Monthly Archives:December 2013

เรากำลังใช้ความคิดของการยิงของพลังงานจากเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนแหลม fuco pure แต่วิธีการเกี่ยวกับปริมาณของความเงียบสงบในเครื่องดื่มที่มีตีของดอกคาโมไมล์ที่สงบเงียบหรือไม่ในสหรัฐอเมริกาเครื่องดื่มผ่อนคลายในกระป๋องและขวดที่มีชื่อเช่นช้าวัว (ตรงข้ามของกระทิงแดง) และดรีมน้ำได้เอาออกด้วยวอลล์สตรีทเจอร์นัลรายงานยอดขายจาก 32 ล้านเหรียญต่อปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถึงแม้ว่าพวกเขาทางยังคง ที่อยู่เบื้องหลัง 6000000000 $ ที่เกิดจากเครื่องดื่มให้พลังงาน

เครื่องดื่มผ่อนคลายขณะนี้ที่เกิดขึ้นใหม่ในประเทศออสเตรเลียกับหยิบของผลิตภัณฑ์เช่น Koala กรรมทุกวันอาทิตย์และวัน bChill สัญญาให้คุณช้าลงไม่ hype คุณขึ้น หนึ่งผลิตภัณฑ์, Good Night, นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้ส่งเสริมการนอนหลับที่ดีขึ้นและลดความกระวนกระวายใจในเที่ยวบิน สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือการผสมผสานของส่วนผสมเช่นสืบ, แสด, ยาหม่องมะนาวกระโดดและดอกคาโมไมล์ซึ่งในยาเสริม, มีประวัติของการลดความเครียด บางคนยังมีโพรไบโอกรดอะมิโนที่พบในอาหารที่สำคัญสำหรับการผลิตเซโรโทนิฮอร์โมนความรู้สึกที่ดีและแมกนีเซียมซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นคลายกล้ามเนื้อ

ทำเครื่องดื่มเหล่านี้จริงๆทำงานอย่างไร เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ใช้เป็นจำนวนมากที่คุณอยู่ในดินแดนที่มีความไม่แน่นอน แม้ว่าสมุนไพรบางรายที่มีชื่อเสียงสำหรับคุณสมบัติบางอย่างในการแพทย์แผน​​หลักฐานที่จะกลับพวกเขาอาจจะขี้เหนียว การวิจัยแสดงให้เห็นว่าบางคนสืบและแสดเช่นสามารถช่วยลดความวิตกกังวลและปรับปรุงการนอนหลับ แต่หลังจากที่กำลังมองหาที่ส่วนผสมในบางส่วนของเครื่องดื่มเหล่านี้ naturopath Sandra Villella fuco burn จากมูลนิธิฌอง Hailes สำหรับการวิจัยและการศึกษาในสุขภาพของผู้หญิงจะไม่เชื่อว่าพวกเขาจะอยู่ในปริมาณที่สูงพอที่จะมีผลการรักษา กระนั้นเธอก็ยังคิดว่าพวกเขากำลังเป็นเดิมพันปลอดภัยกว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

” คนส่วนใหญ่อาจจะมีการผ่อนคลายมากขึ้นการกระตุ้นไม่มาก” เธอบอกว่า

” ปัญหากับคาเฟอีนมากเกินไปก็คือว่าในขณะที่มันสามารถให้คุณลิฟท์มากเกินไปยังสามารถซ้ำเติมความวิตกกังวล แม้ว่าเครื่องดื่มเหล่านี้จะไม่เป็นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าถ้วยชาดอกคาโมไมล์, ฉันคิดว่าพวกเขาอาจจะดีกว่ามีถ้วยพิเศษของกาแฟหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นพิเศษ.”

นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ว่าสมุนไพรดังกล่าวไม่ได้สำหรับทุกคน แม้ว่าจะหายากมีกรณีของการแพ้ให้กับดอกคาโมไมล์และสำหรับจำนวนเล็ก ๆ ของคนสืบสามารถทำให้พวกเขากังวลและตื่นนอนมากกว่าผ่อนคลาย Villella กล่าวว่า

” ที่ฌอง Hailes ข้อความของเราเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรเป็นว่าเราควรจะเห็นพวกเขาเป็นแพทย์และในขณะที่พวกเขากำลังมีความปลอดภัยโดยทั่วไปจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าพวกเขาสามารถทำงานได้เหมือนยาและบางครั้งก็มีผลข้างเคียงหรือโต้ตอบกับยาอื่น ๆ .”

เครื่องดื่มผ่อนคลายเป็นเพียงอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลที่เราไม่จำเป็นต้อง พวกเขาจะมีรสหวานบางส่วนเพื่อปลอมรสขมของสมุนไพร แต่ปริมาณน้ำตาลแตกต่างกันไป บางคนได้น้อยมากที่คนอื่นมีมากที่สุดเท่าที่โคคาโคล่า

ถ้าคุณต้องการให้เครื่องดื่มผ่อนคลายของคุณเองที่ไม่เป็นฟอง Villella แนะนำยาสมุนไพรแห้งดอกคาโมไมล์หม่องมะนาวและสะระแหน่ (หนึ่งถึงสองช้อนชาของแต่ละสมุนไพรสำหรับถ้วยน้ำเดือดแต่ละ) แพร่หลายเป็นเวลา 10 นาที

ทางเลือกของสมุนไพรในหมวกของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการความช่วยเหลือได้รับการนอนหลับหรือถ้าหากมันเป็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตื่นในเวลากลางคืนและการไม่สามารถที่จะได้รับกลับไปนอน ถ้าคุณไม่สามารถได้รับการนอนหลับที่เธอแนะนำสมุนไพรเช่นสืบแสดหรือดอกคาโมไมล์ แต่ถ้าตื่นในเวลากลางคืนเป็นปัญหาเลือกเธอเป็นสมุนไพรที่เรียกว่า Withania ใช้ในยาอายุรเวทแบบอินเดีย

เราทุกคนรู้ว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา แต่สำหรับคนจำนวนมากคิดในการใช้เวลาอยู่ในโรงยิมหรือการมีส่วนร่วมในค่ายบูตจะคล้ายกับการทรมาน กับชั้นเรียนใหม่ ๆ เช่นปอนด์, สเก็ตพอดีและ Zumba popping ขึ้นเป็นผู้ทนก่อนหน้านี้ในการออกกำลังกายพบว่า ‘ความสนุก’ ปัจจัยที่เป็นกุญแจสำคัญในการรับพอดีหรือไม่

โจดี้ Zimmer บอกว่าเธอ “เกลียด” ฟูโก้ เบิร์น ที่เข้าร่วมการออกกำลังกายและผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและการฝึกขาดแรงจูงใจในการออกกำลังกายเป็นประจำ

“ผมต้องการที่จะหาการออกกำลังกายที่ฉันจะมีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ผมไม่ได้มีเวลาว่างมาก ผมเต้นมากเมื่อผมเป็นเด็กและมักจะมีความสุขกับมันดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะพยายามที่ Zumba ”

โจดี้ได้รับการมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายเต้นรำที่นิยม Zumba เป็นเวลาแปดเดือน

“Zumba จะขึ้นอยู่กับช่วงการฝึกอบรมเพื่อให้คุณมีสองเพลงได้อย่างรวดเร็วในแถวและจากนั้นช้าที่จะนำอัตราการเต้นหัวใจลง” เธออธิบาย

“มันไม่รู้สึกเหมือนการออกกำลังกายถึงแม้ว่าคุณจะทำงานได้เหงื่อ มันคือความสนุกมาก ”

ดังนั้นเมื่อมันมาถึงการอยู่พอดีสามารถ ‘สนุก’ เป็นแรงผลักดันที่มีประสิทธิภาพ ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลได้รับการรับรอง Leonie Findley คิดดังนั้น

“สนุกเป็นแรงผลักดันที่ดี เราทุกคนต้องการที่จะมีความสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นระยะหน้าด้านกับเพื่อนในชั้นเรียน Zumba หรือยกน้ำหนัก – หากได้รับการเคลื่อนย้ายร่างกายของคุณเหงื่อออกและเพิ่มความแข็งแรงและการออกกำลังกายก็ไม่เคยเป็นสิ่งที่ไม่ดี การออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายเมื่อเรายิ้ม ”

ยิ้มไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่คุณจะเชื่อมโยงกับการออกกำลังกายส่งผลกระทบต่อหัวใจสูง แต่เคิร์สเท Potenza, ผู้ร่วมก่อตั้งของใหม่ปอนด์แนวโน้มการออกกำลังกายชั้นเรียนของเธออธิบายว่า “สนุกและมีพลัง”

ปอนด์ประกอบด้วยคาร์ดิโอพิลาทิสมีมิติเท่ากันและพลัยโอเมตริกย้ายเป็นผู้เข้าร่วม “ปอนด์” พื้นด้วยกลองนีออนถ่วงน้ำหนักเพื่อเสียงที่โดดเด่น

“เราต้องการที่จะสร้างการออกกำลังกายที่ช่วยให้คนที่จะได้รับจริงๆเป็นเพลงและฟุ้งซ่านจากความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นจริงการทำงานค่อนข้างยาก นั่นเป็นเหตุผลที่ปอนด์ได้รับการประสบความสำเร็จในหมู่ผู้เข้าร่วม fuco pure มันสนุกมากพ้นและบรรเทาความเครียด ”

ขณะที่ “สนุก” ปัจจัยที่อาจจะเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นมันเพียงพอที่จะทำให้คนมีแรงบันดาลใจในระยะยาวหรือไม่

กีฬาและการออกกำลังกายนักจิตวิทยาเชนแฮงค์สกล่าวว่าแม้ว่าค่าที่แท้จริง (สนุกปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและความท้าทายส่วนตัว) เป็นแรงจูงใจที่ดีกว่าค่าภายนอก (รางวัลภายนอกและให้กำลังใจ), “สนุก” ที่เป็นของตัวเองอาจจะไม่เพียงพอที่จะรักษาระดับแรงจูงใจขึ้น

“เน้นความสนุกสนานตัวเองหมายความว่าเป็นปัจจัยที่แปลกใหม่หรือความเพลิดเพลินสวมปิดการออกกำลังกายกลายเป็นที่น่าสนใจน้อยกว่า” แฮงค์สอธิบาย

เพื่อรักษาระดับแรงจูงใจ, แฮงค์แนะนำการตั้งค่าความท้าทายส่วนบุคคลเช่นการทำงานสนุกหรือเหตุการณ์ความอดทน ”การออกกำลังกายใหม่ควรกำหนดเป้​​าหมายและเป้าหมายและแสวงหาความท้าทายเพื่อให้แน่ใจว่าแรงจูงใจในระยะยาวยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง”

แฮงค์สยังบอกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาสมดุลระหว่างการออกกำลังกายเพลิดเพลินและแรงจูงใจอื่น ๆ เช่นความท้าทายส่วนบุคคลปฏิสัมพันธ์ทางสังคมและความปรารถนาที่จะรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพ ”เป็นการดีที่สนุกควรจะเป็นหนึ่งองค์ประกอบของการทำไมการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว” เขาอธิบาย

bianca Wordley เชื่อว่าเธอได้พบความสมดุลในความบ้าคลั่งการออกกำลังกายใหม่ที่เล่นสเก็ตพอดี ‘ซึ่งครอบคลุมทักษะการเล่นสเก็ตลูกกลิ้งและการทำงานของหัวใจชั้นในการพัฒนาความแข็งแรงของแกน

“ผมเบื่อที่จะไปที่โรงยิมและจำเป็นต้องมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ เพื่อให้แรงบันดาลใจ ฉันรักสเก็ตลูกกลิ้งเป็นเด็กและเป็นคนน่ารักดีที่มันดังนั้นฉันรีบคว้าโอกาสที่จะได้รับกลับในรองเท้าสเก็ต ”

“มันเป็นเรื่องสนุกมากเล่นสเก็ตรอบกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ฟังเพลง 80 เราทุกคนกระตุ้นให้แต่ละอื่น ๆ ที่จะพยายามให้มากขึ้นและดีกว่าทักษะการเล่นสเก็ตของเรา เรารู้สึกเหมือนเด็กอีกครั้ง

หลังจากนั้นเพียงห้าสัปดาห์ของการเข้าร่วมเล่นสเก็ตฟิตบิอันกามีอยู่แล้วความรู้สึกที่ได้รับประโยชน์”ฉันมีสุขภาพดีและความรู้สึกกล้าหาญที่พยายามออกบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวและติดกับมัน ที่สำคัญที่สุดที่ฉันรู้สึกมีความสุข ฟูโก้ เพียว ฉันได้พบเพื่อนใหม่ล้อและเราหัวเราะมากที่เล่นสเก็ตลูกกลิ้ง “เธอบอกว่า ”ฉันติดยาเสพติดแน่นอน.”

http://www.fuco-burn.com/

เกือบครึ่งหนึ่งของผู้ประสบภัยอาการปวดหลังเรื้อรังทั้งหมด, s แน่นอนง่ายของยาปฏิชีวนะอาจรักษาประมาณ 40% ของผู้ป่วยที่มีอาการปวดหลังเรื้อรังนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นเดนมาร์กและมหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮมประเทศอังกฤษรายงานในวารสารกระดูกสันหลังยุโรป neurologists จะอธิบายความก้าวหน้านี้เป็น “เรื่องของรางวัลโนเบลปวดหลังเรื้อรัง”

นักวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างระยะยาว อาการปวดหลัง และการติดเชื้อสิว Propionibacterium แบคทีเรียที่พบบนผิวหนังของมนุษย์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อให้เกิด สิว . กระดูกพรุน

ตามหลักฐานการทดลอง, การบริหาร ยาปฏิชีวนะ เพื่อล้างการติดเชื้ออาจนำมาซึ่งการสิ้นสุดความเจ็บปวดที่ลดลงอย่างต่อเนื่องหลังและความทุกข์ยากทั้งหมดที่มาพร้อมกับมัน – นำเสนอตัวเลือกที่ง่ายดีและราคาถูกกว่าการผ่าตัด

หากผลของการทดลองที่ได้รับการยืนยันในการศึกษาขนาดใหญ่หลายล้านคนทั่วโลกที่ทุกข์ทรมานจากอาการปวดหลังในระยะยาวได้ประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์ในคุณภาพชีวิต

เมโยคลินิกประมาณการว่าประมาณ 80% ของชาวอเมริกันทุกคนจะมีอาการปวดหลังอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของพวกเขา และเป็นสัดส่วนที่มีนัยสำคัญของคนเหล่านี้พัฒนาอาการปวดหลังเรื้อรัง อาการปวดหลังเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการขาดจากการทำงานในสหรัฐอเมริกา

ตามที่บริการสุขภาพแห่งชาติสหราชอาณาจักรประมาณสี่ล้านคนในสหราชอาณาจักรประสบจากอาการปวดหลังเรื้อรัง

สองการศึกษาได้รับการตีพิมพ์ในวารสารกระดูกสันหลังยุโรป ในการศึกษาครั้งแรก , Hanne บีอัลเบิร์ PT., MPH., Ph.D. , จากกลับศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัยเซาเดนมาร์กและทีมแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่เชื้อแบคทีเรียบุกบาดเจ็บ เว็บไซต์ของ แผ่นหลุด และก่อให้เกิดความเจ็บปวด อักเสบ เช่นเดียวกับที่ทำร้ายกระดูกสันหลังรอบ

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าก่อนหน้านี้ว่าถ้าการติดเชื้อแบคทีเรียมีบทบาทในอาการปวดหลังมันอาจจะเป็นเพียงหนึ่งเล็กน้อย แต่การทดลองนี้แสดงให้เห็นว่าเกือบครึ่งหนึ่งของผู้ป่วยทั้งหมดที่มีแผ่นลื่นบวกสำหรับการทดสอบการติดเชื้อแบคทีเรียและโดยส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดสิวสิวแบคทีเรีย Propionibacterium

ดร. อัลเบิร์และเพื่อนร่วมงานเชื่อว่าแบคทีเรียอาจเป็นสาเหตุของการได้ถึง 40% ของทุกกรณีของอาการปวดหลังในระยะยาว

ในการศึกษาที่สอง นักวิจัยเดียวกันพยายามออกการรักษายาปฏิชีวนะรวมกันอยู่บนพื้นฐานของการค้นพบของพวกเขา พวกเขาได้รับคัดเลือก 162 อาสาสมัครทั้งหมดของพวกเขาประสบภัยอาการปวดหลังเรื้อรัง พวกเขากำหนดไว้ “เรื้อรัง” เป็นคนที่มีอาการปวดหลังได้กินเวลานานกว่าหกเดือน ทั้งหมดของผู้เข้าร่วมได้มี ดิสก์ลื่น และมีอาการของกระดูกบวม

ผู้ป่วยที่ถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม

  • ยาปฏิชีวนะกลุ่ม - พวกเขาเป็นยา Amoxicillin (amoxicillan) และ clavulanate 100 วัน
 • กลุ่มยาหลอก - พวกเขาได้รับยาหลอกไม่ได้ใช้งาน (ยาหลอก)โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อน

ยาปฏิชีวนะที่มีประสิทธิภาพได้รับการพิสูจน์ใน 80% ของกรณี ผู้เขียนเขียนว่าผู้ป่วยที่มีประสบการณ์สำคัญในการลดความพิการและความเจ็บปวด

ดร. อัลเบิร์เขียน:

“ยาปฏิชีวนะที่ควรได้รับการพิจารณาเป็นตัวเลือกการรักษาสำหรับกลุ่มย่อยพิเศษนี้ของผู้ป่วยที่มีอาการปวดหลังเรื้อรังต่ำ (CLBD)

ยืนยันการทำงานมากขึ้นในประชากรอื่น ๆ และศึกษาเกี่ยวกับการปรับปรุงโปรโตคอลเช่นเดียวกับวิทยาศาสตร์พื้นหลังควรได้รับการส่งเสริม. “

เดอะเดลี่เทเลกราฟอ้าง ดร. ปีเตอร์ Hamlyn, ผ่าตัดผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยคอลเลจลอนดอนที่โรงพยาบาลที่ เส้นประสาท

“ทำให้ไม่มีข้อผิดพลาดนี้เป็นจุดเปลี่ยนที่จุดที่เราจะต้องมีการเขียนตำรา. มันเป็นเรื่องของรางวัลโนเบลสาขา.”

ไทม์สอ้างศาสตราจารย์พยาบาลลอร่า Piddock จากมหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮมอังกฤษที่เตือนว่ายาปฏิชีวนะที่ควรได้รับการพิจารณาสำหรับอาการปวดหลังเรื้อรังลดลงหากเกิดเชื้อแบคทีเรียได้รับการยืนยัน การใช้ยาปฏิชีวนะที่ไม่เหมาะสมสามารถนำไปสู่​​การแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียทน

ศาสตราจารย์ Piddock กล่าวว่า “ด้วยเหตุนี้แพทย์ได้รับการสนับสนุนในการติดต่อประสานงานกับเพื่อนร่วมงานที่ปรึกษาด้านจุลชีววิทยาของพวกเขาสำหรับการทดสอบที่เหมาะสมที่สุดในการดำเนินการออก ยาปฏิชีวนะ”

ถุงยาง

สามีที่ช่วยออกด้วยการทำงานบ้านมีเซ็กซ์น้อยกว่าผู้ชายในที่เรียกว่าการแต่งงาน “ดั้งเดิม” ที่บ้านจะทำเฉพาะจากภรรยาของนักวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสเปนรายงานในวารสารอเมริกันสังคมวิทยาทาน

ในความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์ภรรยาที่สามีมีส่วนร่วมในบ้านเห็นได้ชัดว่ามีเพศสัมพันธ์น้อยเกินไปผู้เขียนเพิ่ม เพศสัมพันธุ์

นี้การศึกษาล่าสุดในทางตรงกันข้ามคนก่อนหน้านี้มากที่สุดซึ่งมีแนวโน้มที่จะบ่งบอกว่าผู้ชายที่แต่งงานมักจะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้นในการแลกเปลี่ยนสำหรับการทำบ้าน อย่างไรก็ตามการศึกษาเหล่านั้นไม่ได้คำนึงถึงที่ทำงานสามีได้

นักวิจัย, นักสังคมวิทยาทั้งหมดกล่าวว่าการศึกษาของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้เป็นเบี้ยต่อรองในการแต่งงาน แต่มันมีความเกี่ยวข้องกับชนิดของการทำงานร่วมกันเสร็จสิ้น

คู่แต่งงานรายงานความถี่ทางเพศมากขึ้นถ้าผู้หญิงไม่ได้ปรุงอาหารทำความสะอาดและการช้อปปิ้งและคนทำสวน, ไฟฟ้าและประปา, การบำรุงรักษารถและจ่ายเงินค่าใช้จ่าย

ผู้เขียนร่วมจูลี่ Brines ศาสตราจารย์ของสังคมวิทยาที่มหาวิทยาลัยวอชิงตันกล่าวว่า

“ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่าเพศยังคงจัดไม่น้อยในชีวิตประจำวันในการแต่งงาน. โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนว่าเพศตัวตนสามีและภรรยาแสดงผ่านเหลือเกินพวกเขายังช่วยให้พฤติกรรมทางเพศโครงสร้าง เพศศึกษา”

ผู้เขียนนำ Sabino Kornrich เตือนว่าผู้ชายไม่ควรคิดจากผลการวิจัยเหล่านี้ว่าพวกเขาไม่ควรจะเป็นส่วนร่วมในงานในครัวเรือนหญิงประเพณีเช่นช้อปปิ้งทำความสะอาดหรือทำอาหาร ”ผู้ชายที่ปฏิเสธที่จะช่วยให้รอบบ้านสามารถเพิ่มความขัดแย้งในการแต่งงานของพวกเขาและลดความพึงพอใจในชีวิตสมรสภรรยาของเขา ‘.”

นักวิจัยรวบรวมและตรวจสอบข้อมูลจากการสำรวจแห่งชาติของประมาณ 4,500 คู่แต่งงานเพศตรงข้ามในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีส่วนในการสำรวจแห่งชาติของครอบครัวและครัวเรือน การสำรวจที่ใหญ่ที่สุดที่จะวัดความถี่ทางเพศของคู่แต่งงานรวมข้อมูล 1992-2015

Brines ไม่เชื่อว่าส่วนของงานบ้าน – ที่อยู่ในการศึกษานี้ไม่ได้รวมถึงการดูแลเด็ก – และเพศมีการเปลี่ยนแปลงมากตั้งแต่ปี 2015

“งานหญิงแผน” รวมถึงการช้อปปิ้งทำความสะอาดดูแลเด็กและการปรุงอาหาร

ตามการศึกษาที่สามีและภรรยาใช้เวลาเฉลี่ย 34 ชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์บนเหลือเกินหญิงประเพณี อายุเฉลี่ยของผู้ชายอยู่ที่ 46 และ 44 ของผู้หญิง ถุงยางอนามัยคู่ใช้เวลา 17 ชั่วโมงพิเศษในแต่ละสัปดาห์ใน “งานผู้ชาย”

โดยเฉลี่ยผู้ชายมีส่วนร่วมในประมาณหนึ่งในห้าของเหลือเกินหญิงประเพณีและน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของชายประเภทงาน นักวิจัยพบว่าผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมกับการช่วยเหลือออกมาในเหลือเกินชายประเพณีมากกว่าผู้ชายทำอย่างไรกับงานหญิง

คู่ที่มีการรายงานมีเพศสัมพันธ์ประมาณห้าครั้งโดยเฉลี่ยในช่วงสี่สัปดาห์ก่อนการสำรวจ. ในการแต่งงานของผู้หญิงที่ดำเนินการทุกงานประเพณีหญิงคู่มีเพศสัมพันธ์ 1.6 เท่าได้บ่อยเมื่อเทียบกับคู่ที่คนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในทุกเพศหญิงเหลือเกิน

Brines บอกว่าเธอไม่แปลกใจที่มีเพศสัมพันธ์มากขึ้นในหมู่คู่แบบดั้งเดิม ”หากสิ่งที่แปลกใจเรามันเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อระหว่างการแบ่งแบบดั้งเดิมของบ้านและความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์.” Brines เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเปลี่ยนแปลงครอบครัวและครัวเรือน

คำอธิบายที่เป็นไปได้ต่อไปนี้สำหรับการค้นพบของพวกเขาถูกตัดออกโดยนักวิจัย:

  • พฤติกรรมบีบบังคับชายมีบทบาทไม่เพราะผู้หญิงรายงานระดับความพึงพอใจที่คล้ายกันในชีวิตเพศของพวกเขาในทั้งสองประเภทของผู้ประกอบการ (แบบดั้งเดิมหรือ “ทันสมัย​​”)
  • ในผู้ประกอบการทั้งสองรายได้แตกต่างในความถี่แบบใดที่ยังคงได้รับแรงหนุนจากพฤติกรรมเกี่ยวกับชายหญิงเหลือเกินแบบดั้งเดิม นอกจากนี้รายได้ของภรรยามีผลกระทบต่อความถี่ทางเพศไม่มี
 • ต่อไปนี้มีผลกระทบใด ๆ กับความถี่ทางเพศ – อุดมการณ์เพศศาสนาและมีความสุขในการแต่งงาน

Brines กล่าวว่า

“แต่งงานในวันนี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่มันเป็น 30 หรือ 40 ปีที่ผ่านมา แต่มีบางสิ่งบางอย่างที่ยังคงมีความสำคัญ. เพศและบ้านยังคงมีแง่มุมที่สำคัญของชีวิตร่วมกันและทั้งสองมีความสัมพันธ์กับความพึงพอใจในชีวิตสมรสและวิธีการที่คู่สมรสแสดงความเป็นตัวตนของพวกเขาเพศ . “

การกู้คืนจากภาระงานได้รับอิทธิพลจากงานบ้านและสันทนาการกิจกรรมยอดคงเหลือ

วิธีการอย่างรวดเร็วและคู่สมรสได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นชายและหญิงกู้คืนจากภาระของงานที่อาจจะได้รับอิทธิพลจากความสมดุลของเวลาที่บ้านและใช้เวลาว่างจากการศึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียรายงานในวารสารจิตวิทยาครอบครัว

กว่าครึ่งหนึ่งของคู่แต่งงานทั้งหมดในประเทศสหรัฐอเมริกามีผู้ประกอบการทั้งสองรายได้ ผู้เขียนสงสัยว่าผู้ชนะเป็นคนหนึ่งที่มีความช่วยเหลือมากที่สุดกับงานบ้าน

พวกเขาพบว่า สิ่งที่น่าจะดีสำหรับฝ่ายชายก็เลวสำหรับเพศหญิง แต่สิ่งที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ไม่ได้มีมากพอที่จะส่งผลกระทบต่อเพศชาย.

ในการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับ 17,000 คนใน 28 ประเทศอื่นนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยจอร์จเมสันพบว่า ผู้ชายที่แต่งงานไม่น้อยกว่าบ้านอาศัยอยู่ในแฟน ฟีโรโมน การศึกษาที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารของปัญหาครอบครัว

http://www.amazon.com/

กัญชา

รูปแบบเม็ดกัญชาให้บรรเทาอาการปวดมากขึ้นกว่าเมื่อมีคนสูบบุหรี่มันเป็นไปตามการศึกษาใหม่
ศึกษาได้ดำเนินการโดยนักวิจัยที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กและได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Neuropsychopharmacology

ยาที่เรียกว่า Dronabinol มีส่วนผสมของกัญชา – tetrahydrocannabinol (THC) ยาแก้ปวดไมเกรน และได้รับการอนุมัติแล้วในการรักษา ด้วยเคมีบำบัด และ โรคเอดส์ผู้ป่วยที่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน

นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่า

“การศึกษาล่าสุดได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการรักษาของ cannabinoids การรักษาอาการปวดยังไม่ได้มีการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของยาแก้ปวดของกัญชารมควันที่จะปากเปล่า tetrahydrocannabinol. (THC; Dronabinol)”

การศึกษาที่เกี่ยวข้องกับ 30 คน (ชาย 15 และ 15 หญิง) ที่มีผู้สูบบุหรี่กัญชา นักวิจัยนำโดย Ziva คูเปอร์และมาร์กาเร็ฮาเน่ย์ที่กำหนดไว้เพื่อเปรียบเทียบการตอบสนองความเจ็บปวดอาสาสมัครทุกวัน

อาสาสมัครที่ถูกถามอย่างใดอย่างหนึ่งที่จะสูบบุหรี่ marjuana ใช้ Dronabinol ช่องปากหรือยาหลอก พวกเขาจึงเข้ามามีส่วนในการทดลองที่เรียกว่า “การทดสอบ Pressor ​​เย็น” ที่พวกเขาแช่มือของพวกเขาลงในน้ำของน้ำเย็นมาก (4 องศาเซลเซียส) ถึงสองนาที

นานแค่ไหนที่จะเอาพวกเขาที่จะรายงานความเจ็บปวด (ไวความเจ็บปวด) และลบมือของพวกเขาจากน้ำ (ความอดทนความเจ็บปวด) ได้รับการบันทึก

ผลการศึกษาพบว่าเมื่อเทียบกับยาหลอกกัญชาและ Dronabinol:ยาแก้ปวดประจําเดือน

 • คะแนนที่อยู่ในใจลดลงของความเจ็บปวด
 • ไวปวดลดลง
 • ความอดทนความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้น

การศึกษาที่ผ่านมาพบว่า ผู้ป่วยที่มีอาการปวด neuropathic เรื้อรังกัญชาสูบบุหรี่ลดลงอาการของพวกเขาของความเจ็บปวดปรับปรุงอารมณ์ของพวกเขาและช่วยให้พวกเขานอนหลับ .

อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญในการศึกษาในปัจจุบันพบว่ายาเสพติด ยาแก้ปวดDronabinol ให้ผลติดทนนานในความไวความเจ็บปวดและเป็นความเสี่ยงที่น้อยกว่าผลการละเมิดที่เกี่ยวข้องเมื่อเทียบกับกัญชา

พวกเขาอธิบายว่า:

“ขนาดของการเปลี่ยนแปลงสูงสุดในความไวความเจ็บปวดและความอดทนไม่แตกต่างกันระหว่างกัญชาและ Dronabinol แม้ว่า Dronabinol ผลิตปวดที่เป็นระยะเวลานาน.”

ศึกษาก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่า แท็บเล็ตในช่องปากของ THC มีแนวโน้มที่จะทำให้ประสบการณ์ของความเจ็บปวดสามารถทนทานได้มากขึ้น แทนที่จะลดลงจริงความรุนแรงของอาการปวด

ผู้เขียนชี้ให้เห็นว่ารายงานที่สังเกตคนที่เคยรมควันกัญชาก่อนหน้านี้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น ดังนั้นผลกระทบ Dronabinol ในผู้ไม่สูบบุหรี่ยังคงไม่เป็นที่รู้จัก
แม้ว่าการวิจัยมากขึ้นเป็นสิ่งที่จำเป็นผลการวิจัยแสดงให้เห็นศักยภาพในการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ของยา THC

coronavirus

เจ้าหน้าที่ของรัฐและสุขภาพได้รับการเตือนเกี่ยวกับไวรัสมฤตยูซึ่งได้ฆ่าจนถึง 8 จาก 14 คนที่ติดเชื้อในตะวันออกกลางและสหราชอาณาจักร CDC (ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค) อธิบายว่า coronavirus รุนแรงนี้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเดียวกันของไวรัสที่เป็นโรคไข้หวัดและโรคซาร์ส

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อใหม่นี้ coronavirus มาจากตะวันออกกลาง ของการติดเชื้อได้รับการยืนยันสี่ในสหราชอาณาจักรสามที่เกิดขึ้นในหมู่คนที่ได้เดินทางไปยังตะวันออกกลางซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่เป็นสมาชิกในครอบครัวของผู้ติดเชื้อเขามีประวัติของการเดินทางที่ผ่านมาไม่ได้และไม่เคยไปตะวันออกกลาง ซึ่งหมายความว่ามันได้กลายเป็นมนุษย์ถ่ายทอด; มนุษย์ที่ติดเชื้อสามารถผ่านมันไปยังคนอื่น ๆ

หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวหนึ่งที่ไม่ได้เดินทางไปตาย . ตามที่เจ้าหน้าที่สหราชอาณาจักรผู้ป่วยที่มีสภาพพื้นฐานที่อาจจะมีการเพิ่มความไวต่อการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ

ไวรัสเป็นนวนิยาย coronavirus ส่วนหนึ่งของครอบครัวเดียวกันไวรัสโรคซาร์ส ( โรคทางเดินหายใจเฉียบพลัน ) และโรคไข้หวัด ในช่วง โรคซาร์สแพร่ระบาดของโรค 2003/2004, 10% ของคนที่ติดเชื้อถูกฆ่าตาย. นี้ coronavirus ใหม่ที่มีอัตราการตายมากกว่า 50% (8 จาก 14 คนที่ติดเชื้อจะตาย)

“มาลา” เป็นภาษาละตินสำหรับ “มงกุฎ” หรือ “รัศมี” coronaviruses มีประมาณการรัศมีเหมือนบนพื้นผิวของพวกเขา
coronaviruses ดูภายใต้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนที่มีการปรากฏตัวของพระมหากษัตริย์หรือรัศมีเหมือน (มาลา) ของพวกเขา

นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานในหน่วยงานคุ้มครองสุขภาพของสหราชอาณาจักรกล่าวว่า coronavirus ใหม่ (N-COV ความ) ไม่ได้เช่นเดียวกับโรคซาร์ส-COV ความ (ไวรัสที่ทำให้เกิดโรคซาร์ส) แต่คล้ายกับมัน n-COV ความคล้ายกับ coronavirus พบในค้างคาว

ตามที่ CDC, กรณีของการติดเชื้อ coronavirus ใหม่ไม่ได้รับการรายงานในประเทศสหรัฐอเมริกา

กรณีแรกของการติดเชื้อ coronavirus นวนิยายกาตาร์ได้รับการวินิจฉัยผู้ป่วยถูกนำตัวไปสหราชอาณาจักรในการรักษาในเดือนกันยายน 2012

ตามที่ศาสตราจารย์จอห์นวัตสันหัวหน้าแผนกโรคทางเดินหายใจที่คุ้มครองสุขภาพของหน่วยงานในสหราชอาณาจักร:

“เส้นทางของการส่งมนุษย์ของ coronavirus นวนิยายเรื่องนี้ยังไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเต็มที่ แต่ประสบการณ์ที่ผ่านมาในสหราชอาณาจักรมีหลักฐานของการส่งมนุษย์ไปยังมนุษย์อย่างน้อยบางสถานการณ์

กรณีที่สามที่ผ่านมาในสหราชอาณาจักรเป็นตัวแทนของโอกาสสำคัญที่จะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะของการติดเชื้อนี้ในคนและปัจจัยเสี่ยงสำหรับการซื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของตัวอย่างที่เคยบันทึกไว้ครั้งแรกที่เห็นได้ชัดของความรุนแรงของการเจ็บป่วยลดลงในหนึ่งในของ กรณีที่ ความเสี่ยงของการติดเชื้อในรายชื่อในกรณีส่วนใหญ่ถือว่ายังคงอยู่ในระดับต่ำและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการ coronavirus ใหม่ในประชากรทั่วไปในสหราชอาณาจักรยังคงอยู่ในระดับต่ำมาก HPA จะยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับประเทศและต่างประเทศเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและจะแบ่งปันคำแนะนำเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและประชาชนถ้าและเมื่อข้อมูลเพิ่มเติมจะกลายเป็นใช้ได้. “

CDC มีการให้คำแนะนำแก่แพทย์และเจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่จับตามองสำหรับผู้ป่วยใด ๆ ที่ได้รับไปยังตะวันออกกลางในระหว่าง 10 วันที่ผ่านมามีการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจไม่ได้อธิบาย

CDC ได้จัดตั้ง Coronavirus เว็บไซต์ ที่มีการปรับปรุงการติดเชื้อ

อะไรอาการและอาการแสดงของการติดเชื้อ coronavirus ใหม่มีอะไรบ้าง

ตามที่องค์การอนามัยโลก (WHO) สัญญาณและอาการดังต่อไปนี้ได้รับรายงานในกรณีที่ได้รับการยืนยันของการเจ็บป่วยของมนุษย์

 • โรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง
 • ปัญหาการหายใจ
 • ไข้
 • หายใจถี่

จวนผู้ป่วยทั้งหมดที่พัฒนา โรคปอดบวม . ในผู้ป่วยบางรายมีไตวาย

WHO และ HPA เน้นว่ามีเพียง 14 รายไปโดยคุณสมบัติของการติดเชื้ออาจมีการเปลี่ยนแปลง

coronavirus นวนิยายถ่ายทอดมนุษย์น้อยกว่าโรคซาร์ส

ผู้เชี่ยวชาญจากสหราชอาณาจักรและที่บอกว่าถึงแม้ว่าสัญญาณและอาการของ n-COV ความมีลักษณะที่คล้ายกับที่พบใน S-COV ความ (ไวรัสที่ทำให้เกิดโรคซาร์ส) coronavirus นวนิยายถ่ายทอดเป็นมนุษย์มากน้อย .

ไม่มีใครรู้ว่าวิธีการกระจายของ N-COV ความเป็น ยกเว้นคนเดียว – ผู้ป่วยในสหราชอาณาจักรที่จับการติดเชื้อจากสมาชิกในครอบครัว – วิธีการอื่น ๆ กลายเป็นที่ติดเชื้อยังคงเป็นปริศนา เจ้าหน้าที่สาธารณสุขไม่ทราบว่าการติดเชื้อของ N-COV ความเป็นผลมาจากการสัมผัสใกล้ชิดกับสัตว์ที่ติดเชื้อหรือผู้ที่

ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์, 2013, WHO ถามทุกประเทศสมาชิกที่จะดำเนินการเฝ้าระวังของพวกเขาสำหรับการติดเชื้อทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรงและการตรวจสอบอย่างระมัดระวังรูปแบบที่ผิดปกติ ผู้ป่วยที่มี pneumonias ไม่ได้อธิบายควรจะทดสอบที่ควรจะเป็นผู้ที่มีความรุนแรงไม่ได้อธิบายก้าวหน้า / โรคทางเดินหายใจที่มีความซับซ้อนที่ไม่ตอบสนองต่อการรักษา

WHO, HPA และ CDC ไม่แนะนำการตรวจคัดกรองคนที่จุดของรายการหรือการดำเนินการการเดินทางหรือการค้าใด ๆ ที่มีข้อ จำกัด

เกลือ

ระบบภูมิคุ้มกันที่ดีต่อสุขภาพเป็นระบบที่สมดุลประณีต: กิจกรรมน้อยเกินไปและเราตกเหยื่อเพื่อโรคมากเกินไปและจะโจมตีเนื้อเยื่อของเราเองเรียกโรคภูมิเช่นหลายเส้นโลหิตตีบ ตอนนี้สามการศึกษาตีพิมพ์ออนไลน์ในสัปดาห์นี้ในธรรมชาติแนะนำปริมาณของเกลือที่เรากินอาจ เกลือ มีผลต่อความสมดุลนี้โดยทางอ้อมให้กำลังใจมากเกินไปของเซลล์ภูมิคุ้มกัน

ในสามการศึกษานักวิจัยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มของเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เรียกว่าทีเซลล์เพราะพวกเขามีบทบาทสำคัญในการล้างเชื้อโรคที่ทำให้เกิดโรคและยังอยู่ในโรคภูมิต้านตนเอง พวกเขามีความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพัฒนาทีเซลล์

เซลล์ TH17 ได้รับการที่เกี่ยวข้องในจำนวนของโรคภูมิต้านทานเนื้อเยื่อ

งานวิจัยก่อนหน้านี้ได้ชี้ให้เห็นว่าบางประเภทของ autoimmunity อาจจะเชื่อมโยงกับประเภทมากเกินไปของเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เรียกว่า TH17 ประเภทของผู้ช่วย T เซลล์ที่ป้องกันเชื้อโรค

แต่เซลล์ Th17 ยังได้รับการเกี่ยวข้องในโรคเช่น หลายเส้นโลหิตตีบ , โรคสะเก็ดเงิน , โรคไขข้ออักเสบ และ ankylosing spondylitis . การรักษาบางส่วนของโรคเหล่านี้เช่นโรคสะเก็ดเงินที่เกี่ยวข้องกับการจัดการกับการทำงานของเซลล์ T

จนถึงขณะนี้นักวิทยาศาสตร์ได้พยายามที่จะหาเครื่องจักรโมเลกุลหลังมากเกินไปของเซลล์ TH17 ส่วนหนึ่งเป็นเพราะวิธีการเปิดใช้งานตามปกติของเซลล์ภูมิคุ้มกันพื้นเมืองในห้องปฏิบัติการเช่นการรบกวนอาร์เอ็นเอ (RNAi) เพื่อจัดการกับยีนทั้งเป็นอันตรายพวกเขาหรือขัดขวางการพัฒนาของพวกเขา โรคภูมิต้านทานบกพร่อง

การศึกษาครั้งแรก: ใช้ nanowires การจัดการยีนในเซลล์ TH17

แต่ด้วยการใช้วิธีการใหม่ตาม nanowires ที่จะจัดการกับยีนในเซลล์ของระบบภูมิคุ้มกันโดยไม่ต้องเปลี่ยนฟังก์ชั่นเซลล์ ‘, ผู้เขียนของการศึกษาครั้งแรกที่นำโดยจีฟลอาวีฟ, นักชีววิทยาที่ Massachusetts Institute of Technology, ในเคมบริดจ์ในสหรัฐอเมริกา ก็สามารถ “ระบบ” เพื่อรวบรวมและตรวจสอบรูปแบบของวิธีการที่เซลล์ TH17 จะถูกควบคุมในหนู

จีฟมีความคิดสำหรับวิธีการใหม่หลังจากที่เข้าร่วมการบรรยายที่ได้รับจากผู้ร่วมเขียน Hongkun Park, ฟิสิกส์ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ยังอยู่ในเคมบริดจ์ในการใช้ซิลิโคน nanowires ที่จะลดอาวุธยีนในเซลล์เดียวโดยไม่รบกวนทางเซลล์ทำงาน .

เธอบอกว่าในรายงานข่าวโดยธรรมชาติที่ไม่ดังแบบที่พวกเขาอาจจะได้รับเท่านั้น ”การคาดเดาในที่มืด”

ผู้เขียนร่วมวีเจย์ Kuchroo, ภูมิคุ้มกันที่บริกแฮมและสตรีโรงพยาบาลในบอสตัน, แมสซาชูเซตกล่าวว่าในงบที่จนกว่าพวกเขาจะได้รับเทคโนโลยีใหม่ใช้ nanowires, เวลาที่พวกเขา downregulated ยีน (กับเทคโนโลยีก่อนหน้านี้) ทุกเซลล์จะเปลี่ยน .

ทีมการระบุและการตรวจสอบ 39 “ปัจจัยกำกับดูแล” ทั้งหมดการเปิดเผยจุดที่สำคัญที่สุดในเครือข่ายและแกะของพวกเขา

ความหมายทางชีวภาพ

พวกเขาสรุปว่าการค้นพบของพวกเขาเน้น “เป้าหมายของยาใหม่สำหรับการควบคุมความแตกต่างของเซลล์ TH17″

การศึกษาที่สอง: การค้นพบบทบาทที่สำคัญของ SGK1 สัญญาณ

ในการศึกษาที่สองจีฟและทีมงานอีกครั้งที่นำโดย Kuchroo นี้เอาภาพรวมของวิธีการที่เซลล์ภูมิคุ้มกันมีการผลิตในช่วงสามวัน

หนึ่งโปรตีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสนใจคว้าของพวกเขา SGK1 (ย่อมาจากซีรั่มไคเนส glucocorticoid 1), โปรตีนส่งสัญญาณที่ดีการศึกษาที่ไม่ได้รับการอธิบายในเซลล์ T ก่อน แต่เป็นที่รู้จักกันในการควบคุมวิธีเกลือจะถูกดูดซึมในเซลล์ของลำไส้และใน ไต

โดยจัดการกับระดับเกลือในเซลล์เพาะเลี้ยงเมาส์นักวิจัยพบการแสดงออก SGK1 แข็งแรงเกลือมากขึ้นมีการก่อให้เกิดเซลล์ TH17 มากขึ้นในการผลิต

Kuchroo พูดว่า:

“ถ้าคุณเพิ่มขึ้นเพิ่มเกลือคุณจะได้รับรุ่นแล้วรุ่นเล่าของเซลล์เหล่านี้ TH17.”

ยืนยันผลการวิจัยในหนูและเซลล์มนุษย์ที่สามศึกษา

ในการศึกษาที่สามนักวิจัยที่นำโดยเดวิด Hafler วิทยาที่มหาวิทยาลัยเยลในท่าใหม่ได้รับการยืนยันผลการวิจัยในหนูและเซลล์มนุษย์

Hafler กล่าวว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำ “คุณก็ใส่เกลือ”

นอกจากนี้ยังพบว่าหนูที่เลี้ยงด้วยอาหารที่มีเกลือสูงการพัฒนารูปแบบที่รุนแรงมากขึ้นจากการทดลอง encephalomyelitis ภูมิ (EAE), “สอดคล้องกับการเติมกลางแทรกซึมเข้าไปในระบบประสาทและเกิด peripherally แอนติเจนเฉพาะเซลล์ TH17″

EAE สัตว์เป็นรูปแบบของสมอง อักเสบ ที่ใช้ในการศึกษาโรคในห้องปฏิบัติการ

Hafler และเพื่อนร่วมงานสรุปว่า “… การบริโภคเกลือเสริมที่เพิ่มขึ้นอาจเป็นตัวแทนของปัจจัยเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับการพัฒนาของโรคภูมิผ่านการชักนำของเซลล์ TH17 ที่ทำให้เกิดโรค”

ผลกระทบ

นักวิจัยไม่ต้องการคนที่จะหายไปจากผลการวิจัยเหล่านี้สมมติว่าอาหารที่มีเกลือสูงเพียงอย่างเดียวทำให้เกิดโรคภูมิ ไอโอดีน

ในการศึกษาของพวกเขาพวกเขาจะเหนี่ยวนำให้เกิดโรคเกลือมีบทบาทเพิ่มเติม และยังมีปัจจัยอื่น ๆ ด้วยเช่น Kuchroo อธิบายว่า:

. “มันไม่ใช่แค่เกลือแน่นอนเรามีสถาปัตยกรรมทางพันธุกรรมนี้ -. ยีนที่ได้รับการเชื่อมโยงกับรูปแบบต่างๆของโรคภูมิต้านทานเนื้อเยื่อและจูงใจบุคคลที่จะพัฒนาโรคภูมิ แต่เรายังสงสัยว่าปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม – การติดเชื้อ, การสูบบุหรี่และการขาด ของแสงแดดและวิตามินดี - อาจมีบทบาทสำคัญ “.

“เกลืออาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายชื่อของ predisposing ปัจจัยแวดล้อมที่อาจส่งเสริมการพัฒนาของ autoimmunity” Kuchroo กล่าวว่า

จีฟยังกล่าวว่ามันอยู่ไกลก่อนที่จะบอกว่าคนไม่ควรกินเกลือมากเกินไปเพราะมันจะนำไปสู่​​โรคภูมิต้านตนเอง

“เราวางไว้สมมติฐานที่น่าสนใจ – การเชื่อมต่อระหว่างเกลือและ autoimmunity – ที่ตอนนี้ต้องมีการทดสอบผ่านการศึกษาทางระบาดวิทยาระมัดระวังในมนุษย์” เธออธิบาย

Hafler เสริม “ในฐานะแพทย์ผมระมัดระวังมาก.”

เขาบอกว่าคนควรจะอยู่ในอาหารเกลือต่ำอยู่แล้วด้วยเหตุผลเรื่องสุขภาพทั่วไป

นักวิจัยยังได้วางแผนที่จะนำไปใช้ในรูปแบบใหม่และสร้างผลการระบุและติดตามเป้าหมายของยาที่อาจเกิดขึ้น

การสนับสนุนการวิจัยมาจากจีโนมมนุษย์วิจัยแห่งชาติสถาบันสถาบันสุขภาพแห่งชาติแห่งชาติหลายเส้นโลหิตตีบสังคมหอเซลล์ กินเค็ม Klarman, Guthy แจ็คสันมูลนิธิและกองทุนวิทยาศาสตร์ออสเตรีย

เส้นเลือดตีบ

อาหารและยาสหรัฐ (FDA) ได้อนุมัติให้พิจารณาคดีใหม่ทางคลินิกของกลยุทธ์แหวกแนวใช้เซลล์ต้นกำเนิดในการรักษา MS หลอดเลือด(หลายเส้นโลหิตตีบ)

นักวิจัยจากศูนย์วิจัย Tisch MS นิวยอร์กกล่าวว่าองค์การอาหารและยาได้รับการอนุมัติจะเริ่มต้นการตรวจสอบทางคลินิกในช่วงต้น (ระยะที่ 1 การทดลอง) ของ autologous ประสาท เซลล์ต้นกำเนิด ในการรักษาโรค

หลายเส้นโลหิตตีบ เป็นโรคเรื้อรังที่โจมตีระบบประสาทส่วนกลาง (เส้นประสาทไขสันหลังเส้นประสาทแก้วนำแสงและสมอง) อาการที่พบบ่อยมีอาการชาของแขนขา แต่กรณีที่รุนแรงมากขึ้นจะนำไปสู่​​ความพิการและตาบอด

ตามที่มูลนิธิหลายเส้นโลหิตตีบในปัจจุบันมีระหว่าง 350,000 ถึง 500,000 คน เส้นเลือดตีบในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการวินิจฉัยด้วย MS, และ 200 คนได้รับการวินิจฉัยที่มีโรคทุกสัปดาห์

กลยุทธ์การปฏิรูปใหม่จะเกี่ยวข้องกับการใช้ autologous ก้าน mesenchymal เซลล์ที่ได้รับเซลล์ต้นกำเนิดประสาท (MSC-NPS) ซึ่งจะมีการเก็บเกี่ยวจากไขกระดูกของผู้ป่วยโรค MS 20 ที่ตรงกับเกณฑ์ในการพิจารณาคดี

ฉีดกระดูกสันหลังของเซลล์ต้นกำเนิด

เซลล์ต้นกำเนิดจะถูกฉีดเข้าไปในน้ำไขสันหลังที่อยู่รอบ ๆ สายกระดูกสันหลังของผู้ป่วย เส้นเลือดขอด

หลายเส้นโลหิตตีบเป็นโรคเรื้อรังที่โจมตีสมองเส้นประสาทไขสันหลังและเส้นประสาทแก้วนำแสง

วัตถุประสงค์หลักของการทดลองทางคลินิกนักวิจัยกล่าวคือการตรวจสอบความปลอดภัยของการรักษาในขณะที่วัตถุประสงค์รองคือการวัดประสิทธิภาพ

การฉีดจะต้องทำซ้ำในช่วง 3 เดือนที่มีความปลอดภัยและการตรวจสอบประสิทธิภาพของพวกเขามักจะผ่านการเข้าชมติดตาม หลังจากการฉีดสุดท้ายที่ผู้ป่วยจะได้รับการตรวจสอบนานถึง 27 เดือน

การทดสอบก่อนการทำการทดลองของขั้นตอนนี้แสดงให้เห็นว่าหลังจากการฉีดเซลล์ต้นกำเนิดการอักเสบของสมองลดลงในผู้ป่วยโรค MS เจ็ดไมอีลินได้รับการซ่อม (ชั้นฉนวนที่เป็นรอบเส้นประสาท) และการป้องกันของโครงสร้างและการทำงานของเส้นประสาทของสมองที่ได้รับการปรับปรุง

ดร. ซูด Sadiq, นักวิจัยอาวุโสที่ Tisch ศูนย์ MS วิจัยนิวยอร์กพูดว่า:

“การศึกษานี้ให้ความหวังว่าการจัดตั้งความพิการอาจจะย้อนกลับไปใน MS.”

การทดลองที่คล้ายกัน แต่มีจำนวนมากของผู้ป่วย (ระยะที่ 2) ได้รับอยู่ภายใต้วิธีการในสหราชอาณาจักร ในปี 2015 ไขมันในเส้นเลือด นักวิทยาศาสตร์ของสหราชอาณาจักรที่ได้รับ£ 1,000,000 จากสมาคม MS และสหราชอาณาจักรต้นกำเนิดมูลนิธิเซลล์ (UKCSF) ที่มีต่อการวิจัยตรวจสอบว่าเซลล์ต้นกำเนิดสามารถชะลอหยุดหรือย้อนกลับของสมองและความเสียหายที่เส้นประสาทไขสันหลังในผู้ป่วยโรค MS

เนื้อนมไข่

นักวิจัยได้ค้นพบว่าการดื่มนมแม่ที่เด็กของพวกเขาฉลาดมากขึ้นจะกลายเป็นต่อไปในชีวิตการศึกษาตีพิมพ์ในวารสาร JAMA กุมารได้จัดให้มีหลักฐานที่แสดงว่าเลี้ยงลูกด้วยนมในวัยเด็กนำไปสู่การพัฒนาองค์ความรู้ที่ดีขึ้นต่อไปในชีวิต แต่มันก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ทารกจะกินนมแม่

นักวิจัยจากโรงพยาบาลเด็กบอสตันว่าการทำงานก่อนหน้านี้ได้ชี้ให้เห็นว่าเต้านมสามารถเพิ่มสมองของทารกในขณะที่มันมีกรด docosahexaenoic (DHA) ซึ่งจะช่วยพัฒนาองค์ความรู้ พวกเขาเพิ่มว่าการบริโภคปลาในระหว่างการให้นมเป็นแหล่งที่ดีของดีเอชเอ นมวัว

ผู้เขียนการศึกษากล่าวว่า “สารอาหารในนมแม่เช่นกรดไขมัน n-3 DHA, อาจได้รับประโยชน์ในการพัฒนาสมองปัจจัยสำคัญของเนื้อหา DHA นมแม่เป็นอาหารของแม่และปลาเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยของดีเอชเอ.

“ในการตั้งครรภ์การบริโภคปลามารดามากขึ้น (โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาต่ำในการปนเปื้อนสารปรอท) มีความเกี่ยวข้องกับองค์ความรู้ในวัยเด็กของผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แต่ขอบเขตที่การบริโภคปลาที่มารดาให้นมบุตรในระหว่างที่บัญชีสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างเลี้ยงลูกด้วยนมและความรู้ที่ยังไม่ได้รับรายงาน.”

ประสิทธิภาพการทำงานของจิตทดสอบที่ 3-7 ปีของอายุ

นักวิจัยได้วิเคราะห์ 1,312 แม่และเด็กที่จะเห็นความสัมพันธ์ระหว่างระยะเวลาการเลี้ยงลูกด้วยนมและความรู้ของเด็กที่อายุ 3 และ 7 ปีที่

ผู้เขียนขอแนะนำให้เลี้ยงลูกด้วยนมอย่างน้อยก็จนกว่า 12 เดือนและแน่นอน 6 เดือนที่ผ่านมา

เด็กวัดอยู่กับว่าพวกเขาได้รับนมแม่นมเท่านั้นที่ได้รับฟีดผสมหย่านมหรือไม่เคยดื่มนมแม่ สำหรับ 1,224 ของผู้เข้าร่วมที่อายุ 3, ระยะเวลาเฉลี่ยของการเลี้ยงลูกด้วยนมใด ๆ รวมทั้งฟีดผสมเป็น 6.4 เดือน ระยะเวลาเฉลี่ยในการเลี้ยงลูกด้วยนมเพียง แต่เป็น 2.4 เดือน

การบริโภคปลาโดยในระหว่างการให้นมแม่ยังได้รับการวิเคราะห์เพื่อดูว่านี้จะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของการให้อาหารทารกและความรู้ในภายหลัง

ชุดของการทดสอบความรู้ความเข้าใจที่ถูกดำเนินการรวมถึง:นมแพะ

 • ทดสอบคำศัพท์รูปภาพพีบอดีที่อายุ 3
 • ช่วงกว้างของการประเมินความสามารถในการแสดงมอเตอร์ที่อายุ 3 และ 7
 • ลิตรทดสอบความฉลาดทางสั้นและกว้างช่วงการประเมินของหน่วยความจำและการเรียนรู้ในวัย 7

ผลการศึกษาพบว่าระยะเวลาในการเลี้ยงลูกด้วยนมอีกต่อไปได้รับการเชื่อมโยงกับคะแนนการทดสอบที่สูงกว่าในการทดสอบคำศัพท์รูปภาพพีบอดีที่อายุ 3 และสติปัญญาที่สูงขึ้นในการทดสอบหน่วยสืบราชการลับลิตรย่อที่อายุ 7

อย่างไรก็ตามผลการศึกษาพบว่าระยะเวลาในการเลี้ยงลูกด้วยนมอีกต่อไปไม่ได้เชื่อมโยงกับการปรับปรุงใด ๆ ในช่วงกว้างของการประเมินหน่วยความจำและการเรียนรู้คะแนน

เด็กที่มีมารดาที่มีการบริโภคปลาสูงในช่วงให้นมบุตร (มากกว่าหรือเท่ากับ 2 เสิร์ฟต่อสัปดาห์) มีผลมากขึ้นในช่วงกว้างของการประเมินความสามารถในการแสดงมอเตอร์ที่อายุ 3 เมื่อเทียบกับเด็กผู้หญิงที่มีการบริโภคปลาต่ำ (น้อยกว่า 2 เสิร์ฟต่อสัปดาห์ เนื้อนมไข่)

ผู้เขียนสรุปการศึกษา:

“ผลของเราสนับสนุนความสัมพันธ์เชิงสาเหตุของการเลี้ยงลูกด้วยนมในวัยเด็กด้วยภาษาที่เปิดกว้างเมื่ออายุ 3 และมีไอคิววาจาและอวัจนภาษาที่เด็กวัยเรียน

การค้นพบนี้สนับสนุนการแนะนำประเทศและต่างประเทศในการส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมพิเศษผ่านอายุ 6 เดือนและต่อเนื่องของการเลี้ยงลูกด้วยนมที่ผ่านการอายุน้อยกว่า 1 ปี. “

ดร. ดิมิทรี Christakis ของโรงพยาบาลซีแอตเติเด็กสถาบันวิจัยได้เขียนบทบรรณาธิการในกุมาร JAMA ไปกับการศึกษาวิจัยที่เรียกสำหรับผู้หญิงที่จะได้รับโอกาสที่ดีกว่าที่จะให้นมลูกอีกต่อไป ดร. Christakis พูดว่า:

“สถานที่ทำงานต้องให้โอกาสและช่องว่างสำหรับคุณแม่จะใช้พวกเขา

เลี้ยงลูกด้วยนมในที่สาธารณะควรจะ destigmatized ฉลาดแคมเปญสื่อสังคมและมีคุณภาพสูงบริการประชาชนประกาศอาจช่วยให้กับที่. “

ปัญหา ดร. ดิมิทรี Christakis เสริม “ไม่มากที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้เริ่มต้นการเลี้ยงลูกด้วยนมเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่รักษามัน.”

เขายังคง: “ในสหรัฐอเมริกาประมาณ 70% ของผู้หญิงโดยรวมเริ่มต้นการเลี้ยงลูกด้วยนมแม้ว่าจะมีเพียง 50% นมแม่ของผู้หญิงแอฟริกันอเมริกันทำ แต่โดยหกเดือนเพียง 35% และ 20% ตามลำดับยังคงเลี้ยงลูกด้วยนม.”.

ขนาดหน้าอก

ในที่สุดการอภิปรายมากกว่า: เรื่องขนาดและผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีแพคเกจขนาดใหญ่เพราะมันคาดการณ์การดึงดูดใจทางเพศของมนุษย์ตามการศึกษาใหม่ในการดำเนินการวารสารของสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ (PNAS)

การศึกษาที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลียเปิดเผยว่าสูงคนที่ใหญ่กว่าผลขนาดอวัยวะเพศของเขาได้ในเสน่ห์ทางเพศของเขา

กลุ่มนักวิจัยแสดงให้เห็นว่าชีวิตขนาดคอมพิวเตอร์สร้าง ขนาดหน้าอก ตัวเลขของคนที่แตกต่างกันในรูปร่างความสูงและขนาดของอวัยวะเพศชายกับผู้หญิง 105หญิงแล้วจัดอันดับความน่าดึงดูดใจทางเพศของตัวเลข ‘

ศาสตราจารย์ไมเคิล Jennions จากโรงเรียน ANU วิจัยชีววิทยาอธิบายว่า:

“นี่เป็นเรื่องที่มีบันทึกจินตนาการของผู้คนทั่วโลกมาเป็นเวลานานมาก. ถ้าคุณดูที่ชั้นวางนิตยสารในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของคุณไม่ช้าก็เร็วคุณจะเห็นบทความชื่อ ‘ขนาดเป็นเรื่องสำคัญ? ทําหน้าอก เราต้องการที่จะตอบคำถามนี้อายุเก่าด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง ศัลยกรรมหน้าอก ข้อเท็จจริงไม่ได้ความคิดเห็น”

ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ต้องการผู้ชายสูงกับไหล่กว้างและสะโพกแคบ (รูปตัววีแทนลูกแพร์) ซึ่งสนับสนุนการวิจัยก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามการศึกษานี้แสดงให้เห็นว่าขนาดอวัยวะเพศชายยังมีความเกี่ยวข้องผลการศึกษาพบ. ที่ใหญ่กว่าที่ดีกว่า ผู้หญิงเอกสารขนาดอวัยวะเพศชายที่น่าสนใจที่สุดก็ยิ่งใหญ่กว่านักวิจัยที่ผ่านการทดสอบมากมายขนาดอวัยวะเพศชายของ 98% ของผู้ชายที่อิตาลี

ศาสตราจารย์ Jennions กล่าวว่า “เราได้พบว่าขนาดอวัยวะเพศชายไม่ได้มีผลต่อการดึงดูดใจทางเพศของผู้ชายคนหนึ่งและมันก็เป็นเพียงที่สำคัญเป็นความสูงซึ่งเป็นปัจจัยที่รู้จักกันดีในความน่าดึงดูดใจชาย.”

การศึกษายังตั้งข้อสังเกตว่าจู๋ขนาดใหญ่เหมาะ แต่ที่น่าสนใจมากขึ้นในคนที่สูงกว่าผู้ชายที่สั้นกว่า ”ที่จะนำมันโผงผางถ้าคุณจะสั้นและรูปลูกแพร์, อวัยวะเพศชายขนาดใหญ่จะไม่ไปเพิ่มความน่าดึงดูดของคุณ” ดร. mautz กล่าวว่า

หญิงที่รวดเร็วในการตัดสิน

เพศหญิงเป็นผู้พิพากษาที่สำคัญในการตัดสินใจเกี่ยวกับความน่าสนใจของร่างในเวลาประมาณสามวินาทีและแม้กระทั่งการได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเมื่อเห็นตัวเลขที่น่าสนใจน้อยลง

ความรวดเร็วของการตัดสินที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงไม่ได้สติไปถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละรูป – ซึ่งหมายความว่าคะแนนเป็นความประทับใจโดยรวมของความน่าสนใจไม่เพียงความเห็นเกี่ยวกับส่วนหนึ่งของร่างกายบางอย่าง

ดร. mautz อธิบาย “การศึกษาก่อนหน้าเพียงของหัวข้อนี้ในมนุษย์ที่ใช้ห้าภาพวาดขนาดเล็กของตัวเลขชายที่แตกต่างเฉพาะในระยะเวลาที่อวัยวะเพศมันเป็นอย่างมากที่เห็นได้ชัดที่จะเข้าร่วมหญิงซึ่งตัวละครที่พวกเขาถูกขอให้ประเมิน. ในสถานการณ์ที่มันเป็น ง่ายสำหรับคนที่จะหลอกลวงตัวเองหรือโกหกและบิดเบือนผล. ”

การตั้งค่าการตัดสินนี้ยังไม่ซ้ำกันเนื่องจากส่วนของร่างกายที่หลายคนมองเห็นได้ในครั้งเดียวในรูป 3D – สถานการณ์ที่เป็นจริงมากขึ้นกว่ามองที่รูปวาดบนกระดาษ

ผู้เขียนเชื่อว่าเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องตลกให้ประชาชนทั่วไป แต่ยังเป็นคำถามทางวิทยาศาสตร์อย่างจริงจัง

ศาสตราจารย์ Jennions สรุป:

“มนุษย์มีเล็กน้อยอีกต่อไปและจู๋สะดุดตาหนาสำหรับขนาดร่างกายของพวกเขาเมื่อเทียบกับนมอื่น ๆ . จะบอกว่า (ก่อนที่มนุษย์สวมเสื้อผ้า) ผู้หญิงที่ใช้ขนาดอวัยวะเพศชายเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะตัดสินใจในการเลือกคู่ แต่จนถึงขณะนี้ได้มีการ ข้อมูลน้อยมากที่จะสนับสนุนว่า. ผลของเราแบะท่าว่ามนุษย์อาจมีขนาดใหญ่จู๋เพราะผู้หญิงในอดีตมีแนวโน้มที่จะแต่งงานกับผู้ชายที่ดี endowed ทำนม ”

เอ็นหัวเข่าฉีก

ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเบลเยียม Leuven,เอ็นหัวเข่าฉีก สองศัลยแพทย์เข่าได้เป็นครั้งแรกที่ได้รับรายละเอียดทางกายวิภาคของเอ็นใหม่ที่พวกเขาในระยะเอ็น anterolateral (ALL)เอ็นใหม่ที่คิดว่าจะมีบทบาทสำคัญในเอ็นไขว้หน้า (ACL) น้ำตา

ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ ดร. สตีเฟนแคลส์และโจฮานศ Bellemans และเพื่อนร่วมงานเขียนเกี่ยวกับบางส่วนของผลการวิจัยของพวกเขาในปัญหาล่าสุดของวารสารกายวิภาคศาสตร์

ในช่วง 4 ปีที่ทั้งสองศัลยแพทย์ได้รับการค้นคว้าน้ำตา ACL เพื่อหาว่าทำไมแม้จะมีการผ่าตัดซ่อมแซม ACL เอ็นหัวเข่าอักเสบ ที่ประสบความสำเร็จและการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยบางรายยังคงประสบ “กะหมุน” ที่หัวเข่าบางครั้งให้วิธี

‘ไข่มุกวงแรกที่อธิบายไว้ใน 2015

สอบถามข้อมูลของพวกเขาเริ่มต้นด้วย 1879 บทความโดยศัลยแพทย์ฝรั่งเศส Segond ที่เสนอด้านหน้าของหัวเข่าของมนุษย์มีเพิ่มเติม “ไข่มุก, ทนเส้นใยวง.”

จนถึงขณะนี้ลึกลับ “ไข่มุกวง” ได้รับชื่อทำให้เกิดความสับสนต่างๆ แต่ “ไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจนกายวิภาคได้รับการให้”เอ็นหัวเข่าขาด

ดังนั้นการใช้เทคนิคการผ่าเปล่าพวกเขาดำเนินการตรวจสอบในเชิงลึกของ 41 หัวเข่าและพบซากศพเอ็​​นใหม่ทั้งหมด แต่หนึ่งของพวกเขา พวกเขาเขียน:

“ทั้งหมดที่ได้รับพบว่ามีโครงสร้างที่แตกต่างของเอ็นที่ด้าน anterolateral ของหัวเข่าของมนุษย์มีต้นกำเนิดที่สอดคล้องกันและคุณสมบัติเว็บไซต์แทรก.”

นักวิจัยเสนอว่าทั้งหมดควบคุมการหมุนของแข้ง

พวกเขาเสนอให้โครงสร้างและสถานที่ในหัวเข่าที่ทั้งหมดควบคุมการหมุนของแข้งซึ่งเป็นหนึ่งในสองกระดูกในขาลดลงและการเปลี่ยนแปลงสาระสำคัญที่อาจจะเกิดจากการบาดเจ็บที่จะทั้งหมด

พวกเขาได้ดำเนินการตั้งแต่การวิจัยบางอย่างที่ดูเหมือนจะยืนยันเรื่องนี้

ผลการวิจัยที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับมุมมองในปัจจุบันได้รับบาดเจ็บ ACL ร้ายแรงและอาจมีความหมายที่ประสบความสำเร็จในการรักษาผู้ป่วยที่มีการบาดเจ็บดังกล่าว

ดร. แคลส์และศ Bellemans มีอยู่แล้วทำงานกับเทคนิคในการแก้ไขทั้งหมดได้รับบาดเจ็บและหวังว่ามันจะพร้อมในเวลาไม่กี่ปี

‪น้ำตา ACL อยู่ทั่วไปในหมู่นักกีฬาที่ฝึกกีฬาหมุนหนักเช่นบาสเก็ตเล่นสกีและฟุตบอล

ผลการศึกษาล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาที่ตีพิมพ์ในวารสารของการฝึกอบรมกีฬาพบว่าเพราะพวกเขามีแนวโน้มที่จะเชื่อมโยงไปถึงในตำแหน่งเคาะหัวเข่า,เอ็นหัวเข่าพลิก ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะฉีก ACL กว่าผู้ชาย