Daily Archives: December 29, 2013

เรากำลังใช้ความคิดของการยิงของพลังงานจากเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนแหลม fuco pure แต่วิธีการเกี่ยวกับปริมาณของความเงียบสงบในเครื่องดื่มที่มีตีของดอกคาโมไมล์ที่สงบเงียบหรือไม่ในสหรัฐอเมริกาเครื่องดื่มผ่อนคลายในกระป๋องและขวดที่มีชื่อเช่นช้าวัว (ตรงข้ามของกระทิงแดง) และดรีมน้ำได้เอาออกด้วยวอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานยอดขายจาก 32 ล้านเหรียญต่อปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถึงแม้ว่าพวกเขาทางยังคง ที่อยู่เบื้องหลัง 6000000000 $ ที่เกิดจากเครื่องดื่มให้พลังงาน

เครื่องดื่มผ่อนคลายขณะนี้ที่เกิดขึ้นใหม่ในประเทศออสเตรเลียกับหยิบของผลิตภัณฑ์เช่น Koala กรรมทุกวันอาทิตย์และวัน bChill สัญญาให้คุณช้าลงไม่ hype คุณขึ้น หนึ่งผลิตภัณฑ์, Good Night, นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้ส่งเสริมการนอนหลับที่ดีขึ้นและลดความกระวนกระวายใจในเที่ยวบิน สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือการผสมผสานของส่วนผสมเช่นสืบ, แสด, ยาหม่องมะนาวกระโดดและดอกคาโมไมล์ซึ่งในยาเสริม, มีประวัติของการลดความเครียด บางคนยังมีโพรไบโอกรดอะมิโนที่พบในอาหารที่สำคัญสำหรับการผลิตเซโรโทนิฮอร์โมนความรู้สึกที่ดีและแมกนีเซียมซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นคลายกล้ามเนื้อ

ทำเครื่องดื่มเหล่านี้จริงๆทำงานอย่างไร เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ใช้เป็นจำนวนมากที่คุณอยู่ในดินแดนที่มีความไม่แน่นอน แม้ว่าสมุนไพรบางรายที่มีชื่อเสียงสำหรับคุณสมบัติบางอย่างในการแพทย์แผน​​หลักฐานที่จะกลับพวกเขาอาจจะขี้เหนียว การวิจัยแสดงให้เห็นว่าบางคนสืบและแสดเช่นสามารถช่วยลดความวิตกกังวลและปรับปรุงการนอนหลับ แต่หลังจากที่กำลังมองหาที่ส่วนผสมในบางส่วนของเครื่องดื่มเหล่านี้ naturopath Sandra Villella fuco burn จากมูลนิธิฌอง Hailes สำหรับการวิจัยและการศึกษาในสุขภาพของผู้หญิงจะไม่เชื่อว่าพวกเขาจะอยู่ในปริมาณที่สูงพอที่จะมีผลการรักษา กระนั้นเธอก็ยังคิดว่าพวกเขากำลังเป็นเดิมพันปลอดภัยกว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

” คนส่วนใหญ่อาจจะมีการผ่อนคลายมากขึ้นการกระตุ้นไม่มาก” เธอบอกว่า

” ปัญหากับคาเฟอีนมากเกินไปก็คือว่าในขณะที่มันสามารถให้คุณลิฟท์มากเกินไปยังสามารถซ้ำเติมความวิตกกังวล แม้ว่าเครื่องดื่มเหล่านี้จะไม่เป็นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าถ้วยชาดอกคาโมไมล์, ฉันคิดว่าพวกเขาอาจจะดีกว่ามีถ้วยพิเศษของกาแฟหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นพิเศษ.”

นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ว่าสมุนไพรดังกล่าวไม่ได้สำหรับทุกคน แม้ว่าจะหายากมีกรณีของการแพ้ให้กับดอกคาโมไมล์และสำหรับจำนวนเล็ก ๆ ของคนสืบสามารถทำให้พวกเขากังวลและตื่นนอนมากกว่าผ่อนคลาย Villella กล่าวว่า

” ที่ฌอง Hailes ข้อความของเราเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรเป็นว่าเราควรจะเห็นพวกเขาเป็นแพทย์และในขณะที่พวกเขากำลังมีความปลอดภัยโดยทั่วไปจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าพวกเขาสามารถทำงานได้เหมือนยาและบางครั้งก็มีผลข้างเคียงหรือโต้ตอบกับยาอื่น ๆ .”

เครื่องดื่มผ่อนคลายเป็นเพียงอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลที่เราไม่จำเป็นต้อง พวกเขาจะมีรสหวานบางส่วนเพื่อปลอมรสขมของสมุนไพร แต่ปริมาณน้ำตาลแตกต่างกันไป บางคนได้น้อยมากที่คนอื่นมีมากที่สุดเท่าที่โคคาโคล่า

ถ้าคุณต้องการให้เครื่องดื่มผ่อนคลายของคุณเองที่ไม่เป็นฟอง Villella แนะนำยาสมุนไพรแห้งดอกคาโมไมล์หม่องมะนาวและสะระแหน่ (หนึ่งถึงสองช้อนชาของแต่ละสมุนไพรสำหรับถ้วยน้ำเดือดแต่ละ) แพร่หลายเป็นเวลา 10 นาที

ทางเลือกของสมุนไพรในหมวกของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการความช่วยเหลือได้รับการนอนหลับหรือถ้าหากมันเป็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตื่นในเวลากลางคืนและการไม่สามารถที่จะได้รับกลับไปนอน ถ้าคุณไม่สามารถได้รับการนอนหลับที่เธอแนะนำสมุนไพรเช่นสืบแสดหรือดอกคาโมไมล์ แต่ถ้าตื่นในเวลากลางคืนเป็นปัญหาเลือกเธอเป็นสมุนไพรที่เรียกว่า Withania ใช้ในยาอายุรเวทแบบอินเดีย

เราทุกคนรู้ว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา แต่สำหรับคนจำนวนมากคิดในการใช้เวลาอยู่ในโรงยิมหรือการมีส่วนร่วมในค่ายบูตจะคล้ายกับการทรมาน กับชั้นเรียนใหม่ ๆ เช่นปอนด์, สเก็ตพอดีและ Zumba popping ขึ้นเป็นผู้ทนก่อนหน้านี้ในการออกกำลังกายพบว่า ‘ความสนุก’ ปัจจัยที่เป็นกุญแจสำคัญในการรับพอดีหรือไม่

โจดี้ Zimmer บอกว่าเธอ “เกลียด” ฟูโก้ เบิร์น ที่เข้าร่วมการออกกำลังกายและผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและการฝึกขาดแรงจูงใจในการออกกำลังกายเป็นประจำ

“ผมต้องการที่จะหาการออกกำลังกายที่ฉันจะมีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ผมไม่ได้มีเวลาว่างมาก ผมเต้นมากเมื่อผมเป็นเด็กและมักจะมีความสุขกับมันดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะพยายามที่ Zumba ”

โจดี้ได้รับการมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายเต้นรำที่นิยม Zumba เป็นเวลาแปดเดือน

“Zumba จะขึ้นอยู่กับช่วงการฝึกอบรมเพื่อให้คุณมีสองเพลงได้อย่างรวดเร็วในแถวและจากนั้นช้าที่จะนำอัตราการเต้นหัวใจลง” เธออธิบาย

“มันไม่รู้สึกเหมือนการออกกำลังกายถึงแม้ว่าคุณจะทำงานได้เหงื่อ มันคือความสนุกมาก ”

ดังนั้นเมื่อมันมาถึงการอยู่พอดีสามารถ ‘สนุก’ เป็นแรงผลักดันที่มีประสิทธิภาพ ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลได้รับการรับรอง Leonie Findley คิดดังนั้น

“สนุกเป็นแรงผลักดันที่ดี เราทุกคนต้องการที่จะมีความสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นระยะหน้าด้านกับเพื่อนในชั้นเรียน Zumba หรือยกน้ำหนัก – หากได้รับการเคลื่อนย้ายร่างกายของคุณเหงื่อออกและเพิ่มความแข็งแรงและการออกกำลังกายก็ไม่เคยเป็นสิ่งที่ไม่ดี การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายเมื่อเรายิ้ม ”

ยิ้มไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่คุณจะเชื่อมโยงกับการออกกำลังกายส่งผลกระทบต่อหัวใจสูง แต่เคิร์สเท Potenza, ผู้ร่วมก่อตั้งของใหม่ปอนด์แนวโน้มการออกกำลังกายชั้นเรียนของเธออธิบายว่า “สนุกและมีพลัง”

ปอนด์ประกอบด้วยคาร์ดิโอพิลาทิสมีมิติเท่ากันและพลัยโอเมตริกย้ายเป็นผู้เข้าร่วม “ปอนด์” พื้นด้วยกลองนีออนถ่วงน้ำหนักเพื่อเสียงที่โดดเด่น

“เราต้องการที่จะสร้างการออกกำลังกายที่ช่วยให้คนที่จะได้รับจริงๆเป็นเพลงและฟุ้งซ่านจากความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นจริงการทำงานค่อนข้างยาก นั่นเป็นเหตุผลที่ปอนด์ได้รับการประสบความสำเร็จในหมู่ผู้เข้าร่วม fuco pure มันสนุกมากพ้นและบรรเทาความเครียด ”

ขณะที่ “สนุก” ปัจจัยที่อาจจะเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นมันเพียงพอที่จะทำให้คนมีแรงบันดาลใจในระยะยาวหรือไม่

กีฬาและการออกกำลังกายนักจิตวิทยาเชนแฮงค์สกล่าวว่าแม้ว่าค่าที่แท้จริง (สนุกปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและความท้าทายส่วนตัว) เป็นแรงจูงใจที่ดีกว่าค่าภายนอก (รางวัลภายนอกและให้กำลังใจ), “สนุก” ที่เป็นของตัวเองอาจจะไม่เพียงพอที่จะรักษาระดับแรงจูงใจขึ้น

“เน้นความสนุกสนานตัวเองหมายความว่าเป็นปัจจัยที่แปลกใหม่หรือความเพลิดเพลินสวมปิดการออกกำลังกายกลายเป็นที่น่าสนใจน้อยกว่า” แฮงค์สอธิบาย

เพื่อรักษาระดับแรงจูงใจ, แฮงค์แนะนำการตั้งค่าความท้าทายส่วนบุคคลเช่นการทำงานสนุกหรือเหตุการณ์ความอดทน ”การออกกำลังกายใหม่ควรกำหนดเป้​​าหมายและเป้าหมายและแสวงหาความท้าทายเพื่อให้แน่ใจว่าแรงจูงใจในระยะยาวยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง”

แฮงค์สยังบอกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาสมดุลระหว่างการออกกำลังกายเพลิดเพลินและแรงจูงใจอื่น ๆ เช่นความท้าทายส่วนบุคคลปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและความปรารถนาที่จะรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพ ”เป็นการดีที่สนุกควรจะเป็นหนึ่งองค์ประกอบของการทำไมการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว” เขาอธิบาย

bianca Wordley เชื่อว่าเธอได้พบความสมดุลในความบ้าคลั่งการออกกำลังกายใหม่ที่เล่นสเก็ตพอดี ‘ซึ่งครอบคลุมทักษะการเล่นสเก็ตลูกกลิ้งและการทำงานของหัวใจชั้นในการพัฒนาความแข็งแรงของแกน

“ผมเบื่อที่จะไปที่โรงยิมและจำเป็นต้องมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ เพื่อให้แรงบันดาลใจ ฉันรักสเก็ตลูกกลิ้งเป็นเด็กและเป็นคนน่ารักดีที่มันดังนั้นฉันรีบคว้าโอกาสที่จะได้รับกลับในรองเท้าสเก็ต ”

“มันเป็นเรื่องสนุกมากเล่นสเก็ตรอบกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ฟังเพลง 80 เราทุกคนกระตุ้นให้แต่ละอื่น ๆ ที่จะพยายามให้มากขึ้นและดีกว่าทักษะการเล่นสเก็ตของเรา เรารู้สึกเหมือนเด็กอีกครั้ง

หลังจากนั้นเพียงห้าสัปดาห์ของการเข้าร่วมเล่นสเก็ตฟิตบิอันกามีอยู่แล้วความรู้สึกที่ได้รับประโยชน์”ฉันมีสุขภาพดีและความรู้สึกกล้าหาญที่พยายามออกบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวและติดกับมัน ที่สำคัญที่สุดที่ฉันรู้สึกมีความสุข ฟูโก้ เพียว ฉันได้พบเพื่อนใหม่ล้อและเราหัวเราะมากที่เล่นสเก็ตลูกกลิ้ง “เธอบอกว่า ”ฉันติดยาเสพติดแน่นอน.”

http://www.fuco-burn.com/