งกะทิและ dunk เป็นขนมปังผสมเศษ ครอบคลุมทั้งกุ้งและวางบนแผ่นอบที่ได้รับการฉีดพ่นด้วยสเปรย์การทำอาหารอบประมาณ 20-25 นาทีที่ 350 องศาจนกุ โอซี กลูต้าไธโอน ้งเพียงแค่เริ่มต้นที่จะทำให้ทองวางอยู่ด้านบนของ risotto ครีมของคุณและสนุกเห็นคุณในวันศุกร์ 13 กุ้งมะพร้าว , ริซอตโต้ , การฝึกอบรม หมวดหมู่: สูตร4 กรกฎาคมปลาโลมา!507และเราจะกลับมา ขออภัยเราพลาด ya เมื่อวานนี้ ฉัน (สเต็ป) หวังว่าคุณจะมี 4 ที่ยอดเยี่ยมของวันหยุดสุดสัปดาห์เดือนกรกฎาคม ตอนนี้ก็กลับไปบด .

..ดีโชคดีสำหรับผมที่ผมเอาไม่กี่วันพิเศษออกไปออกไปเที่ยวกับแฟนของฉันในออร์แลนโด แต่ผมยังไม่ได้ดำเนินการใด ๆ ของ การฝึกอบรมข้ามบ้า ที่ฉันได้ครั้งสุดท้ายที่ฉันอยู่ที่นี่ฉันได้ทำบางสิ่งดีๆอื่น ๆ เช่นการเรียกใช้ 5K และดูพะยูนและโลมาในโกโก้บีช!ในวันที่ 4 ฉันวิ่ง 5K แตงโม ที่ฉันวิ่งเข้าไปในเคลลี่จาก ใต้มัน ozee gluta รีวิว ทั้งหมด และเมแกนจาก MegaNerd รัน .การแข่งขันเป็นเรื่องที่สนุกและมีกว่า 3000 คนที่นั่น ไม่มีเวลา “อย่างเป็นทางการ” เป็น แต่ตามนาฬิกาของฉันฉันไป 25:23 ไม่เลว แต่แน่นอนผมเอามันออกน้อยเร็วเกินไปนอกจากนี้เรายังเดินขึ้นไปบนเรือปลาโลมาและพะยูนทัวร์! เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแฟนของฉันที่ใช้ร่วมกัน ชีวิตทางสังคม ที่เชื่อมโยงกับเรา มันเป็นข้อตกลงปลาโลมาและพะยูนเที่ยวชม ทัวร์สองชั่วโมงสำหรับคนสองคน 29 bucks? นับฉั ozee กลูต้า นใน!ผมรู้ว่าผมจะไม่ทำใด ๆ นี้ : แต่ผมก็มีความสุขแน่นอนที่จะเห็นพวกเขาอย่างใกล้ชิดอีกครั้งฉันลิขสิทธิ์จุดของเราในทัวร์เที่ยงกับ บริษัท ทัวร์ปลาเรื่อง . เรามี bit เล็ก ๆ ของความยากลำบากในการหาสถานที่ที่เมื่อเราไปถึงที่นั่นเพราะมันเป็นท่าเรือในคลองหลังร้านอาหารที่ไม่ได้ทำเครื่องหมายที่ดี ผมสงสัยเล็กน้อยเมื่อในที่สุดเราก็พบว่าท่าเรือที่ว่างเปล่าด้วยมือขนาดเล็กป้ายทาสี แต่เมื่อเรือปรากฏตัวขึ้นกับผู้คนจ โอซี กลูต้า อาหารเสริม ากทัวร์ก่อนหน้านี้ผมรู้ว่าสถานที่ที่ถูกต้องตามกฎหมายก่อนที่เราจะเอาออกเราเห็นบางอย่างในตระกูลคลองเราตั้งค่าออกไปและเดินเข้าไปในคลองอื่นที่เราเห็นพวงของพวกเขา! สิ่งดีๆเกี่ยวกับตระกูลก็คือพวกเขาชอบที่จะดื่มน้ำจืด ดังนั้นหนึ่งในสถานที่ที่ง่ายที่สุดที่จะจุดตระกูลเป็นที่น้ำจืดถูกหยดลงไปในคลองฮะสวยเย็นมันเป็นเรื่องน่าเศร้าเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เพราะจำนวนมากของตระกูลที่เราเห็นมีรอยแผลเป็นสีชมพูบนร่างกายของพวกเขาจากการถูกตีด้วยใบพัดเรือ มีจำนวนมากของกฎหมายที่มีในขณะนี้เพื่อปกป้องพวกเขาและต้องการเรือที่จะเดิน ozee gluta ทางด้วยความเร็วที่ช้าทุกที่ใกล้กับที่ตระกูลอาจจะหลังจากที่ล่องเรือไปรอบ ๆ ในคลองขณะที่เพียงเล็กน้อยที่เรามุ่งหน้าออกไปในแม่น้ำเพื่อค้นหาปลาโลมา ครั้งแรกที่เราพยายามที่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำที่มีการไม่ประสบความสำเร็จ จากนั้นในการส่งผ่านทางด้านตะวันออกที่เราเห็นอย่างใดอย่างหนึ่ง จากนั้นอีกหนึ่ง แล้วอีกและอีก! ในขณะที่เรานั่งมีโลมาอย่างน้อยโหลถูก popping ขึ้นรอบตัวเรา! ฉันยังด่างหรือสองลูก! ที่นี่วิดีโอสำหรับยาเป็น!แน่นอนผมได้รับ 29 เหรียญคุ้มค่าของฉันออกมาจากการเดินทางครั้งนี้! ฉันมีเวลาที่ดีเห็นจำน ozee gluta pantip วนมากของปลาโลมาและพะยูนกัปตันเป็นมิตรและเราเกือบจะมีทัวร์ส่วนบุคคลของเราเองตั้งแต่มีเพียงคนเดียวในครอบครัวคนอื่น onboard กับเราหลังจากที่ทัวร์ที่เรากินอาหารกลางวันซึ่งอาจเนื้อหาที่ได้รับส่วนที่ดีที่สุดของวัน (ดีตลอดทั้งวันเป็นที่น่ากลัว แต่ฉันรักฉันอาหารบางอย่าง) ที่ห้องอาหารขวาออกด้านหน้าของท่าเรือ

ที่พวกเขามี ต้มปูและการทำแซนวิชเนื้อบางบาร์บีคิว! SCORE! ผมได้รับของฉัน เติมปู วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ OZEE Glutathione ่านมาเพื่อให้ฉันเลือกใช้สำหรับราคาถูกจบ ($ 4) แซนวิชที่มาพร้อมกับสลัดหัวกะหล่ำและผักกาดดองราดด้วยซอสบาร์บีคิวบางอย่างและสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าซอสเสือ (มะรุมมายอและเครื่องเทศบางคน), แซนวิชนี้น่ากลัว! สิ่งที่เกี่ยวกับบาร์บีคิวในวันหยุดสุดสัปดาห์วันหยุดก็ดูเหมือนว่าเหมาะสมฉันหวังว่าคุณทุกคนมีอาหารร็อกกิ้งบางวันหยุดสุดสัปดาห์นี้คำถามของวัน: อะไรคือส่วนหนึ่ง / อาหารที่คุณชื่นชอบวันหยุดสุดสัปดาห์หรือไม่ OZEE L-Glutathione 5 บาร์บีคิว , ฉลอง , ปลาโลมา , ฟลอริดา , วันหยุด หมวดหมู่: อาหาร , การฝึกอบรมเบื้องต้นของฉัน (สเต็ป)107มีความสุขวันศุกร์ ฉันอยู่ในออร์แลนโดที่ 4 ของเดือนกรกฎาคม (บล็อค Meetup ใคร?) ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับฉัน ในไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้ใช้จ่ายที่ 4 ในซี (duh), บอสตันและแอตแลนติกซิตีดังนั้นฉันตื่นเต้นเกี โอซี กลูต้า ่ยวกับการอยู่ในเมืองที่แตกต่างกัน ฉันคิดว่าฉันต้องการให้คุณโพสต์ที่สนุกสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของเอบีซีของ Me!ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโคลอี้โพสต์ของเธอ เบื้องต้น ดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเว

โอซี กลูต้า

นความสุขคริสต์มาสในครัวเรือนเฮ็น(ขอขอบคุณสำหรับการ MACHA จับภาพที่เคธี่!) ส่วนที่เหลือของตอนเย็นรวมถึงการสนทนาอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่เราจมอยู่กับเพื่อนของเรา เราเล่น Guesstures และเพื่อนฉากมันทั้งสองซึ่งอยู่ไกลยากกว่าที่ผมคาดไว้… แต่ยังคงความบันเทิงแน่นอน นอกจากนี้เรายังเดินไปรอบ ๆ ไฮดี้และพื้นที่ใกล้เค MACHA ียงใหม่ของเอ็ดในการตรวจสอบไฟทั้งหมดและของประดับตกแต่ง เรามีระเบิดเช่นเคยกับกลุ่มนี้บ้าของเพื่อน และแม้ว่ามันจะเป็น “Friendsgiving” มันเป็นวิธีที่ดีที่จะเตะออกในฤดูกาลของบุคคลที่คริสมาสต์ ไม่เมืองของคุณมีการแสดงคริสมาสต์ขนาดใหญ่หรือถนนที่รู้จักกันในการตกแต่งของพวกเขาได้หรือไม่ บ้านเกิดของฉันมีคู่น่ารักจริงๆของบล็อกด้วยการแสดงขนาดใหญ่และขนาดเล็กมูลนิธิเพื่อการกุศล ม มาช่า รีวิว ันสนุกมากที่เห็นทุกครอบครัวออกเพลิดเพลินกับปรากฏการณ์!เมื่อวานนี้และวันนี้ที่เกี่ยวข้องจำนวนมากทั้งจากนี้เมื่อเช้าวานนี้ผมตื่นขึ้นมาความรู้สึกที่น่ากลัวสวยและตามเวลาที่ผมได้ทำงานที่ผมรู้ว่าผมจะไม่ทำให้มันผ่านวัน ขอบคุณที่โรงเรียนของฉันพยายามที่จะรักษาความปลอดภัยย่อยนาทีสุดท้ายสำหรับฉันและฉันก็กลับบ้านโดย 08:30 ตั้งแต่นั้นมาที่นี่เป็นสิ่งที่ผมเคยทำนอนหลับ จำนวนมากดื่มน้ำมาก ๆดื่มชามากขึ้นกว่าปกติร้องเรียนเกี่ยวกับการไม่ได้รู้สึกดีบ่นเกี่ยวกับการเป็นกระสับกระส่าย (ฉันรักษาเมื่อฉันป่วยจริงๆ)cuddled แมว (เขานอนหลับขวาพร้อมกับฉันเวลา

ฉันเอาหลับนอนทุกครั้ง)วิธีที่ใช้เวลามากเกินไปใน Pinterest .บทเรียนเตี๊ยมเมื่อในที่สุดผมก็กลับไปทำงานจับขึ้นในรายการบันทึกภาพของเราเล่นเกมกระดานที่มีเทอร์รี่เสร็จปริศนาอักษรไขว้ไทด้วยเทอร์รี่บ่นน้อยมากในที่สุดก็ไม่สามารถจัดการกับนั่งอยู่บนโซฟาอีกต่อไปและทำคุกกี้เนยถั่วลิสงและรุ่นของ เหล่านี้ :ฉันยังทำบาง น้ำซุปไก่งวง สำหรับอาหารค่ำในคืนนี้ซึ่งใช้ขึ้นล่าส มาช่า pantip ุดของเรา เหลือไก่งวง และจะให้บริการเรารับประทานอาหารกลางวันเป็นเวลาอย่างน้อยสองวันถัดมาในขณะที่คุณสามารถรวบรวมผมไม่ได้มีมากที่จะมีส่วนร่วมในวิธีการดูแลรักษาสุขภาพและการออกกำลังกายในวันนี้ แต่ฉันหวังว่าอีกหนึ่งคืนของการนอนหลับจะได้รับฉันกลับมาที่เท้าของฉันในวันพรุ่งนี้ ในขณะที่ … 10 ถุงน่อง Stuffers for Real คนรักอาหารทำให้รูปภาพของคุณมูลค่าพัน Yums (สำหรับการเขียนบล็อกอาหารเพื่อน)วันหยุดอาหารว่างและเครื่องดื่มสิ่งที่วาระการประชุมในวันที่คุณชื่นชอบป่วยหวังว่าฉันไม่ได้ที่จะเกิดขึ้นกับกิจกรรมที่นอนผูกพันมากขึ้นในวันพรุ่งนี้พฤหัสบดีธันวาคม 6, 201210 แซนวิชไอเดียมันเสมอดีที่จะเพิ่มความหลากหลายให้กับงานประจำตามปกติ! ฉันไม่คิดว่าฉันจะได้รับการพิจารณาที่ยอดเยี่ยมใน macha ลดน้ำหนัก หลาย ๆ เรื่อง แต่ฉันจะทำให้แซนวิชที่ดีเป็นบ้า ฉันคิดว่ามันเป็นของขวัญและฉันไม่ได้ใช้มันเบา ฉันรู้สึกว่ามันถึงเวลาที่จะแบ่งปันสูตรแซนวิชต้อนน้อยย่างเพสโต้ Caprese แซนด์วิชอะโวคาโด, พริกไทยและมะเขือเทศแซนด์วิชผักตัดทิศตะวันตกเฉียงใต้แซนด์วิชไก่บาร์บีคิวดึงแซนด์วิชหมูคลาสสิกเนยถั่วลิสงและวุ้น – หรือเนยถั่วลิสงและกล้วยหอมเนยถั่วลิสงและน้ำผึ้งเนยอัลมอนด์และน้ำผึ้ง … รายการไปที่ แซนวิชอาหารเช้า: ไข่ทอดชิ้นของชีส (เนยแข็งชนิดหนึ่ง, Havarti, สวิส macha ราคาส่ง , Gruyere สิ่ง!) และเจลลี่บน บิสกิตข้าวสาลีย่างชีส: การรวมกันของชีสที่ดีที่สุด (ฉันรัก Manchego, เนยแข็งชนิดหนึ่ง, Gruyere หรือ feta) และการเพิ่มหัวหอมคาราเมล, มะเขือเทศและผักย่างใด ๆ (มะเขือบวบ, สควอช, เห็ด) เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมทูน่าสลัด (ย่างกับชีสละลายหรือเย็นในห่อ)และตอนนี้ … แนะนำขอบคุณพระเจ้าเหลือแซนด์วิช! ขอบคุณพระเจ้าท macha ลดความอ้วน ี่เหลือแซนด์วิชสำหรับแต่ละแซนด์วิช:1/2 ถ้วยคั่วไก่งวงหั่น1/2 ถ้วย บรรจุ2 ช้อนโต๊ะ ซอสแครนเบอร์รี่1-2 ช้อนชามัสตาร์ดชีส Havarti 1 ชิ้นขนมปัง 2 ชิ้น (ผมขอแนะนำให้ Sourdough แน่นอนหรือข้าวสาลี whole-grain

/whole – สิ่งที่มีเนื้อ)ตัวเลือก: น้ำเกรวี่ (แน่นอนคุณสามารถแทรกเกอร์ชื้นลาโมนิกากับเพื่อน แต่ฉันคิดว่ามันอาจจะเล็กน้อยมาก)แซนวิชนี้สามารถทำหน้าที่เย็นหรืออบอุ่น สำหรับเย็นเพียงแค่รวบรวมและให้บริการ ร้อน: ความร้อนบรรจุโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเตาอบ (ฉันโยนบรรจุลงในจานหม้อปรุงอาหารและอบปกคลุมที่ 375 ประมาณ 15-20 นาที) ในขณะที่ขนมปังปิ้งขนมปัง ประมาณหนึ่งนาทีก่ MACHA อนที่จะยกแก้วพร้อมชีสวางบนขนมปังและยังคงขนมปังสำหรับนาทีอีก อุ่นไก่งวงเป็นที่ต้องการ (ไมโครเวฟหรือเพิ่มจานบรรจุในเตาอบ)เพื่อประกอบ: ผสมมัสตาร์ดและซอสแครนเบอร์รี่แล้วแพร่กระจายไปในด้านที่ไม่ชีสขนมปัง กองไก่งวงและการบรรจุบนขนมปังและด้านบนมีชิ้นอื่น ๆ ของขนมปัง สนุก!เรากินแซนวิชของเรามีสลัดผักโขมง่ายโยนด้วยบัลซามิก, อัลมอนด์และน้ำมันม macha อาหารเสริม ะกอกสิ่งที่คุณชอบแซนวิช? จะครึกครื้นใช่ไหม วันนี้ผมไม่ได้รู้สึกครึกครื้น มันเป็นตอนเช้าหยาบเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดที่โรงเรียนและแล้วผมก็ลงมาพร้อมกับอาการเจ็บคอของแข็งสวย และมีแผนไปสำหรับวัน! ที่นำฉันไปหัวข้อวันนี้: มีอะไรไม่ดีเกี่ยวกับช่วงเวลาของปีนี้ กรุณาอดทนกับเรา ฉันพิจารณาตัวเองในแง่ดีคนที่เป็นบวก แต่บางครั้งก็สนุกที่จะมองไปที่กระจ มาช่า กที่ว่างเปล่าครึ่งหนึ่งไม่ได้หรือไม่ ไข้หวัดใหญ่ / ฤดูหนาว เด็กยากจนได้รับการป่วยและจากนั้นพวกเขายังคงมาโรงเรียน ผมไม่โทษพวกเขา – ฉันรู้สึกว่าถูกนำเสนอเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดท

MACHA

ะไม่ครอบงำตัวเองหรือคุณผมคิดว่าเราจะยึดต Kista Choux ิดอยู่กับการโพสต์ต่อเมืองและจากนั้นผมจะกลับไปที่บล็อกปกติของฉันเมื่อเรากลับมาในช่วงปลายสัปดาห์หน้าเราเริ่มต้นการผจญภัยในยุโรปของเราในลูเซิร์น, วิตเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นประมาณหนึ่งชั่วโมง (โดยรถไฟ) ทางตอนใต้ของซูริค เราจริงที่ดินในซูริคและนั่งรถไฟในลูเซิร์น พวกเราม Kista Choux าถึงประมาณหกในตอนเย็นเดินไปที่โรงแรมของเรา (ประมาณห้านาทีเดิน), การตรวจสอบในและได้พบกับพ่อแม่ของฉันที่เพิ่งมาถึงจากปารีส เราไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหาร Rathaus Brauerei, โรงเบียร์ที่แนะนำโดย Rick Steves . อาหารเป็นสิ่งที่ดีที่ไม่ดี เบียร์เป็นที่ดี และมันก็เป็นที่ดีในการติดต่อกับพ่อแม่ของฉันและได้ยินเกี่ยวกับการเดินทางของพวกเขา (พวกเขาได้รับไปยังกรุงเบอร์ลิน, ปารีสและแชมเปญ)หลังอาหารค่ำเราเอาบิตของการเดินอ้อมกลับไปที่โรงแรมและได้เห็นคนบางคนแบกแปลกแท่งยาว ต่อมาเรารู้ว่าพวกเขาเป็นเขาแบบดั้งเดิม อาหารเสริม คริสต้า ชูส์ และตามพวกเขา กลุ่มเรียงรายขึ้นที่บริเวณริมแม่น้ำและเล่นเพลงไม่กี่ มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันของสวิส; ฉันจึงดีใจที่เราเกิดขึ้นเมื่อมัน โรงแรมของเรา: นาย พิกวิกผับ & Hotel . เราอยู่ที่นี่สามคืนและรักมันจริงๆ สถานที่ตั้งเป็นปรากฏการณ์อย่าง – ขวาบนแม่น้ำ (Reuss แม่น้ำ) และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว

ทั้งหมดในลูเซิร์น เราขอให้ชั้นบนและฉันดีใจที่เราได้! มองไปที่มุมมองนี้จากเรา (เล็ก ๆ ) ระเบียง: มีห้องพักขนาดใหญ่มี แต่เราตัดสินใจที่จะไปกับมิตรกับงบประมาณ “คู่” ห้อง – ซึ่งน่าเสียดายที่หมายถึงสองเตียงคู่ (หนึ่งเป็นเตียงเมอร์ฟี่และเป็นที่ซุกอยู่ในภาพ Kista Choux รีวิว นี้): หันหน้าไปทางมุมมองจากระเบียงดูจากประตูทางเข้าแต่สถานที่สะอาดปรับปรุงและทำงานได้ดี ผับชั้นล่างเป็นสถานที่ประชุมที่ดีและเราหยุดไม่กี่เครื่องดื่มระหว่างการเดินทางของเรา เราได้ยินมาเบอร์เกอร์มีดีเกินไป แต่เราไม่เคยกินมี โดยรวมที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในงบประมาณ – ซึ่งอาจจะยากในวิตเซอร์แลนด์! ใช่ฉันเคยได้ยินมาว่าวิตเซอร์แลนด์เป็นแพ่ง แต่คน MAN ถูกไม่ได้ล้อเล่นเกี่ยวกับที่ รับประทานอาหารได้อย่างง่ายดาย $ 30 – $ 45 ต่อคน – ขั้นต่ำ ฉันอยากจะแนะนำอาหารเช้าเบา (ถ้าไม่รวมอาหารเช้าที่โรงแรมของคุณ) และรับประทานอาหารกลางวันที่หนึ่งในเบเกอรี่ในท้องถิ่นซึ่งเราไม่ได้คิดออกไปจนถึงวันสุดท้าย แต่เบเกอรี่ได้ก่อนบรรจุแซนวิชและสลัดประมาณ $ 6 – $ 8 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากขึ้น สำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำ, ฉันว่ามันคุ้มค่าที่จะ splurge น้อย (เอ้อเพียงแค่กินอาหารมื้อปกติ?) เราคิดว่าฟองดูที่ Pfistern เป็นอย่างคุ้มค่าป้ายราคาที่ $ 30 + ต่อคนและพิซซ่าที่ ดาเออร์เ วิตามินโดส คริสต้า ชูส์ นส Ristorante ก็ยังดี นอกจากนี้เรายังกินที่บทประพันธ์ไวน์บาร์, อาหารอร่อยโดยรวม เบเกอรี่ที่ชื่นชอบของเราคือแบชแมนน์ซึ่งผมเชื่อว่าเป็นห่วงโซ่รอบชิ้นส่วนเหล่านี้ กลับไปที่กิจกรรมในลูเซิร์น ในวันที่สองของเรา (วันแรก) เราคว้าอาหารเช้าอย่างรวดเร็วที่ดังกล่าวข้างต้นแบชแมนน์เบเกอรี่ (อร่อยครัวซองต์เป็นขุย) และมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟที่มีพ่อแม่ของฉัน พวกเขาอยู่ที่ Marriott Residence Hotel ซึ่งเป็นที่น่ากลัวและรวมอาหารเช้า ห้องพักของพวกเขามีขนาดใหญ่เกินไป เราหยุดที่ TI (ศูนย์ข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยว) เพื่อซื้อเงินผ่านการสำหรับ ปิลาตุสเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ Emmental ซึ่งปกคลุมไปด้วยรถไฟไป Alpnachstad, รถไฟล้อเฟืองขึ้นไปบนภูเขารถเรือแจว / สายขี่ลงจากภูเขาและรถบัสกลับไปที่ลูเซิร์น มันใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยรถไฟจะมาถึงที่ Alpnachstad และเราถูกดึงไปยังรถไฟล้อเฟืองทันที คุณสามารถมองเห็นรถไฟที่นี่ (สีแดง) และจะได้รับก็สูงชันกว่าที่ มันลาดชันในโลกในระดับ 48%บางคนยกขึ้น allllll ไปทางด้านบน บางทีครั้งต่อไปเทอร์รี่นั่งอยู่คนเดียว :-( ที่ด้านบนเมื่อเราเอาเดินรอบโรงแรม (ครับโรงแรมที่ด้านบนมีมุมมองที่งดงาม) แล้วมุ่งหน้าไปในธุดงค์ 35 นาทีกับหนึ่งในยอดเขาที่ Tomlishorn เทือกเขาแอลป์วัวที่มีวัวระฆังยักษ์ทุกตัวเล คริสต้า ชูส์ ราคาส่ง ือกเดินป่า – เราไม่ได้มีพลังมากเกินไป แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินที่

มั่นคงกับเอียงบาง เรารู้สึกเหมือนตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่จะไป – ไม่เกินไปคนจำนวนมากมุมมองที่ดีและสภาพอากาศที่ไม่ร้อนเกินไป เรามาถึงใน Alpnachstad รอบ 09:40 และถึงจุดสูงสุดของ Tomlishorn รอบ 11 หรือ 11:30หลังจากที่ปรับขึ้นเรามีเบียร์ที่ด้านบนแล้วเอาเรือแจวและสายเคเบิลรถกลับลงมาด้านตรงข้ามของภูเขาฉันซ่ Kista Choux pantip อนมันได้ดีในภาพนี้ แต่ฉันเป็นเพียงเล็กน้อยประสาทเกี่ยวกับนั่งลงที่สูงชันMt ปิลาตุสเป็นที่ชื่นชอบเป็นเอกฉันท์ของลูเซิร์น เราคิดว่ามุมมองและประสบการณ์ของการอยู่ในเทือกเขาแอลป์เป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าและด Kista Choux ้านที่เป็นแก่นสารของวิตเซอร์แลนด์ ผมขอแนะนำให้มันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นลูเซิร์นหยุดของคุณเท่านั้นในวิตเซอร์แลนด์! (ครั้งต่อไปเราหวังว่าจะตรวจสอบ Gimmelwald เมืองตั้งอยู่อย่างใกล้ชิดในเทือกเขาแอลป์.) เรากลับมาจากภูเขารอบ 14:00 และกินอาหารกลางวันในช่วงปลายก่อนที่จะดำเนินการต่อไปในการเที่ยวชมสถานที่ของเรา เราเอา Rick Steves ตนเองไกด์ทัวร์ซึ่งอธิบายบางส่วนของสถานที่สำคัญรอบลูเซิร์น ปกติเรารักทัวร์แน คริสต้า ชูส์ วิตามินผิวขาว ะนำตัวเองของเขา แต่อันนี้เป็นจริงที่น่าผิดหวังเล็กน้อย (จะอธิบายในภายหลัง) วันนี้เป็นวันสุดท้ายของเร

Kista Choux

รากำลังเล็งที่จะย้าย ณ สิ้นเดือนมีนาคมดั kio plus งนั้นจึงยังคงเป็นบิตต้น (ผมไม่ทราบว่าเกี่ยวกับที่คุณมีชีวิตอยู่ แต่ในชิ้นส่วนเหล่านี้พาร์ตเมนท์ไม่ชอบที่จะจัด ย้ายในวันที่มากขึ้นกว่าไม่กี่สัปดาห์ล่วงหน้าเพื่อใ kio plus ห้มันจะกลายเป็นจัดเรียงของการแย่งชิงหลังจากที่คุณใส่ในการแจ้งให้ทราบที่อยู่ปัจจุบันของคุณ) แต่อย่างน้อยเราก็มีความรู้สึกสำหรับสิ่งที่ออกมีและสิ่งที่เราสามารถจ่ายได้ หลังจากการค้นหาที่ยาวนานของเราในวันเสาร์ที่เราใช้เวลาตอนเย็นกับเพื่อน ๆ ที่ปกติ “ชมรมหนังสือ” การประชุมซึ่งเป็นจริงมากขึ้นของงานเลี้ยงอาหารค่ำที่มากที่สุดของเรา (หรือบางครั้งเพียงไม่กี่ของเรา) ได้อ่านหนังสือเล่มเดียวกันและเราของเรา อาจจะหรืออาจไม่ได้หารือเกี่ยวกับกล่าวว่าหนังสือไม่กี่นาที มันสนุกที่ได้ร่วมกันและวันเสาร์ก็ไม่มีข้อยกเว อาหารเสริม kio plus ้น เช้าวันอาทิตย์ที่เทอร์รี่ให้ฉันนอนในบิตและจากนั้นเราเดินเข้าไปในการทำความสะอาดบ้า, การจัดระเบียบและการจัดเก็บพาร์ทเมนท์ทั้ง ผมชนิดของความรักแบบนั้นตอนเช้าช้าและผ่อนคลาย แต่ยังคงการผลิต ลูกเสือการจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดใด ๆแล้วเราเอาเดินยาวรอบละแวกที่รักของเรา (การใช้ประโยชน์ในขณะที่เร

าสามารถ) ก่อนที่จะมีเพื่อนของพวกเขาและหนึ่งปีกว่าสำหรับอาหารค่ำของเรา เรารู้ว่ามันเป็นครั้งแรกที่เราได้มีเพื่อนด้วยการเยี่ยมชมเด็กและลูกเสือไม่มากรู้ว่าสิ่งที่จะทำให้มนุษย์เล็ก ๆ นี้ที่ทำให้เสียงมากขึ้นกว่าที่เหลือของเรา เขาเป็นผู้ป่วยสวยแม้ว่าและเรามีเวลาที่ดีจับกับเพื่อนของเราและการใช้ในบางส่วนของคำแนะนำของเขา เทอร์รี่ทำน้ำพริกอร่อยและบางเนยน้ำผึ้งโฮมเมด (เขาทำเนยจากครีม – บ้าสิ่งที่ ผสมยืน ! สามารถทำ) กับ ขนมปังที่ฉันทำ . เพื่อนของฉันแอนนานำบางส่วนบราวนี่เม็กซิกัน-spiced ซึ่งเกินอร่ ไคโอ พลัส ราคาส่ง อย เธอเสนอที่จะให้เราบางและผมใช้เวลากว่าในส่วนของฉันดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะมีมากขึ้นในช่วงไม่กี่คืนต่อไป แล้วที่ผมกล่าวถึงที่จุดเริ่มต้นของบทความนี้ผมผล็อยหลับไปบนโซฟา การแจ้งเตือนสปอยเลอร์: ผมอาจจะทำอย่างนั้นทุกคืนจนถึงมิถุนายน วันนี้จะออกไปเริ่มต้นที่ดีอยู่แล้ว ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับเทอร์รี่ทำแพนเค้กแป้งสำหรับสัปดาห์และสนุกกับการเป็นหนึ่งเดียวกับกล้วยและอัลมอนด์ และตอนนี้ออกไปได้รับการพร้อมสำหรับวันที่ Jenn และฉันมีแผนการสำหรับการออกกำลังกายร่างกายแข็งแรงเต็มดังนั้นฉันต้องวางแผนสิ่งที่เรากำลังทำอะไร ฉันหวังว่าคุณจะมีวันที่ยอดเยี่ยมเทอร์รี่และผมจะกลับมาจากการที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางระยะสั้นเลกแอร์โรเฮ!เราขับรถขึ้นไปบนภูเขารอบ 11 เมื่อวานนี้และขับรถผ่านหมอกบางที่รุนแรงที่จะมาถึงที่โรงแรมของเรา เลกแอร์โรเฮ ลดน้ำหนัก ไคโอ พลัส รีสอร์ทแอนด์สปา . โรงแรมเป็นที่สวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในที่มีล็อบบี้แผ่กิ่งก้านสาขาและเตาผิงที่แสนสบาย ห้องพักของเราได้ดีมากกับมุมมองบางส่วนของทะเลสาบด้านที่ชื่นชอบของโรงแรมที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้านเล็ก ๆ และทะเลสาบ เมื่อวานนี้ที่ถูกต้องเมื่อเรามาถึงเทอร์รี่และฉันเอาเดินไปยังเมืองและคว้าชาบางไซเดอร์และเครปที่แลกเปลี่ยนชานี่คือสิ่งที่เทอร์รี่ดูเหมือนว่าเมื่อเขาเป็นหม่นจากนั้นเราก็มุ่งหน้ากลับไปที่ห้องเพื่อเปลี่ยนสำหรับงานแต่งงาน!การแต่งกายของฉันคือจากเป้าหมาย (ลิซมีเหตุมีผลคลอดบุตร) และฉัน loooooove มัน ดังนั้นสุขสบายและสอพลอที่สะโพกเคยขยายตัวของฉันงานแต่งงานเป็นเทอร์รี่ผู้ร่วมงานเอียนและสวยงามเจ้าสาวของเขาเมษายน เราเคยที่จะใช้จ่ายเงินที่ดีของเวลากับพวกเขาในช่วงสามปีที่ผ่านมาและพวกเขาเป็นอย่างแท้จริงคู่ที่น่ากลัว ฉันรักการฟังสุนทรพจน์ต่างๆที่เน้นว่าเดือนเมษายนและเอียนสมดุลกันให้ดี kio plus รีวิว เมษายนเป็นจริงนักเต้นบอลรูมและมีเพื่อนหลายเต้นรำในงานแต่งงานซึ่งหมายความว่าจำนวนมากของความบันเทิงสำหรับเรา คนเหล่านี้เป็นที่น่าอัศจรรย์ จริงอยู่ที่เราถูกข่มขู่ไกลเกินไปที่จะเต้นจริงมาก (อย่างจริงจังพวกเขาได้ดีมาก

) แต่อย่างน้อยเราก็มีความสนุกสนานในการดูพวกเขา นอกจากนี้พวกเขามีวงดนตรีสดแทนดีเจ! เมื่อเทอร์รี่และฉันไม่กล้าฟลอร์เต้นรำฉันพบชนของฉันอึดอัดน้อยและต้องฉี่ทุกห้านาที โอ้ดี งานแต่งงานยังรวมถึงอาหารที่น่าประทับใจบางอย่าง ฉันรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งแถบช็อคโกแลตร้อนและอาหารว่างดึก (เลื่อนสุนัขร้อนแ kio plus pantip ละหัวหอม) และมิลค์เชคำแนะนำของเรากับคู่ :-) Oh, และเจ้าสาวเล่นกลอง! ขอแสดงความยินดีเอียนและเดือนเมษายนเทอร์รี่และผมได้นอนหลับโดย 11. มันเป็นที่น่ารัก และในตอนเช้าที่เราตื่นขึ้นมางดงามท้องฟ้าที่ชัดเจนสำหรับการเดินยาวรอบทะเลสาบ เพียงเพื่อความสนุกสนานผมยืนยันว่าเราถ่ายภาพนี้ได้โดยทะเลสาบ เลกแอร์โรเฮ 2014เพราะมันเป็นเหมือนหนึ่งที่เราใช้เวลาหกปีที่ผ่านมา kio plus !เลกแอร์โรเฮ 2008เราทำให้มันเป็นสามและครึ่งไมล์ก่อนที่จะหยุดที่ชาแลกเปลี่ยนอีกครั้ง นอกจากนี้เรายังคว้าม้วนอบเชยจากเบเกอรี่ในท้องถิ่นซึ่งเป็นหวานโอชะ แล้วเราแน่นขึ้นและมุ่งหน้ากลับบ้าน ไดรฟ์ลงจากภูเขาไกลหมอกน้อยกว่าไดรฟ์ขึ้นและเราไม่ได้ตีการจราจรใด ๆ ไคโอ พลัส พวกเรามาถึงบ้านประมาณ 3 และใช้เวลาการล่าสัตว์พาร์ทเมนท์ในช่วงบ่ายออนไลน์ (เพิ่มเติมว่าภายหลัง) ก่อนที่จะแก้ไขอาหารง่ายสุดของสลัดผักคะน้า, มันฝรั่งอบหวานและเนยแข็งบรีและชีส ฉันรักการพักผ่อนน้อยเช่นนี้ – รวดเร็วง่ายและเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย หวังว่าคุณมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม! ที่ผมกล่าวถึงที่จ

kio plus

ันอย่างโหดเหี้ยมบอกบริกร “ไม่เ PADASO ขาไม่จำเป็นต้องเบียร์อีก.” คน defensively กล่าวว่าเขาได้รับการจ่ายเงินสำหรับเบียร์ของเขาและออกจากมุมของตาของฉันฉันไม่สังเกตเห็นเขาได้ดึงออกจากกระเป๋าสตางค์ แต่ผมได้มาถึงจ PADASO ุดให้ทิปของฉัน ฉันโกรธบอกชายคนนั้นว่าเขาถูกขัดจังหวะหยาบและอาหารค่ำและเวลาของฉันของฉันกับแฟนของฉัน ผมบอกเขาว่าเขาต้องการที่จะออกจากในขณะนี้ฉันตกใจชนิดของตัวเองด้วยการทำปฏิกิริยาของฉัน แต่ฉันก็เบื่อ เขาใช้เวลา 30 นาทีอาจจะอยู่ที่โต๊ะของเราซึ่งดีกว่าการต้อนรับของเขา เขาไม่ได้มีอะไรที่น่าสนใจที่จะพูดกั PADASO รีวิว บเราและในความเป็นจริงเขาน่าขนลุกสวย ฉันคิดว่าเขาวนเวียนอยู่นานมากเพราะเขาอยากนั่งอยู่ที่ไหนสักแห่ง หลังจากที่คนที่เหลือผมติดตลกว่าบิล “ดูฉันจะได้รับบ้า” นับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาเคยเห็นเราโกรธตอนนี้ฉันเชื่อว่าฉันเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจสวยและบางทีถ้าสถานการณ์ได้นำเสนอตัวเองที่แตกต่างกันที่เราจะได้รับการต้อนรับเขาไปที่โต๊ะของเราและจ่ายเงินสำหรับเบียร์ของเขา แต่ผมพบว่าเขาเพียงแค่เป็นที่น่ารำคาญเก่าเมา เขาผลักปุ่มของฉันไปยังจุดที่ฉันพูดขึ้นและบอกให้เขาซิ บิลและฉันพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากที่ตัดสินใจว่าเราอาจจะได้พูดอะไรบางอย่างก่อนหน้านี้โดยตรงมากขึ้นในการสนทนา แต่เราจะต้องเดินไปเส้นบาง ๆ ของการเผชิญหน้าและเพียงแค่การสื่อสารที่เราต้องการที่จะกินอาหารเย็นอยู่ในความสงบ เราสิ้นสุดของเราน้อยกว่าอ

าหารค่ำธรรมดากับไอศครีมทอด ที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นใช่มั้ยดังนั้นจึงได้รับการสักครู่ Sorry ‘การแข่งขันว่า. :-/ทั้งนี้ฉันกลับมาบนรถไฟบล็อกและสิ่งแรกที่ฉันต้องการจะทำคือการให้ตะโกนใหญ่ออกบิลที่มีคุณสมบัติสำหรับกลุ่มอายุ USAT ในพระบรมราชูปถัมภ์ย่อยตัวเอกของเขาวิ่งไตร 1:00 วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ ปื พาดาโซ่ ดีไหม นไตรกีฬาบน !บางส่วนของ XP แก๊งหัวออกไป Ft โซโต้วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับปืนไตรกีฬาบน นี่เป็นครั้งที่สองของฉันที่ Ft โซโต้ของฉันและการแข่งรถครั้งแรกที่มี คอร์ทนี่ , แมรี่ และมาร์คัสก็แข่งและเจสและเฟลิมาให้กำลังใจเราได้ที่ (พวกขอบคุณ!)ตอนเช้าเริ่มสดใสและต้นด้วย 4:45 ตื่นขึ้นมาและออกประตู 5. มันยังมืดเมื่อเรามาถึง แต่เด็กมันชื้น ผมหยดเหงื่อตามเวลาที่ผมเดินจักรยานของฉันไกลจากรถไปที่โต๊ะลงทะเบียน มันก็จะเป็นหนึ่งร้อนด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันคิดว่านี้เป็นไปได้การแข่งขันที่มีขนาดเล็กประมาณ 300-40 PADASO ราคาส่ง 0 คน ผมไม่ทราบว่าที่ผมได้รับจากการที่เพราะมีอยู่ประมาณ 1200 คนที่นั่น(รูปมารยาทของเจส)ผมพบว่าแมรี่, มาร์คัสและคอร์ทนี่และเราแขวนออกที่ขอบของน้ำซึ่งในขณะที่เรารอสำหรับการแข่งขันที่จะเริ่มต้น ขณะที่เรามองออกไปว่ายน้ำที่เราทุกคนให้ความเห็นเกี่ยวกับวิธีการว่ายน้ำระยะสั้นมอง มันควรจะเป็นว่ายน้ำสี่ไมล์ แต่ผมค่อนข้างแน่ใจว่ามันเป็นที่สั้นกว่า คอร์ทนี่แมรี่และฉันอยู่ในคลื่นลูกที่ 4 หรือ 5 ในขณะที่มาร์คัสแ PADASO อาหารเสริม ละบิลอยู่ใกล้ที่สุดในคลื่นที่ 12 และ 13การแข่งขันเริ่มต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่เบื้องหลังการกำหนดเวลา แต่ผมก็ไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะมันเป็นเช่นการแข่งขันในระยะสั้น เมื่อปืนออกไปเพื่อให้ความร้อนของเราก็วิ่งเข้าไปในห้องและดำน้ำปลาโลมาเริ่มต้นได้ทันที เมื่อน้ำได้ลึกพอผมเริ่มว่ายน้ำ แต่น่าเสียดายที่มีแถบทรายดังนั้นหลังจากที่เพียงไม่กี่จังหวะมือของฉันตีทรายอีกครั้ง ฉันลุกขึ้นยืนและทำอีกไม่กี่ดำน้ำปลาโลมาและแล้วก็พบว่าโรคหลอดเลือดสมองของฉันอีกครั้ง ตลอดเวลาที่ออกไปธงครั้งแรกที่มีผู้ พาดาโซ่ ของแท้ หญิงคนหนึ่งเพียงเพื่อให้ฉันเหลือต่อสู้จะเป็นคนแรกออกไปธง ฉันสูดลมหายใจในด้านอื่น ๆ ของฉันและฉันได้เห็นจังหวะที่ได้รับการยอมรับในขณะที่คอร์ทนี่ก็ใกล้เข้ามาจากทางด้านขวา ฉันเป็นผู้หญิงคนแรกที่ออกไปธงและ

ฉันค่อนข้าง sorta ตัดออกสาวไปทางซ้ายของฉันที่จะลดธงแน่น ขออภัยคอร์ทนี่และฉันว่ายจังหวะจังหวะในขณะที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่เธอจะดึงไปข้างหน้า ฉันอยู่บนเท้าของเธอให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรากำลังดำเนิน PADASO การเกี่ยวกับการว่ายน้ำครึ่งเมื่อเราเริ่มต้นทำงานเป็นผู้หญิงจากความร้อนในหน้าของเรา เรากำลังวิ่งลงมากของผู้หญิงและมันก็ยากที่จะหาเส้นทางที่ชัดเจน คอร์ทนี่ฉันหายไปในทะเลของหมวกสีชมพูนีออนในขณะที่เราเปิดทุ่นสุดท้าย ฉันเห็นเธอออกจากมุมของตาของฉันในขณะที่เรามุ่งหน้าไปยังชายหาด แต่มันก็ยังยุ่งยากในการหาเส้นทางที่ชัดเจนเป็นผู้หญิงจากความร้อนก่อนที่เราเริ่มที่จะลุกขึ้นยืน ฉันรู้สึกเหมือนฉันได้รับการติดอยู่ในการจราจรที่ติดขัดไม่ดีในขณะที่พยายามที่จะเพิ่มความเร็วไปที่โรงพยาบาล!คอร์ทนี่และฉันได้ไปที่ชายหาด พาดาโซ่ ในเวลาเดียวกันและมุ่งหน้าไปยังการเปลี่ยนแปลง ที่คุณสามารถดูเราได้หลบคนซ้ายและขวา มันเป็นระยะยาวที่จะเปลี่ยนแปลง แล้วเราต้องวิ่งบนพื้นคอนกรีตอย่างหนัก อุ๊ย ฉันทำมันจักรยานของฉันและฉันถูกปิด!ว่ายน้ำ: 04:53T1: 02:39ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ขาจักรยาน มันจะแข่งครั้งแรกของฉันใน สโนว์บอล และผมก็อยากจะเห็นวิธีที่รวดเร็วฉันจะไป มันเป็นระยะสั้นแบนวง 10 ไมล์ดังนั้นผมจึงผลักดันอย่างหนัก คนที่ผมรู้สึกดี นี่อาจจะเ พาดาโซ่ ป็นครั้งแรกของการแข่งขันที่ผมผ่านคนแทนการผ่าน สิ่งที่ผู้สนับสนุนขวัญกำลังใจ! ผมเก็บหัวของฉันลงและผลักดันเพื่อให้ฉันจำไม่ได้รายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับขาจักรยาน ทั้งหมดที่ฉันรู้คือว่าผมมีระเบิด!จักรยาน: 2

PADASO